Thay mặt kính galaxy giá hợp lý

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Điều này phần đầu không điển hình của tin nhắn, vì trong vấn đề này Xperia T3 nên được khen ngợi nhiều hơn. Nhắn tin Sam đã không thay đổi. Chúng tôi vẫn có một lựa chọn tiêu chuẩn, chưa sửa đổi, áp dụng hệ thống hoặc Google Hangauts. Bàn phím Xperia có nhiều thay đổi trong vài tháng qua. Trước hết, nó đã được cải thiện tự động sửa lỗi, mà cuối cùng tôi bắt đầu sử dụng nó và tôi đã làm nó với niềm vui lớn. Nhanh chóng tôi đã được sử dụng để tự động chụp với khoảng cách giữa các từ, và những thay đổi từ sai lầm sửa chữa đã phải làm khá hiếm. Bàn phím chính nó là thoải mái. Các nút bấm lớn, một cách khôn ngoan triển khai và mọi người không thích để nhấn một nút duy nhất có thể tận dụng lợi thế của cách gõ Swype trên mô hình. Khi kích thước màn hình đường chéo của một tiện ích tuyệt vời cho những người có bàn tay nhỏ hơn là khả năng dịch chuyển bàn phím với một trong các cạnh của màn hình. Đối với những người như vậy bằng văn bản trong mức có thể không thuộc về sự tiện lợi nhất, bởi vì khai thác vào các chữ giữa của bàn phím không phải là đơn giản nhất. Trước khi bạn bắt đầu viết nên điều chỉnh độ rung khi nhấn phím. Vibrations Xperia T3 là rất mạnh mẽ và điện thoại rơi vào một sự cộng hưởng khủng khiếp trong thời gian đánh máy nhanh. Mặt khác, âm thầm đó là một lợi thế rất lớn bởi vì nó là khó để bỏ lỡ một cuộc gọi đến.

Các cuộc gọi rơi một chút ít về nhập văn bản. Lý do chính là chất lượng của họ. Những gì là sự thật không phải là xấu, nhưng đối với nhiều mô hình trên thị trường rất nhiều Xperia T3 thiếu về sạch sẽ truyền giọng nói. Tỷ lệ chất lượng cuộc gọi nó 7,5 / 10. Ngoài ra, những người ở phía bên kia khá thường xuyên phàn nàn về sự biến dạng giọng nói. Phàn nàn quá không thể về khối lượng tốt, mà một chất rắn 9/10. Ngoài ra, không có cách nào để khiếu nại về bảo hiểm, mà chỉ đơn giản là rất tốt, cả 2G và 3G, và LTE.

Xử lý e-mail hoạt động rất tốt. Tất cả mọi thứ được đồng bộ hóa với thời gian hiện tại, tin nhắn là hoàn chỉnh, đúng cách hiển thị. Cũng bao gồm file đính kèm là không có vấn đề.


Xem các video khác của bài kiểm tra của chúng tôi


Internet và GPS

Xperia T3 cung cấp một gói các kết nối Internet. Cùng với HSPA chuẩn (HSDPA lên tới 42 Mb / s, HSUPA 5,76 Mbit / s) và Wi-Fi loại a / b / g / n, chúng tôi có được quyền định đoạt của LTE loại 4 (150/50 Mbit / s). Kể từ khi yêu quý điều hành cuối cùng truy cập chia sẻ của tôi để LTE không thể kiểm tra đầy đủ các tính năng của điện thoại thông minh của bạn tại các địa điểm khác nhau. Tốc độ kết nối, miễn là cho phép phạm vi này (và sau zwalał, vì T3 đối phó với nó rất tốt), không một lần nào tôi phàn nàn. Hệ thống Google Chrome, trình duyệt chỉ được cài đặt, nó cũng hoạt động rất trơn tru. T3 tải các trang một cách nhanh chóng và dễ dàng phản ứng với các nội dung của họ. Như đã đề cập trong mối quan hệ với Xperia M2 và Moto G, nhẹ nhàng đứng sau khi mở phim của các dịch vụ khác nhau và những người gắn liền với những bài báo. Tuy nhiên, đây là những sai thứ hai, không có khá tác động về sử dụng hàng ngày. Ngoài vùng phủ sóng tốt, từ xấu tôi có thể nói về phạm vi của Wi-Fi. Kết nối luôn ổn định và cho phép, trên nguyên tắc, với khoảng cách tối đa có thể từ các router.
>>> Thay mặt kính galaxy
Lý do để phàn nàn không gây ra mô-đun GPS. Điện thoại thông minh xác định vị trí hiện tại của chúng tôi về nguyên tắc đã. Sau khi bắt được tín hiệu không bị mất, và nó là rất hiệu quả và hầu hết tất cả các độ chính xác dẫn đến mục tiêu. Ngoài các tiêu chuẩn chuyển hướng từ Google có sẵn ứng dụng Navigon. Đó là sự thật mà nó cung cấp chỉ một thuê bao trong vòng 30 ngày, nhưng nếu bạn tin rằng thông tin nó sẽ hiển thị, các giấy phép có thể được gia hạn một số lượng vô hạn của thời gian.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments