Thay mặt kính iphone như mới tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Ngoài các tiêu chuẩn (và rất phong phú trong một loạt các tùy chọn), một trình biên tập ảnh Android, Sony cung cấp ứng dụng Pixlr Express. Nó cung cấp rất nhiều lựa chọn khác nhau để thay đổi hình ảnh bằng cách sử dụng nhiều loại bộ lọc và hiệu ứng. Mặc dù các ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, hoạt động của nó là rất đơn giản và trực quan. Những người thích một loại hơi khác nhau của nghệ thuật sẽ đánh giá cao sự hiện diện của các ứng dụng phác thảo, mà là điển hình, đơn giản cọc Paint trên màn hình của điện thoại thông minh của bạn.

Cho đến nay tất cả các thử nghiệm của tôi từ điện thoại thông minh Sony lóa mắt tôi hai điều - TV và âm thanh quá yên tĩnh phát ra từ các jack 3,5 mm. Màn hình như tôi biết đã được cải thiện rất nhiều, và khi nó quay ra, âm thanh cũng không phải là phía sau. Ứng dụng của Walkman, là ý kiến ​​của tôi là một trong những chương trình tốt hơn và czytelniejszych cho âm nhạc, trong đó cung cấp các nhà sản xuất điện thoại thông minh. Cho đến khi đầy đủ các tùy chọn hữu ích. Từ nổi tiếng ngay cả với Sony Ericsson TrackID, sự "sạch" âm thanh rõ ràng âm thanh + cân bằng sự khác biệt về khối lượng các bài hát bình thường hóa năng động, và rất tốt chức năng cân bằng và yêu thích của tôi Cear Bass. Xperia T3 là trong các cuối cùng không chỉ tốt chơi Xperia, nhưng cũng có (như) chơi lớn Xperia. Nó không phải là một cấp độ Moto G hay LG L series thế hệ thứ hai, nhưng cuối cùng nó là quá yên tĩnh. So với những âm thanh thuần khiết, trang bị một âm bass rất dễ chịu và không quá trớn, chúng ta đang đối phó với một điện thoại thông minh âm nhạc rất dễ chịu. Tất nhiên, điều này đề cập đến những điện thoại khác so với những người cung cấp mà chơi chỉ đơn giản là rất yếu, mệt mỏi vào tai của người sử dụng không thương tiếc.

Được trang bị với T3 chạy ra khỏi FM Radio. Một ứng dụng đơn giản mà còn hỗ trợ các dịch vụ TrackID, rất tốt hiện công việc. Đài phát thanh làm rất tốt tín hiệu và phát lại âm thanh bắt cũng là ở mức tốt.

Loa ngoài, để thông báo cho chúng tôi về cuộc gọi đến, bạn có thể không phàn nàn. Nó đáp ứng vai trò hoàn toàn tiếng ồn của nó trong khi không thương tiếc. Nó được hỗ trợ bởi các tính năng xLOUD giúp tăng cường khối lượng của nó. Về âm nhạc, loa Xperia T3 không phải là giải pháp tốt nhất.

Năng lượng cần thiết để hoạt động Xperia T3 cung cấp một pin lithium-ion 2500 mAh với năng lực. Mặc dù màn hình đường chéo lớn và đèn nền tối đa của nó, T3 đạt lần điều hành tuyệt vời. Với khoảng 20-30 phút nói chuyện mỗi ngày, 15-20 SMS, cố định đồng bộ hóa e-mail và thời tiết, phút 40-60 của internet và thời gian để âm nhạc trên tai nghe, sạc, chúng ta phải nhìn vào người khác, và đôi khi thậm chí mỗi ngày thứ ba. Người không hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng điện thoại thông minh, đó cũng sẽ bao gồm chế độ Stamina, không có vấn đề sẽ có thể đạt được kết quả theo thứ tự của tuần, và thậm chí còn tốt hơn.
>>>> Thay mặt kính iphone tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments