Thay mặt kính samsung galaxy uy tín tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Với tất cả sự khinh miệt của tôi cho màu trắng trong thiết bị điện tử tiêu dùng, có cơ sở rằng màu này trình bày giật gân. Trong các bài kiểm tra đồng thời tôi sử dụng Huawei Ascend P7, cả ông và Desire 816 màu trắng không quan trọng, mà là tăng thêm sự quyến rũ. Tùy thuộc vào khẩu vị của bạn, bạn có thể chọn một biến thể màu sắc khác nhau - màu cam, màu xám, màu xanh đen và màu xanh lá cây. Các cạnh của thiết bị được làm tròn độc đáo, và các nhà sử dụng cho việc sản xuất hai loại vật liệu. Bộ xương là nhựa mờ, mà bạn sẽ tìm thấy trên mặt trước và hai bên, trong khi tách khỏi anh lại được sơn. Trong các bản sao vết trầy xước nhỏ màu trắng ở mặt sau của nhà ở mà họ có thể nhìn thấy chỉ dưới ánh sáng, nhưng nazbierało rất nhiều của họ. Phần Shiny của vụ án cũng thích sưu tập dấu vân tay. Đó là một sự xấu hổ mà lại không được làm bằng vật liệu giống như các bên, nhưng bức tranh này cũng có lợi thế. Nơi gần dính vào nó, mà thêm vào sự ổn định của sự kìm kẹp.

Sự thất bại thứ hai, trong đó ghi các nhà sản xuất là sẽ ấn nút trên bên trái của mình và ở trên cùng, trên các nút điều chỉnh âm lượng. Phablet cầm trong tay phải của mình, với đáy dưới nhà ở ngón tay cái trên là rất khó khăn để đạt được ngón trỏ trên toàn bộ mặt sau của thiết bị để mở khóa. Bạn phải di chuyển Desire 816 gần hơn với cổ tay, và sau đó trở về vị trí sử dụng, cho phép thậm chí viết tin nhắn SMS. Vấn đề nhỏ hơn sẽ được thuận tay trái, mà chuyển đổi được trong vòng ngón tay cái. Một giải pháp tốt hơn sẽ được chuyển đổi ở một nửa chiều cao của nhà ở - vấn đề phải hoặc bên trái. HTC One M8 đánh thức màn hình, bạn có thể tăng gấp đôi-khai thác với ngón tay của bạn, các nhà sản xuất Desire 816 về tính năng này quên - hy vọng ngay sau đó cho biết thêm.

Vấn đề thứ ba là sự cứng nhắc của bao vây. Có phải chúng ta phải làm gì với nierozbieralnym phần cứng, nhưng nắp pin và hai bên không phải là một khối u. Trong khi ở phía dưới, trong sự vắng mặt của các yếu tố bổ sung, tất cả mọi thứ là nhỏ gọn và mờ nhạt, nó sẵn ở phía trên - trong lĩnh vực máy ảnh và thẻ bìa khe sau khi một tiếng cọt kẹt nào khi. Bởi vì, tuy nhiên, một sự phù hợp tốt trong sự kìm kẹp, nó sẽ không làm phiền chúng tôi lung lay quá thường xuyên. Ngoài ba vấn đề này, các thiết kế thực sự là hoàn hảo và để cứu trợ của tôi, tôi đã có thể để Desire 816 không mấy khó khăn để sử dụng như một điện thoại thông minh bình thường.

Ở bên phải bạn sẽ thấy một nắp nhà ở dài để bảo vệ các khe cắm thẻ SIM (một hoặc hai) và microSD. Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy các nút điều chỉnh âm lượng và chuyển điện thoại tại các ổ cắm microUSB đáy trên đỉnh của các tùy chọn microphone và headphone jack 3,5 mm jack. Ngày trở lại, bên cạnh HTC biểu tượng tinh tế có thể nhìn thấy là con mắt của máy ảnh 13 megapixel, và bên dưới anh ta vòng đèn LED flash. Trên mặt trước của điện thoại, bạn tìm thấy một cam 5 megapixel, ngay dưới thông báo ẩn dưới một tấm kính LED cô và phương pháp cảm biến. Phía trên màn hình và ngay bên dưới nó là lưới tản nhiệt loa stereo.

Hiển thị - rộng và thoải mái

Màn hình trống cho ấn tượng của một đối xứng gần như hoàn hảo, nhưng thực sự là màn hình LCD hơi chuyển lên do chán nản dưới nó logo HTC. Màn hình đã được thực hiện trong các công nghệ của Super LCD 2 (nhà sản xuất, S-LCD là thuộc sở hữu công ty Hàn Quốc Samsung, trước đây là công ty liên doanh với Sony). Chúng ta đối phó với một màn hình hiển thị không có những khoảng cách không khí giữa các panel LCD và lớp cảm ứng. Đó là công nghệ tương tự mà người dùng thích HTC One X, một lần đánh giá là tốt hơn so với Super AMOLED Cộng với Galaxy SII hoặc IPS-LCD trong iPhone 4S. Như ngày hôm nay, Super LCD 2 trình bày ra sự cạnh tranh?
Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm: Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments