Thông tin hoạt động Display Toyota Thăng Long

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Active Hiển thị thông tin có sẵn như là một tùy chọn cho Passat Alltrack. Tất cả các công cụ - bao gồm cả các màn hình cụ thể trong Passat Alltrack - được thực hiện hầu như bằng phần mềm. Ví dụ, thông tin hướng có thể được hiển thị giữa các quầy rev và công tơ mét như một bản đồ 2D hoặc 3D. Trong trường hợp này, các cụ tròn đang di chuyển sang một bên để nhường chỗ cho màn hình hiển thị bản đồ. Thông tin về lái xe và hỗ trợ các chức năng có thể được tích hợp vào các lĩnh vực đồ họa của đồng hồ tốc độ và rev truy cập khi cần thiết. Dữ liệu có thể được hiển thị trên giao diện điều khiển trung tâm thông qua hệ thống thông tin giải trí (hình ảnh liên lạc như điện thoại hoặc bìa đĩa CD), cũng có thể được hiển thị trong Active Info Display. Màn hình hiển thị 12,3 inch kích thước. Độ phân giải của 1440 x 540 pixel cho phép một màn hình cực kỳ chính xác với hình ảnh chất lượng cao.

Hiển thị Head-up

Một tính năng mới trong Passat Alltrack là màn hình hiển thị head-up mà là có sẵn như là một tùy chọn. Nó dự án thông tin quan trọng, chẳng hạn như tốc độ xe, chữ tượng hình điều hướng hoặc các thông số của Adaptive Cruise Control ACC trực tiếp vào lĩnh vực chính của người lái tầm nhìn. Nhờ chiếu này mắt trình điều khiển vẫn tập trung vào các đường trong khi dùng trong thông tin. Thời gian phản ứng cũng có thể được giảm đáng kể bằng cách chiếu các cảnh báo trực tiếp vào lĩnh vực thị giác của người lái xe. Màn hình hiển thị head-up của Passat Alltrack là một "giải pháp kết hợp": các dữ liệu được chiếu lên một tấm kính mở rộng ở phía trước kính chắn gió. Chất lượng hiển thị tương ứng với các hệ thống kính chắn gió đắt hơn nhiều. Khi nó không được sử dụng, bảng điều khiển màn hình được bảo vệ bằng cách hạ thấp nó vào bảng điều khiển, và mở cửa đã đóng cửa một tuôn ra. Màn hình hiển thị head-up được kích hoạt bởi một điều khiển riêng biệt bên cạnh các công tắc đèn quay. Người lái xe có thể sử dụng menu của hệ thống thông tin giải trí để quyết định thông tin được hiển thị: tốc độ hiện tại, tốc độ cho phép, thông tin dẫn đường, thông tin từ các hệ thống hỗ trợ và cảnh báo.

Nội thất linh hoạt

Passat Alltrack được dựa trên Passat Variant. Điều này có nghĩa rằng nó cung cấp không gian rộng rãi trên tất cả các ghế và cũng là một khoang hành lý vô cùng lớn và đa năng. Với năm hành khách trên tàu 639 lít không gian xếp hàng có sẵn; trong trường hợp này độ sâu tải sàn là 1.172 mm. Nếu khả năng tải đầy đủ được sử dụng, hành lý không gian tăng lên đến 1.769 lít, và gấp asymmetrically chia chỗ ngồi tựa lưng phía sau cho phép sử dụng cực kỳ linh hoạt của nội thất của Passat Alltrack: mục có chiều dài tối đa 2.018 mm có thể được nạp trong khoang hành lý (lên đến tựa lưng của ghế trước).

App Connect tích hợp các ứng dụng điện thoại thông minh trong hệ thống thông tin giải trí

Các hệ thống của thế hệ thứ hai thông tin giải trí modular ma trận (MIB II) cung cấp một phạm vi bảo hiểm của các chức năng và kết nối (kết nối với các điện thoại thông minh và máy tính bảng). Bốn hệ thống đài phát thanh và vô tuyến định vị có sẵn cho các Passat Alltrack: các thiết bị hiển thị "Thành phần Colour" 5-inch (tiêu chuẩn trong Passat Alltrack), các hệ thống 6.5-inch "Thành phần Truyền thông" và "Khám phá Media" (cộng với định hướng) , và các hệ thống dẫn đường vô tuyến 8,0-inch "Khám phá Pro". Hệ thống có thể được mở rộng bằng kỹ thuật số nhận vô tuyến DAB +, điều khiển bằng giọng nói và giao diện điện thoại "kinh doanh" hay "Comfort". Ngoài ra, hệ thống âm thanh "Dynaudio Confidence" với tổng sản lượng điện 700 watt có sẵn cho "Khám phá Media" và "Khám phá Pro". Cuối cùng nhưng không kém, cấu trúc menu của hệ thống thông tin giải trí trong Passat Alltrack có một tính năng đặc biệt: "thông tin off-road". Trong ba thiết bị kỹ thuật số tròn góc lái, một la bàn tăng và chỉ số độ cao được hiển thị.

Kết nối tối đa

Nhờ thiết kế tiến bộ của họ và tính linh hoạt của "Volkswagen Car-Net", hệ thống thông tin giải trí cho phép các kết nối tối đa cho việc kết nối các thiết bị bên ngoài. Các giao diện khác nhau bao gồm tích hợp của điện thoại thông minh thông qua "App Connect". Điều này được dựa trên "MirrorLink ™", "CarPlay ™" (Apple) và "Auto Android ™" (Google) ứng dụng. Những nền tảng cho phép Apple và Android điện thoại thông minh với các ứng dụng quan trọng được tích hợp vào các hệ thống thông tin giải trí của Passat Alltrack. Ngoài ra, "Hướng dẫn & Thông báo" cho phép thông tin giao thông hoặc tin tức được truy cập trực tuyến hoặc chỗ đậu xe miễn phí để được tìm thấy, trong khi Volkswagen "Media Control" ứng dụng cho phép tích hợp của máy tính bảng.

MirrorLink ™

"MirrorLink ™" làm cho nó có thể hiển thị nội dung hiển thị trên điện thoại thông minh và hoạt động chức năng điện thoại thông minh thông qua màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí của. Điều này được thực hiện bằng trực giác: chỉ cần kết nối một điện thoại thông minh với Passat Alltrack và sử dụng các ứng dụng thông qua màn hình của hệ thống thông tin giải trí của. "MirrorLink ™" làm cho việc sử dụng một tiêu chuẩn công nghiệp được thiết lập bởi các "Connectivity Consortium Car" (CCC) để "nhân bản" ứng dụng điện thoại thông minh màn hình cảm ứng lên xe và liên kết hoạt động với hệ thống thông tin giải trí, như được mô tả trước đây. Kể từ khi các ứng dụng điện thoại thông minh luôn luôn up-to-date, "MirrorLink ™" không thể trở nên lỗi thời hoặc. Ứng dụng Volkswagen có thể được sử dụng với "MirrorLink ™" bao gồm "Hướng dẫn của tôi", "Think Blue. Trainer", "chia sẻ Audio" và "Sound Journey".

Táo CarPlay ™

Với "CarPlay ™" từ Apple bất cứ ai sở hữu một chiếc iPhone 5, 5C, 5S, 6 hoặc 6 Plus có thể sử dụng một số lượng lớn các ứng dụng điện thoại của họ thông qua hệ thống thông tin giải trí của các Passat Alltrack. Hệ thống này cũng "gương" các ứng dụng điện thoại thông minh. "CarPlay ™" ăn "điện thoại" của iPhone, "Tin nhắn", "Bản đồ" và "Music" ứng dụng vào hệ thống thông tin giải trí thông qua kết nối USB. Các ứng dụng trong Passat Alltrack sau đó được kiểm soát hoặc thông qua màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí hoặc các bằng điều khiển bằng giọng nói với Siri (Apple). "CarPlay ™" là trò chơi trẻ con để sử dụng: ngay sau khi các điện thoại thông minh được kết nối với hệ thống thông tin giải trí thông qua các cáp sạc "CarPlay ™" xuất hiện trong cấu trúc menu.

    "Điện thoại": Tất cả mọi thứ hoạt động giống như một chiếc iPhone ở đây. Từ người sử dụng màn hình cảm ứng có thể thực hiện các chức năng: gọi câu trả lời, kết thúc cuộc gọi, điện thoại chuyển mạch để tắt, hiển thị bàn phím, lấy các cuốn sách điện thoại và lấy thư thoại. Ngoài ra, tất cả điều này cũng có thể được thực hiện với Siri.
    "Tin nhắn": Tin nhắn văn bản được đọc thành tiếng bằng Siri - một tính năng thiết thực và an toàn khi lái xe. Siri cũng có thể được sử dụng để tạo ra các tin nhắn văn bản của riêng bạn trong khi trên đường để thuận tiện tối đa.
    "Bản đồ": "CarPlay ™" làm cho toàn bộ chức năng của "Bản đồ" ứng dụng có sẵn trong hệ thống thông tin giải trí. Điều này bao gồm các mô tả chi tiết lộ trình ("biến bằng cách lần lượt"), thông tin giao thông và thời gian hành trình ước tính.
    "Âm nhạc": Truy cập vào thư viện phương tiện truyền thông có sẵn thông qua màn hình cảm ứng và / hoặc Siri. "CarPlay ™" cũng nhận ra các ứng dụng âm thanh khác đã được cài đặt để chơi lại nhạc, radio và podcast trên iPhone. Ví dụ: "Podcast", "Spotify" và "Stitcher Radio". 

Android Auto ™
"Android Auto ™" được phát triển bởi Google cho điện thoại thông minh Android. Trong cách chính xác giống như với "MirrorLink ™" và "CarPlay ™", ứng dụng điện thoại đã chọn được hiển thị trên màn hình cảm ứng hệ thống thông tin giải trí của. Cũng ở đây, giao diện là một cổng USB. Các ứng dụng nhiều có thể tích hợp thông qua "Android Auto ™" bao gồm tác phẩm kinh điển như "Google Maps", "Google Play Music", "WhatsApp" và "Spotify", mà còn vô số các ứng dụng mới. Nhiều người trong số các ứng dụng này có thể được vận hành thông qua "Google Voice" điều khiển giọng nói như là một thay thế cho màn hình cảm ứng (các chức năng điều khiển bằng giọng nói được kích hoạt trên tay lái đa chức năng). 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments