Thay mặt kính điện thoại OPPO cơ sở uy tín ở tại hà nội

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Xin lỗi bề mặt màn hình bằng nhựa, trong đó ngoài là sáng bóng, rất dễ dàng bị xước. Chiếc điện thoại này được trang bị một màn hình LCD / TFT với một đường chéo 2,4 inch, cho phép bạn để hiển thị một hình ảnh ở độ phân giải 240 x 320 pixels với 256.000 màu palette.   Thay mặt kính điện thoại OPPO Màu sắc tươi sáng và tương phản màn hình hiển thị một cách chính xác. Vấn đề đối với anh màu tối. Chỉ khi họ hầu hết có thể thấy rằng điện thoại không thể đối phó với việc hiển thị hình ảnh từ mọi góc độ. Khi bạn nhìn vào anh ta nữa, nó là bóng mờ tinh tế hiển nhiên mà có thể làm phiền đặc biệt là khi chúng ta thay đổi thiết bị cho chất lượng màn hình tốt hơn.

Thông số kỹ thuật

Nokia 300 tự hào có đặc điểm kỹ thuật đáng kinh ngạc. Các bộ vi xử lý có tốc độ xử lý 1 GHz, 128 MB bộ nhớ 140 MB có sẵn cho người dùng với khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ microSD chuẩn lên đến 32 GB cho phép nhanh chóng, hiệu quả và rất thoải mái làm việc trên thiết bị này. Máy chạy trên nền tảng phần mềm hệ điều hành Nokia S40 Touch and Type.

Giao diện và Hỗ trợ

Điện thoại không có hệ điều hành mở. Ngoài ra còn có khả năng chạy các ứng dụng mạnh mẽ trên đó. Nó chỉ có thể để cho phép chương trình viết bằng Java (MIDP 2.1). Đối với nhà sản xuất an ủi cho phép nhiều chỗ cho cơ động trong các điều khoản của cá nhân hoá sự xuất hiện của các chủ đề và chạy các widget trên màn hình chủ. Widgets có thể được cấu hình theo ý thích của bạn.

Điện thoại Menu đều được bao gồm chín biểu tượng starkly đơn giản. Sau khi chọn mỗi chúng ta có được các bức thư của các chức năng được cung cấp bởi các thiết bị. Ngoài tùy chọn tiêu chuẩn như tin nhắn, danh bạ và các thiết lập, Thay mặt kính điện thoại OPPO Nokia đã cung cấp cho người sử dụng "tính năng thông minh": quản lý nhạc và radio, trình duyệt web, truy cập vào các cửa hàng Nokia và phụ kiện.

Nokia 300 là một loại thiết bị Touch and Type. Vì vậy, đó là một sự kết hợp các tính năng của một chiếc điện thoại tiêu chuẩn được trang bị với một phím quay số cơ học và xử lý cuộc gọi với một cách tiếp cận sáng tạo để xử lý hình cảm ứng. Một sự kết hợp như vậy có thể cho nhiều người, đặc biệt là những người không hoàn toàn bị thuyết phục để đi hoàn toàn "chạm" một sự thay thế lý tưởng cho các điện thoại thông minh hiện đại. Tất cả các nút chức năng được hiển thị trực tiếp trên màn hình cảm ứng của điện thoại trong dòng dưới cùng của nó. Chức năng thêm các menu, biểu tượng hoặc trượt danh sách này cũng phục vụ ngón tay. Phím cơ học sẽ phục vụ chúng ta chỉ đến số điện thoại wstukania, viết tin nhắn SMS / e-mail hoặc trả lời / kết thúc cuộc gọi bằng giọng nói. Màn hình cảm ứng được mở khóa một cách gọi từ iPhone - Slide để mở khóa. Chỉ cần kéo ngón tay của bạn.
>>>> Thay mặt kính điện thoại OPPO

Điện thoại cuốn sách được hiển thị dưới dạng danh sách. Tìm các con số là có thể sau khi bạn gõ các chữ cái đầu tiên của tên hoặc toàn bộ tên. Tôi không thể tìm thấy các chức năng thay đổi cách bạn xem địa chỉ liên lạc của bạn. Đối với mỗi số liên lạc bạn có thể thêm một hình ảnh người gọi hai số điện thoại và địa chỉ. Không có khả năng thêm một e-mail.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments