Thay mặt kính iphone 6s plus giá rẻ chất lượng - bh 365 ngày

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Mà không đi cụ thể từ các xu hướng, RIM đã chuẩn bị máy tính bảng của mình trong cả hai phiên bản WiFi-chỉ, cũng như trong các phiên bản được trang bị với một mô-đun giao 3G hoặc thậm chí 4G. Tại thời điểm viết bài này có sẵn trên thị trường chỉ là những thiết bị mà không có khe cắm thẻ SIM và kết nối khác hơn so với Bluetooth và WiFi. Trong tương lai, chúng ta có thể mong đợi ba biến thể hơn của máy tính bảng, với lựa chọn kết nối HSPA + (lên đến 21 Mb / s), WiMAX hay LTE.

Trong máy tính bảng, chúng ta có hai trình duyệt: Trình duyệt và Bridge Browser. Người đầu tiên cho phép bạn duyệt Internet bằng cách sử dụng một kết nối WiFi hoặc sử dụng điện thoại như một modem và kết nối Bluetooth. Các trình duyệt khác là một trong những ứng dụng chứa trong BlackBerry Bridge bị đầu cuối. Bạn có thể sử dụng nó chỉ khi chúng ta đã tạo ra một cầu nối giữa BlackBerry và PlayBookiem của bạn và nó sử dụng các dữ liệu được cung cấp cho bạn như là một phần của dịch vụ BIS hoạt động hoặc BES. Nói về mặt lý thuyết cả hai trình duyệt cung cấp các chức năng tương tự, nhưng trong thực tế các trình duyệt có sẵn thông qua các cầu BlackBerry không phải là đầy đủ chức năng - không hai ứng dụng chạy chậm hơn so với các trình duyệt chính, và các trang web rendered không luôn luôn hoàn thành. Trong thực tế, việc sử dụng nó thường đã được nhiều hơn một công việc nhà hơn là một niềm vui, và nó là thuận tiện để bắt đầu hotspot di động.

Tình hình là khác nhau khi nói đến trình duyệt cơ bản. Điều này cung cấp cho người dùng sự thoải mái của trình duyệt Internet tương tự như trên máy tính. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ đầy đủ cho công nghệ Flash, những trang đầu chứa streaming video là không chờ đợi chúng ta chế độ chỉ dành cho di động, nhưng phiên bản máy tính đầy đủ của trang. YouTube FullHD? Không có vấn đề - và với âm thanh stereo. Xem đồng thời trên nhiều trang web? Không có vấn đề - thiếu của một giới hạn các tab. Thật khó trình duyệt BlackBerry mới bằng cách nào đó uốn cong - cũng, không, nó có thể xử lý các ứng dụng lớn hơn như cuộc trò chuyện trên Czaterii JAVA, nhưng nếu không nhận được máy tính đúng cách.. Các trình duyệt nhanh, nhưng không nhanh như rằng đối với Samsung Galaxy S II. Thật khó để nói về bất kỳ sự chậm trễ quá mức - đã không gặp bất kỳ của bạn bè của mình sẽ phàn nàn về tốc độ và ứng dụng của mình (dù hỗ trợ Flash) lặng lẽ có thể cạnh tranh với những gì có sẵn trên iOS và Android 3.0 Honeycomb.

Các nhà sản xuất cung cấp cho chúng ta khả năng để tạo dấu trang và đặt chúng ở dạng gạch hiển thị trong mỗi cửa sổ mở ra. Trong cài đặt, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để thu gom rác thải, trong đó có thể xóa lịch sử, bộ nhớ cache, lưu trữ địa phương và các tập tin cookie.

Trong sẵn trong các phiên bản thử nghiệm của phần mềm máy tính bảng, người dùng không có khả năng cấu hình trong các tài khoản email của họ. Vâng, các biểu tượng menu có sẵn cho Gmail, Hotmail và AOL Mail, nhưng họ không phải là quá nhiều ứng dụng riêng biệt, mà chỉ có các phím tắt cho các trang web. Ngoài ra còn có dịch vụ DLNA cho đến nay - chúng tôi có để chia sẻ tập tin trên một mạng cục bộ (mật khẩu bảo vệ). Sau khi tạo một cầu nối với điện thoại thông minh BlackBerry của bạn đạt đến chúng ta khả năng để xem từ xa các tập tin được lưu trữ trong điện thoại.
>>> Thay mặt kính iphone 6s plus
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments