Thay mặt kính galaxy

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
 Bằng cách sử dụng thu nhỏ theo tiêu chuẩn của điện thoại thông minh ngày nay và các hình dạng hình bầu dục của màn hình Lumia 530 là rất thoải mái để sử dụng bằng một tay. Mặt khác, sự kìm kẹp là không quá chắc chắn vì các kết cấu khá trơn trượt của mặt sau bằng nhựa của điện thoại. Lần này chúng ta không phải đối phó với một loại nhựa nhẹ cao su, mà Nokia đã quen với chúng ta trong Lumiach của họ - ở đây chúng tôi chỉ trơn, mặc dù dễ chịu cho vật liệu cảm ứng.

Xem xét các mức giá thực sự thấp của điện thoại, Lumia 530 được thực hiện rất tốt. Mặc dù một số người, vết cắt nhỏ, quản lý để giữ một trong những tính năng đặc trưng của điện thoại thông minh Nokia thế này hầu như luôn luôn tỏa sáng trong các điều khoản của vững mạnh giữa các đối thủ cạnh tranh của nó.

Màn hình hiển thị

Trong năm cuối cùng xem xét Lumii ghi được 520 trừ đi kể những cái khác, màn hình rất trung bình của nó. Lần này, trở lại vào năm 2014, nó chỉ ra rằng nó có thể còn tồi tệ hơn. Sự khác biệt lớn nhất là sự thay thế của bình thường panel IPS TFT, mà kết quả trong suy thoái góc độ cực đoan. Cho đến khi chúng tôi nhận được nắp nhựa của màn hình, mà dễ dàng "ép" và có xu hướng trên bản vẽ và thu thập dấu vân tay. Không Glass Gorilla trong lớp giá này tôi vẫn có thể hiểu được, nếu chỉ có nhựa là một chất lượng khá tốt, và nó không phải là. Thêm vào đó là một số loại bụi có giữa một tấm nhựa, và màn hình hiển thị chính nó. Người ta không biết liệu điều này là một vấn đề duy nhất thử nghiệm nghệ thuật, hoặc có lẽ tất cả Lumii 530.

Cùng một màn hình có độ phân giải 854 x 480 pixel, mà là khá phong nha 245 chấm trên mỗi inch. Tuy nhiên, vì nó liên quan đến chất lượng của nó - các màu sắc đang phai mờ, rửa sạch ra các màu sắc, nhạt nhẽo. Độ tương phản và dễ đọc ngoài trời đứng ở mức tầm thường, và việc thiếu một cảm biến độ sáng môi trường xung quanh ở đây chắc chắn không giúp đỡ. Hiện chúng tôi chỉ phóng ra từ các trung tâm hàng đầu của các thông báo với một phím tắt nhanh chóng để tăng độ sáng màn hình khi cần thiết, nhưng không giải quyết được vấn đề của quá sáng / màn hình quá tối một cách toàn diện, cung cấp chỉ có 3 biến thể của ánh sáng đó là ngày nắng hơn và do đó chứng minh không đủ.

>>>>> tham khảo: Thay mặt kính galaxy

Một trong những thế mạnh rất của Windows Phone vẫn tiếp tục là một cuốn sách điện thoại, mà thực sự chuẩn bị vững chắc, và cập nhật thêm hệ thống chỉ cải thiện nó. Như trước đây, các ứng dụng để vận hành liên lạc được chia thành các phần giữa mà di chuyển ngón tay przeciągnięciami. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách của tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn, cũng như một hoạt động hoàn toàn mới của bạn bè của chúng tôi từ các trang web mạng xã hội thú vị, tin nhắn tức thời giữa các cá nhân và các nhóm liên lạc đã chọn. Và mặc dù các dialer không hỗ trợ quay số thông minh, tăng tốc đáng kể quay số là trên các cộng bao gồm sự cần thiết để tích hợp với Skype, cho phép doanh nghiệp chuyển đổi trong một cuộc gọi và gửi cho người giao tiếp phổ biến. Thật không may, Lumia 530 không có một webcam phía trước cho các cuộc gọi video, vì vậy chúng tôi chỉ có thể nói chuyện như bình thường, nhưng không được tính phút của gói.

Một sự thất vọng lớn là thiếu hiện diện trong hầu hết các cảm biến tiệm cận điện thoại thông minh, mà là trách nhiệm tự động mờ màn hình trong khi gọi phụ thuộc vào khoảng cách lỗ tai chúng khỏi màn hình. Đúng là màn hình cảm ứng bên phải đối mặt với khoảng để điện thoại có thể trống màn hình, nhưng không phải luôn luôn làm việc một trăm phần trăm chính xác và bạn có thể kết thúc ví dụ. Một kết thúc sớm của cuộc đàm thoại.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments