Thay mặt kính samsung galaxy giá tốt tại hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
 Video player, mà bây giờ đã được tách ra thành một ứng dụng riêng biệt chỉ cung cấp các chức năng cơ bản. Bạn sẽ không tìm thấy ở đây bất kỳ tùy chọn nâng cao quen thuộc với một số mô hình dựa trên Android, nhưng may mắn thay đã không chạy ra khỏi hoạt động phụ đề trong định dạng .sub. Cầu thủ này xử lý các đoạn video XviD, DivX, MOV và MP4 với độ phân giải tối đa là 720p.

Camera,

Lumia 530, giống như các điện thoại thông minh mới khác các nhà sản xuất Phần Lan để chụp ảnh và quay video bằng cách sử dụng máy ảnh Nokia. Chương trình này có một số tiềm năng thực sự cho những thay đổi nhanh chóng để cài đặt khác nhau khi đang chỉnh, nhưng do hạn chế về phần cứng 530-Five số họ có sẵn. Ở đây chúng ta có những thay đổi có sẵn cho các phạm vi số dư, ISO, độ phơi sáng và tốc độ thực hiện bức ảnh trắng.

Một trong những thiếu sót lớn trong các đặc điểm kỹ thuật Lumii 530 là thiếu tự động lấy nét, mà trong thực tế có nghĩa là bạn có thể cắt cho đến khi ít nhất một vài feet. Đó là quá nhiều bực bội mà trước Lumia 520 AF và mặc dù cô không thực hiện hình ảnh tuyệt đẹp, có thể thực hiện một shot rõ ràng ngay cả thẻ với chữ. Ở đây, không may, điều này là không khả thi. Để này nó cũng là nút chụp vật lý, và đèn LED chiếu sáng phía trước của webcam.

Camera với độ phân giải 5 megapixel và khẩu độ f / 2.4, tuy nhiên, không đi chệch khỏi những gì một mức giá tương tự có để cung cấp cho chúng tôi cạnh tranh. Hình chụp trong điều kiện ánh sáng tốt trông khá tốt, nhưng tình hình đã thay đổi đáng kể với ánh sáng nhân tạo hay nói chung là thấp hơn. Sau đó, các chế độ tự động trong Lumii 530 tăng đáng kể các tiêu chuẩn ISO, kết quả thực sự khá sáng sủa, nhưng cùng lúc đó hoàn toàn zaszumionymi và không có bất kỳ ảnh chụp chi tiết. Nếu không phải là thiếu đau đớn của tự động lấy nét, chi phí chỉ hơn 300 vàng nhiều lỗi mới của Nokia mà bạn không thể.

Một cắt 520-fives đối với các đoạn video độ phân giải với. Mặc dù máy ảnh ít nhất là trên lý thuyết, cả hai mô hình gần như giống hệt nhau (ngoại trừ cho sự thiếu autofocus), Lumia 530 ghi ở độ phân giải chỉ 854 x 480 pixel so với 720p đầy đủ trong mô hình cũ. Đó là sự thay đổi khá khó hiểu, mà có lẽ là kết quả của ít chipset máy tính dường như mạnh mẽ hơn. Chất lượng này cũng để lại nhiều để được mong muốn, đặc biệt là khi bạn nhìn thấy chúng trên một cái gì đó lớn hơn so với màn hình của điện thoại. Quay video là tiếc là một điểm mà Nokia mới không.

Khả năng kết nối, trình duyệt web

Trong điều kiện của tiêu chuẩn truyền thông hỗ trợ được một tiêu chuẩn khá tốt, đó là đầy đủ HSPA (tải 21,1 Mb / s, gửi 5,76 Mb / s), Bluetooth 4.0 với A2DP và Wi-Fi hotspot di động tính năng nz. Không có LTE và NFC, nhưng xem xét giá cả của thiết bị, chúng ta không thể mong đợi phép lạ. Trong các thử nghiệm, GPS đã không gặp bất kỳ vấn đề, và điện thoại là thường là một tín hiệu chỉ trong vài giây.
>>>>> Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội
Cùng với Windows Phone cập nhật lên phiên bản 8.1, cũng đã làm mới trình duyệt Internet Explorer mà khả năng của họ cuối cùng cũng bắt đầu để bắt kịp với các giải pháp cạnh tranh. Danh sách tin tức khá dài: từ một chế độ riêng tư duyệt web, một văn bản, một số lượng không giới hạn của các tab mở (hạn chế duy nhất ở đây là RAM), để đồng bộ hóa mật khẩu và các tab đang mở trên tất cả các thiết bị của bạn, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục làm việc trên điện thoại của bạn khi bạn tắt máy tính của bạn và bạn ngược lại. Nó cũng bổ sung đáng kể tăng tốc độ các thao tác duyệt đảo chiều và đi đến các ngón tay trang przeciągnięciami tiếp theo, giống như trên iOS. Sam IE trên Windows Phone đã luôn luôn làm việc rất tốt, nhưng lần này nó nhanh hơn bao giờ hết. Trang này sẽ load nhanh thật, mà chỉ hiển thị tối ưu hóa hệ thống tuyệt vời ngay cả dưới phần cứng yếu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments