Thay mặt kính iphone tại hà nội - cơ sở uy tín BH 2 năm

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Xử lý e-mail được thực hiện bằng cách sử dụng hai chương trình - đó là dành riêng để gửi email cho Google và rằng tất cả các phần còn lại. Cả hai hoạt động hiệu quả và hỗ trợ các thông báo đẩy.

Camera, máy ảnh, bộ sưu tập

Xperia P được trang bị camera 8-megapixel, có thể chụp ảnh với độ phân giải tối đa 3264 pixel trên 2448. Để có được một diode duy nhất và kích hoạt một phần cứng chiếu sáng máy ảnh mà các nhà sản xuất ngày càng có xu hướng quên.

Ứng dụng này là trách nhiệm xử lý các camera và máy ảnh được rõ ràng và trực quan, tất cả mọi thứ là nơi mà nó cần. Chức năng cũng hạn là để tự động nhận các cảnh quan và chụp ảnh khi bạn chạm vào màn hình bất cứ nơi nào. Cũng có những nụ cười, hoặc thẻ địa lý, và các phím tắt đến các tính năng ưa thích của chúng tôi có thể đặt ở phía bên trái của kính ngắm. Một số tính năng thú vị là chế độ 3D Photo, nhờ đó bạn có kết nối điện thoại với TV tương thích 3D nên được hiệu ứng về chiều sâu. Tùy chọn này chỉ có sẵn cho hình ảnh toàn cảnh, trong đó có sẵn từ một ứng dụng riêng biệt có thể nhìn thấy trong trình đơn. Một tính năng thú vị là mulit-góc rộng, mà là giống như trước đây, toàn cảnh 3D. Điều mà phân biệt nó là con đường để thưởng thức hình ảnh trong bộ sưu tập - trong trường hợp này bằng cách nghiêng điện thoại sang trái hoặc phải, hình ảnh cho chúng ta thấy một khía cạnh khác và các chi tiết khác. Tôi phải thừa nhận rằng nó trông thật sự tốt. Trong chế độ video, chúng tôi cũng có một lựa chọn của một vài cảnh, cộng với bạn có thể thiết lập sự ổn định chế độ lấy nét, đo sáng và hình ảnh. Nói chung, một ứng dụng để vận hành các máy ảnh và máy ảnh nên được đánh giá trên một năm mạnh mẽ - là rất phức tạp, và đồng thời trực quan và không có ai nên bị lạc trong mê cung của các chức năng có sẵn.

Đôi khi chúng ta cần gần như ngay lập tức nắm bắt thời điểm này, và ở đây chúng tôi đi kèm với sự giúp đỡ của các tùy chọn camera khởi động nhanh mà khi nhấn một nút chụp vật lý trên một chiếc điện thoại bị khóa kích hoạt kính ngắm và gần như ngay lập tức tung cú sút. Điều này có thể thay đổi, nếu cần thiết, có thể vô hiệu hóa.

Khi nói đến chất lượng của hình ảnh chụp Xperia P là tốt. Thay mặt kính iphone tại hà nội Ośmiomegapikselowa ma trận trong điều kiện tốt so với các đối thủ cạnh tranh đang làm khá tốt, và các vấn đề như bình thường bắt đầu trong ánh sáng thấp. Trong khi ở trường hợp đầu tiên, tiếng ồn hầu như không thấy, sau này họ đã rất rõ ràng và can thiệp vào việc tiếp nhận hình ảnh. Tái tạo màu sắc đang ở mức cao, và chế độ cảnh tự động thường được lựa chọn tham số để chụp ảnh. Một số có thể gây kích ứng quá phóng đại, phát sáng trên bầu trời có thể thấy trên một loạt các bức ảnh chụp bên ngoài.

Các điện thoại thông minh mới Sony phản ứng với quay video ở độ phân giải FullHD một (1920 x 1080 pixel) với 30 khung hình mỗi giây. Chế độ 720p cũng có sẵn, mà có thể là quan trọng đối với những người sợ không đủ bộ nhớ, mà sau khi tất cả không thể được mở rộng. Clip được thực hiện ở độ phân giải cao có một tỷ lệ khoảng 15 Mbit / s, và những người "bình thường" HD - 6-7 Mbit / s. Trong cả hai trường hợp, chất lượng video cao. Clip là hoàn toàn tự động lấy nét và liên tục khá nhanh chóng thay đổi trọng tâm sang bên phải. Vì vậy, những gì bạn có thể tìm thấy lỗi méo nhỏ, đặc biệt chú ý trong thời gian nhanh chóng chuyển động điện thoại trong suốt quá trình ghi hình. Nói chung, tuy nhiên, nó là rất tốt và Xperia P nên xem như là một máy ảnh / máy quay trong các chuyến đi để chụp nghiệp dư một số khoảnh khắc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments