Thay mặt kính iphone tại hà nội giá rẻ uy tín bh 365 ngày

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
TouchWiz 3.0 lớp phủ là rất giống với giao diện quen thuộc của iPhone. Ở dưới cùng của màn hình chủ và menu được hiển thị trong chúng ta 4 icon 'cố định', mà không thể được chỉnh sửa và được sử dụng cho những giao tiếp cơ bản, hoặc điện thoại, địa chỉ liên lạc, tin nhắn và nút menu. Galaxy 551 cung cấp khả năng tạo ra lên đến 7 máy tính để bàn độc đáo, giữa đó chuyển sang chuyển ngón tay của bạn trên màn hình. Trên mỗi chúng ta có thể đặt một cái gì đó khác - các biểu tượng thường được sử dụng bởi các ứng dụng của chúng tôi, các widget (tức Tin tức và thời tiết.), Thư mục và các phím tắt. Tất nhiên, điện thoại cung cấp tùy chọn để thay đổi hình nền, nhưng không hỗ trợ hình nền sống.

Bộ nhớ trong của điện thoại là 160 MB. Mặc dù thực tế rằng tinh khiết Android 2.2 hỗ trợ khả năng tự động cài đặt các ứng dụng vào thẻ nhớ, trong trường hợp này chúng ta phải trao nó cho cô cử động. Dù sao, "phần chính" của chương trình sẽ được xây dựng trong bộ nhớ điện thoại và một số dữ liệu sẽ được chuyển vào lưu trữ bên ngoài. Điều này làm cho nó khá nhanh chóng, chúng tôi có thể đến với các vấn đề thiếu không gian trống.

Android cung cấp một thông báo hệ thống cũng nghĩ ra. Khi chúng tôi nhận được một tin nhắn văn bản, e-mail, hoặc khi tìm kiếm hệ thống cho một cập nhật cho một chương trình - bạn sẽ được thông báo trên thanh phía trên, tình trạng pin, thời gian, vv Đây là một giải pháp tiện lợi vì bạn chỉ di chuyển nó xuống và chúng tôi có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ mà chúng ta đã bỏ lỡ. Ngoài ra, chùm thu cũng thực hiện tốt chức năng khác - nó có thể dễ dàng bật và tắt WiFi và Bluetooth nhận, chuyển xuống các âm thanh hoặc chỉ định xem bạn muốn màn hình tự động xoay theo sau là một sự thay đổi trong vị trí của nó.

Khen cho Samsung bao gồm nhận dạng giọng nói rất tốt chức năng, có thể được sử dụng ví dụ. Khi duyệt Internet. Chỉ cần nói rằng, "Telepolis.pl" và hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận, và rất nhanh chóng, chúng tôi đang ở trên một trang đã chọn. Thay mặt kính iphone tại hà nội Điều tương tự là trường hợp với Google search - chỉ một mật khẩu, và trình duyệt không còn "google'uje". Đó là giá trị lưu ý rằng đây chỉ hoạt động kết hợp với một trình duyệt chuẩn.

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống này chắc chắn là của Google Android Market, mà cửa hàng ứng dụng. Tại thời điểm này ông đếm hơn 200.000 ứng dụng, trong đó có một phần lớn miễn phí. Tuy nhiên, ta nên cẩn thận, bởi vì do sự khác biệt phần cứng trong thiết bị cầm tay cá nhân với robot màu xanh lá cây một số ứng dụng không tương thích với tất cả các mô hình, trong đó có thể gây khó chịu cho mọi người thất vọng. Ngày đầu thiên hà chủ này có độ phân giải màn hình bao giờ tùy chỉnh (240 x 400 pixel), vì vậy một số chương trình có thể không đủ cho nó.

Các cuộc gọi, tin nhắn

Galaxy 551 chạy trong phạm vi 850 900 1800 1900 và vượt ra ngoài GSM rõ ràng cũng hỗ trợ 3G với HSPA, bao gồm HSDPA lên đến 7,2 Mbit / s. Trên tàu điện thoại Anroid không thể thất bại, tất nhiên Wi-Fi, thời gian này b / g / n. Độ nhạy thu không dây là rất tốt. Trong nơi iPhone 4 chỉ có 2 mạng, Galaxy 551 "bắt" chúng cho đến 4. Điều này có thể hữu ích đặc biệt là khi bạn muốn sử dụng điện thoại, ví dụ. Trong khu vườn, và router được đặt ở đầu kia của căn nhà.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments