Thay mặt kính điện thoại OPPO giá rẻ

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Huawei Ascend P7
Huawei Ascend P7
Huawei Ascend P7
Huawei Ascend P7
 Không có nghi ngờ rằng người dân Trung Quốc có sự cám dỗ để nhận được các nhà lãnh đạo thế giới một mảnh lớn của chiếc bánh di động. Mở rộng toàn cầu của thương hiệu đến từ Trung quốc Anh từ lâu đã là một thực tế của cuộc sống. Số liệu thống kê sau thị phần chỉ xác nhận rằng rẻ hơn, nhưng cũng không kém cũng được trang bị điện thoại thông minh cho đến nay ít quan trọng sản xuất rất nhiều lộn xộn. Lenovo thậm chí đã qua gần đây Motorola, và Xiaomi ZTE cũng là Oppo mài răng của họ trên ví người tiêu dùng "phương Tây". Trong nhóm này cũng có (nhà sản xuất lớn nhất thế giới thứ ba của điện thoại thông minh) một Huawei phát triển mạnh, mà gần đây đã tiết lộ thêm một phần của hạm của nó - P7 model Ascend. Như với các nhiệm vụ để bắt kịp (và thậm chí có thể vượt qua) "thương hiệu" cạnh tranh wybrnęli Trung Quốc?

Thiết

Thường vào các sản phẩm chứng minh bao bì của nó và trong trường hợp của Huawei, nó được. Ascend P7 được đóng gói trong một hộp màu trắng kiểu dáng đẹp với một kết cấu liên lạc tốt đẹp. Chúng tôi sẽ không tìm thấy ở đây la hét ở khắp mọi nơi dán, nhằm thuyết phục người sử dụng để thực hiện một sự lựa chọn tuyệt vời bởi vì một triệu các chức năng mà các điện thoại thông minh có. Minimalism tinh khiết, trong đó trình bày Huawei có lẽ thích hợp nhất để Apple và triết lý của mình, và đã có ít nhất là về bao bì của sản phẩm của mình. Tài liệu tham khảo để producer'll Mỹ tìm thấy ở đây, tuy nhiên, nhiều hơn nữa, nhưng thêm vào đó sau này trong bài viết này. Đối với các bộ, ở giữa chúng ta không tìm thấy bất cứ điều gì đặc biệt: một bộ sạc với cổng kết nối USB, cáp, tai nghe và các loại khá xấu. Tất cả các màu trắng, giống như phiên bản màu sắc của các mẫu thử nghiệm.

Thiết kế

Nhìn vào người dân Trung Quốc mới hàng đầu có một cảm giác rằng điều này có vẻ nghi ngờ quen thuộc. Một vài ánh mắt và bản án là rõ ràng: P7 là một chéo giữa Xperia Z 2 và iPhone 5. Rõ ràng việc thiết kế là như tôi vẽ cảm hứng là từ tốt nhất. Có lẽ chỉ là tốt, bởi vì kết quả cuối cùng là tuyệt vời. Ascend P7 là một trong những điện thoại đẹp nhất mà tôi từng thấy. Nó không phải là mập và lùn như đôi Xperia Z2 của mình, nhưng giữ lại gần như tất cả các lợi thế xây dựng của nó. Vâng, ngoại trừ khả năng chịu nước rằng Huawei có thể không tự hào. Toàn bộ trông phi thường, và các bên được lấy trực tiếp từ iPhone 5 hoàn toàn hài hòa với phần còn lại của nhà ở. Bạn có thể khóa học tranh luận là liệu Vay sâu rộng nên diễn ra, nhưng mặt khác, có lẽ không còn nghĩ về cơ thể của bạn, mà trong bất kỳ cách đáng kể sẽ tạo cho mình những phần còn lại và không cho phép những nghi ngờ về việc sao chép.
>>> Thay mặt kính điện thoại OPPO giá rẻ
Tất cả các bề mặt là thưa thớt trên càng nhiều càng tốt. Mặt loa điện thoại chỉ với một cảm biến khoảng cách, một thông báo LED nhỏ xíu và một camera ở phía trên và phía dưới logo của nhà sản xuất. Và tất nhiên màn hình với khung odchudzonymi ở hai bên. Phải thừa nhận rằng, đây không phải là một cấp độ LG G2 / G3, nhưng ngay cả như vậy khoảng cách giữa màn hình và vỏ có vẻ là tối thiểu, mà làm cho Ascend P7 không phải là rất rộng. Thậm chí có một chút hẹp hơn có màn hình đường chéo nhau, Galaxy S4 và đáng chú ý hẹp hơn so với cung cấp một màn hình lớn hơn một chút Galaxy S5 và Xperia Z2. Nó tích cực ảnh hưởng sự thoải mái của giữ nó trong tay của bạn, nhưng ở đây vấn đề cản trở việc, nhà ở hình học phẳng cắt ngắn. Nói chung, tuy nhiên, với kích thước của 139,8-68,8 mm Huawei mới là nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó, và chỉ 6,5 mm độ dày đặt anh ở vị trí hàng đầu trong những điện thoại mỏng nhất trên thế giới. Sống làm cho một ấn tượng rất tốt.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments