Thay mặt kính galaxy

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Góc nhìn điểm thực sự mạnh mẽ của màn hình hiển thị trong các điện thoại thông minh mới của Sony. Những hình ảnh trông giống nhau không có vấn đề gì góc độ chúng ta nhìn vào nó. Hơi khác nhau là nó tạo mầu, mà với độ sáng lớn hơn 75% là không thể chấp nhận. Thay mặt kính galaxy Ví dụ, màu trắng trở thành màu vàng, thay đổi màu da cam sang màu nâu và vàng trở thành màu xanh lá cây. Chúng ta hy vọng rằng các lỗi của phần mềm và bản vá tương ứng sẽ được phát hành trong tương lai gần. Sau khi tất cả, do độ sáng cực của các thử nghiệm điện thoại thông minh màn hình nên bao gồm thanh toán trợ. Đối với màu sắc ép xung thêm khi xem hình ảnh và xem phim được cung cấp bởi các Mobile Bravia Engine, trong đó đáng chú ý làm tăng độ bão hòa và màu sắc tương phản, cho một hiệu ứng tương tự để thu được trên màn hình AMOLED. Là nó tốt hay không, bạn đã đánh giá cho chính mình ..

Hệ thống và hiệu suất

Sony đã áp dụng chiến thuật khá kỳ lạ liên quan đến điện thoại thông minh dòng Xperia NXT, bởi vì mặc dù họ đã bước vào thị trường một vài tháng sau khi phát hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, thường hoạt động dưới sự kiểm soát của các cổ xưa "gia vị bánh" (phiên bản 2.3). Được biết nhà sản xuất muốn càng nhiều càng tốt để tinh chỉnh phần mềm, theo đó họ vận hành thiết bị hàng đầu của mình, nhưng chỉ đơn giản là không tin rằng những người khác có thể bằng cách nào đó, và Sony đã không thành công. Còn gì nữa - hầu hết các Xperia 2011 và không chỉ những chất lượng cao nhất đã nhận được bản nâng cấp của "băng sandwich". Một nửa số nghèo, nếu phần mềm máy Xperia P là miễn phí của các khuyết tật và mịn ...

Và nó không phải là. Trong các thử nghiệm, Xperia P đã nhiều lần than thở, thường là trong những khoảnh khắc bất ngờ nhất. Sau vài lần đầu tiên nó đã xảy ra khi bạn cố gắng để thực hiện cuộc gọi, điện thoại thông minh khởi động lại chính nó. Thay mặt kính galaxy Thứ hai, một khi thậm chí tôi không thể nhấc điện thoại lên, bởi vì thanh trượt có trách nhiệm từ chối tuân theo. Thứ ba, nhiều lần trong những hoàn cảnh khác nhau, những tin nhắn trên màn hình xuất hiện thẻ SIM bất ngờ bị loại bỏ, do đó mỗi lần dẫn đến việc khởi động lại. Không cần phải nói rằng thẻ SIM không đi đâu? ;) Cuối cùng, thứ tư - một khi nó đã xảy ra mà các biểu tượng pin trên thanh thông báo chỉ ra ít nhất là 20% tính phí, và các điện thoại hơn ra khỏi màu xanh ... chỉ nhận ra và yêu cầu cắm vào bộ sạc. Hy vọng rằng, công bố vào tháng Bảy rằng bản cập nhật năm, ngoài việc giới thiệu một số tính năng mới, cải thiện những lỗi khó chịu, bởi vì cho đến nay chúng ta không thể nói rằng Xperia P hoạt động ổn định.

Những gì người khác, về tốc độ, bởi vì điều này là rất tốt. Lõi kép bộ xử lý NovaThor U8500 tốc độ 1 GHz từng kết hợp với 1 GB bộ nhớ RAM trên giấy không làm điên, nhưng tất cả các hoạt động cực kỳ hiệu quả. Cuối cùng, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ nhiệm vụ kẻ giết người, hệ thống gia tốc, Cache opróżniaczy và như thế - đây chỉ đơn giản là tất cả mọi thứ chạy ở một tốc độ tương đương với các thiết bị chạy iOS dưới và Windows Phone cạnh tranh.

Các kết quả trong các tiêu chuẩn chứ không phải không có sức mạnh Xperia P, vì hiệu suất lý thuyết của nó so với các đối thủ cạnh tranh không gây ấn tượng. Đặc biệt là khi đối mặt với không quá đắt hơn nhiều HTC One S, hoạt động dưới sự kiểm soát của dual-core mới nhất Snapdragon S4, có thể làm bối rối ngay cả những đối thủ cạnh tranh tứ. Dù sao - năng suất bình quân trên điểm chuẩn không được chuyển thành một đánh giá chủ quan của các hoạt động, trong mối quan hệ mà tôi không phản đối.

Có sẵn cho người sử dụng là khoảng 13 GB bộ nhớ trong, trong đó ít hơn 2GB là ứng dụng độc lập. Là chủ sở hữu iPhone, tôi không bao giờ có thể hiểu được các nhà sản xuất thiết bị Android đang đấu tranh để hạn chế các trải nghiệm người dùng về số lượng các chương trình được cài đặt mà không phải lúc nào cũng có thể di chuyển trên bộ nhớ "bên ngoài". Ngoài ra, Xperia P chạy ra khỏi sử dụng thẻ nhớ trên thị trường và không có sẵn cho các phiên bản khác của điện thoại thông minh này.
>>>> Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments