Thay mặt kính điện thoại OPPO uy tín chất lượng hàng đầu hà nội

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
BlackBerry PlayBook là sản xuất máy tính bảng đầu tiên trực tuyến RIM công ty của Canada. Sau buổi ra mắt tháng tư ở Mỹ, các nhà phê bình nhận xét rằng thiết bị đã quá sớm đưa ra thị trường và rất kém phát triển.  Thay mặt kính điện thoại OPPO Tháng trôi qua, và RIM cung cấp một bản cập nhật mỗi giây, cung cấp cách thức khách hàng máy tính bảng trên thị trường thế giới tiếp theo. PlayBook, mà đến bàn tay của tôi đã bị tước mất nhiều lỗi ban đầu và thiếu sót. Trong các thử nghiệm, họ xuất bản ba bản cập nhật, bổ sung với một menu thiết bị của Ba Lan. Điều này làm cho các máy tính bảng của Canada có vẻ là đã sẵn sàng để chinh phục Ba Lan.

Kinh doanh điện thoại thông minh RIM đã gặt hái thành công tại thị trường Ba Lan, đạt hầu như chỉ cho các khách hàng của công ty. Hiện nay, giá dịch vụ BlackBerry đã giảm xuống mức thấp như vậy mà có thể cho phép bản thân không thực tế tất cả mọi người, và đa phương tiện PlayBook là một bổ sung tuyệt vời cho điện thoại thông minh BlackBerry của bạn. Mặc dù tiếng Anh đầu tiên hướng dẫn đánh giá máy tính bảng là khó để nhìn thuận lợi trên PlayBook, máy tính bảng này có khả năng tự bảo vệ mình. Canada ", tiền vệ doanh nhân" say đắm giao diện, tốc độ của hành động, và đa phương tiện. Nó cũng có một màn hình lớn, các góc nhìn và màu sắc đẹp có thể gây ra ghen tị thậm chí trong những người dùng iPad. Tôi mời các bạn đọc các bài kiểm tra máy tính bảng độc đáo với các hệ điều hành BlackBerry Tablet.

PlayBook có kích thước 194 x 130 x 10 mm và trọng lượng 425 gram, mà làm cho nó mỏng hơn và rộng hơn trong khi HTC Flyer (195 x 122 x 13,2 mm và 420,8 gram) và Samsung Galaxy Tab (190,1 x 120, 5 x 12 mm và 380 gram). Trong số các bộ ba rộng nhất PlayBook có một khung bao quanh màn hình (được biện minh bởi chức năng của nó). Trong điều kiện của bạn thoải mái cầm điện thoại trong tay của bạn najporęczniejszy các Tab Galaxy và HTC Flyer nhất tiện dụng. PlayBook là một nơi nào đó ở giữa tỷ lệ này, có rất ít đường cho các sản phẩm Samsung. Mỗi nhà sản xuất hoặc các vật liệu khác được áp dụng cho các nhà ở trim. Tại Samsung là nhựa duy nhất, HTC đã có bản lề ở một mặt vỏ kim loại-nhựa, trong khi RIM đã bao phủ vật liệu cao su giống như máy tính bảng của bạn. Tất cả ba nhà sản xuất đầy mặt trước của kính - chỉ có Samsung tuyên bố rằng nó đã tuân kính Gorilla Glass (cũng ở phía của các nhà sản xuất kính Flyer và PlayBook viên không được liệt kê). Khi thử nghiệm trên Playbook màn hình Có hai vết trầy xước sâu (mặc dù kính dày và cứng), trong khi Flyer màn hình cho thấy lớn hơn các thiết bị khác nhạy cảm với stress.

Vị trí logo của nhà sản xuất cho thấy PlayBook đã được thiết kế để sử dụng trong một định hướng ngang. Với sự sắp xếp này các cạnh của màn hình, chúng ta thấy các loa khoảng cách, và nhiều hơn nữa so với máy ảnh 3 megapixel sử dụng để thực hiện cuộc gọi video (HD) và cảm biến độ sáng môi trường xung quanh. Ở phía trên cùng của vụ án, chúng tôi tìm thấy khe cắm 2 micro (các thiết bị cung cấp ghi âm âm thanh stereo), 3.5 mm jack, một công tắc nhỏ và ba nút điều chỉnh âm lượng và phương tiện truyền thông (tiếc là rất ít tiện dụng vì kích thước nhỏ của nó).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments