Thay mặt kính điện thoại OPPO chất lượng

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Những ngôi nhà có kích thước 123 x 56 x 17,5 mm. Trong khi chiều dài và chiều rộng, một smartphone tầm trung với màn hình trong khoảng 4 inches, như độ dày của cơ cấu là rất hiếm trong điện thoại di động ngày nay. Mặt trước được thống trị bởi một bàn phím chữ và số. Thay mặt kính điện thoại OPPO Cao su lớn và các phím cực kỳ thoải mái, là một cái gì đó mà tôi đã không có một cơ hội để xã nhưng ngắn cuối cùng trở lại với một tuyệt vời Sony Ericsson C905. Trên các phím số hai tai nghe cổ điển, hai phím chức năng và bốn chiều D-pad với độc đáo wkomponowanym, nút màu vàng ở chính giữa. Trên đây chúng tôi có một màn hình hiển thị với một đường chéo 2,2 inch, làm bằng TFT với độ phân giải 240 x 320 pixel. Mặc dù các thông số cổ chặt chẽ, màn hình hiển thị được đặc trưng bởi một góc xem rộng đáng ngạc nhiên và ... về cơ bản đằng sau. Tầm nhìn trong ánh nắng mặt trời là rất nghèo, giống như tái tạo màu sắc. Hiển thị bảo vệ bằng nhựa và nhanh chóng dễ uốn. Một mặt, nó có lợi thế của nó, vì nó chỉ đơn giản là khó để phá vỡ. Glass có thể dễ dàng rơi ngoài tại mùa thu đầu tiên. Mặt khác, chống trầy xước bề mặt là không đáng kể.

Các mặt của điện thoại được làm bằng kim loại. Nó rất dễ dàng để nhận thấy rằng ông là rất nhẹ, nhưng cũng rất mỏng. Đối với điều này nằm phủ sơn bạc theo thời gian sẽ bắt đầu vẽ và nhảy xấu xí, rơi. Ấn tượng của sự vững chắc lưu ba con ốc ở hai bên của điện thoại. Ở bên phải nhấn các nút âm lượng, cách nhau bởi một camera một cú click, và còn đóng kín khe cắm microUSB. Các nút camera cũng phục vụ như chuyển đèn pin, tôi nhận thấy chỉ trong những ngày cuối cùng của thử nghiệm, sau khi làm thế nào tôi có thể đặt trong các văn bản của các thông tin quan trọng về sự vắng mặt của tính năng này. Tuyên bố không có đăng ... Cả hai nút và nắp là cao su. Cao su cũng là góc điện thoại, cạnh trên và dưới và nắp phía sau, một bàn phím và màn hình biên giới. Một chút giống như ai đó đặt B100 lạ, nắp cao su, nhưng có vẻ rất tốt. Các vật liệu không phải là một cứng cũng không quá mềm, nó là hoàn hảo. Ở rìa phía dưới bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ yếu tố bổ sung, trong khi trên đã được đặt 3.5mm jack, tất nhiên, được trang bị một nắp cao su. Dừng tại thời điểm trên cạnh dưới, nó không có micro đầu vào. Nói chung, một điều như vậy không tồn tại, và thậm chí cả trong cuốn hướng dẫn không thấy đề cập đến  Thay mặt kính điện thoại OPPO nơi mà các cuộc đàm phán microphone. Bạn có che giấu nó ở đâu đó trong sâu thẳm của nhà ở bằng cách nào đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi? Về điều này trong một thời điểm.

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào mặt sau của điện thoại. Ở đó, trong mắt lao mình đầu tiên và trước hết là một ống kính máy ảnh khung kim loại rất rộng, đèn LED và loa ngoài, được đặt ở phần trên. Có lẽ nó chỉ là một cảm giác, nhưng toàn bộ thời gian dường như với tôi rằng loa surround được lắp hơi lệch. Để duy trì một kết thúc rắn, mặt sau của điện thoại, chúng tôi tìm thấy thêm ba ốc vít giữ chặt của toàn bộ cấu trúc. Hai sửa chữa bổ sung cho nắp pin. Mặc dù họ được thực hiện trong một cách mà họ có thể được unscrewed với bất kỳ mức độ của móng tay, nhưng sprawdzałbym tốt hơn cho mục đích này một tuốc nơ vít nhỏ chuyên dụng. Trong giấc mơ chung sẽ đặt anh ta trong các trường hợp. Một nơi nào đó mở rộng ở phần dưới của nhà ở sẽ là một bổ sung tuyệt đẹp. Theo đó tốt thắt chặt các ốc bảo đảm chặt chẽ với nhau với con dấu cao su được đặt trên mặt dưới của nắp pin. Nắp sau cũng là nơi trong đó được đặt lớn, đặc biệt biểu tượng CAT. Nó gợi lên mối quan tâm lớn trong  Thay mặt kính điện thoại OPPO điện thoại và một số thậm chí còn nghĩ rằng nó là một điện thoại thông minh kèm theo trong một trường hợp lạ mắt.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments