Thay mặt kính galaxy tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điện thoại, vì lý do tông quá yên tĩnh, và cho rằng không có gì để ngăn chặn tiếng chuông đó là một bài hát yêu thích là. Thông thường yếu đuối loa điện thoại quay công việc yêu quý của chúng tôi trong tiếng nổ vang không biết gì. HTC Desire 816 cuối cùng đã chấp nhận chuông với âm bass. Đổi lại, các đồng hồ đặt tôi trên đôi chân của tôi ngay cả khi tôi rời điện thoại ở phòng khác.

Trong cách nhập văn bản mô-đun tự động chỉnh nhanh giúp và góp ý, chúng ta có thể nhanh chóng đúp nhấn thanh không gian để có được một dấu chấm, và bắt đầu viết những cử chỉ di chuyển (tương tự như Swype'a). Các màn hình lớn làm cho nó tốt hơn bằng văn bản, nhưng với cả hai tay, mặc dù, và bằng một tay - với ít hơn tốc độ - không có vấn đề lớn có thể cạo tin nhắn.

Ứng dụng điện thoại có dạng tấm rất minh bạch, giữa chúng ta di chuyển cử chỉ di chuyển trái / phải. Bàn phím số tiêu chuẩn được kích hoạt, trang bị Smart Dial. Di chuyển tới hiển thị đúng lịch sử cuộc gọi, và rẽ trái: Favorites, Contacts, and Groups. Các tiêu chuẩn hiện nay cho Android có thể đồng bộ hóa danh bạ điện thoại ... với tất cả mọi thứ, những gì chỉ họ có thể - từ facebookową các tài khoản e-mail. Một cái gật đầu cho những người có thị lực yếu là khả năng phóng to các phím số, mặc dù ở mức 5,5 inch và chế độ tiêu chuẩn cần được kiểm tra.

Ắc quy

Khi tôi đã thử nghiệm HTC One M8, tôi đã tự hỏi bạn có chắc pin 2600 mAh đối phó với các chipset mạnh mẽ và màn hình 5-inch. Trong Desire 816 có pin lithium-polymer cùng năng lực và có một màn hình lớn hơn, nhưng cũng ít zasobożerny Snapdragon chipset 400. Trong thời gian thử nghiệm, tôi đã có thể so sánh thời gian của phabletu với điện thoại thông minh Huawei Ascen P7 và LG Nexus 5, trong các tình huống tương tự như sử dụng. Với cả hai thiết bị Desire ₩ 816, mặc dù màn hình lớn hơn. Trong trường hợp không tiết kiệm năng lượng phablet tôi đã hạ cánh vào mỗi tối thứ hai, được hưởng lợi từ sự mãnh liệt từ Internet hoặc làm 1-2 giờ của cuộc gọi mỗi ngày. Tại các tải cùng Nexus 5 cuộc gọi để sạc mỗi đêm.

Điều đáng chú ý là giao diện Sense của HTC với 6 cực làm cho chế độ tiết kiệm năng lượng, trong đó thay vì trình đơn điện thoại đầy đủ sẽ hiển thị một bảng điều khiển với các phím tắt để bạn điện thoại, tin nhắn, email, lịch và máy tính. Trên đây chúng cũng có một chiếc đồng hồ rất lớn, cho phép truy cập vào hệ thống báo động. Trong chế độ này, pin là 20% của hàng chục giờ làm việc. Điều hữu ích trong các tình huống khủng hoảng hoặc khi bạn muốn cung cấp cho điện thoại của bạn một người lớn tuổi. Đối với người dùng ít cực đoan cũng là hình thức truyền thống của tiết kiệm năng lượng - bởi bóng tối lên màn hình, làm giảm tốc độ CPU, tắt rung hoặc ngăn chặn các dữ liệu trong nền khi màn hình trống.
>>>> Thay mặt kính galaxy tại hà nội
Các kệ trung bình với việc phát hành của HTC có vẻ như năm nay rất thú vị về các tiêu chuẩn truyền thông hỗ trợ. Trước hết, khách hàng có thể đã yêu cầu LTE Cat4, do đó tải lên tới 150 Mb / s tải lên lên đến 50 Mb / s. Tiêu chuẩn đi kèm với một lớn hơn một chút, nhưng vẫn còn sống động HSPA + DC (tải lên tới 42 Mb / s) và Wi-Fi b / g / n, Bluetooth 4 và NFC. HTC đã không quên về các đài phát thanh FM, mà là mất tích nhiều hơn và thường xuyên hơn trong đối thủ cạnh tranh, như và một khe cắm thẻ nhớ microSD (lên đến 128 GB). Miễn là các nhà sản xuất không phát minh ra công nghệ mới, các tiêu chuẩn cho đầu và giữa giá đúng được đánh bắt. Có, HTC Desire 816 không cung cấp IR điều khiển từ xa hoặc sử dụng ac chuẩn Wi-Fi, nhưng ngủ vì điều này không phải là bất cứ ai để chi tiêu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments