Tính năng độc đáo - Toyota Thanh Xuân

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015
Tính năng độc đáo như nước nóng, da bọc bánh xe có lái, nước nóng và thông gió ghế trước, một pad có sẵn sạc không dây và nhiều hơn nữa sẽ làm hài lòng cả lái xe và hành khách như nhau.
Các bài mới 2014 Jeep Cherokee được thiết kế với chu đáo, nhà nước-of-the-nghệ thuật, tính năng công nghệ cao và tiện nghi mà là trực quan, dễ sử dụng.
Các bóng bán dẫn đẳng cấp thế giới màng mỏng (TFT) LED 3,5-inch màu xám hoặc 7-inch đầy đủ màu cụm cụ cấu hình lại cho phép người lái xe để tận hưởng một trải nghiệm người dùng tùy biến và nhận được thông tin và các phương tiện thông tin phản hồi trong các định dạng mà họ thích trong khi vẫn giữ tay trên bánh xe và đôi mắt trên đường.
Cụm cụ dễ sử dụng hiển thị các thông tin cơ bản của một trình điều khiển cần trong tầm tay của mình mà còn cho phép người lái xe để thêm thông tin mà họ mong muốn, tương tự như một chiếc iPhone.
Người lái xe có thể lựa chọn từ vô số thông tin có thể được hiển thị ở trung tâm của các cụm máy đo bao gồm turn-by-turn navigation, tốc độ, tiết kiệm nhiên liệu thời gian thực, cảnh báo an toàn, sẵn thích ứng Cruise Control-Plus, thông tin âm thanh và Jeep các tính năng cụ thể bao gồm Selec-Terrain.
Các ParkSense sẵn Parallel / Perpendicular Khu Hỗ trợ hệ thống (đầu tiên Chrysler Group sẵn có) sẽ được hiển thị ở trung tâm của cụm gauge và hoạt động với các nút trên vô lăng và shifter. Các đồ họa đi trình điều khiển thông qua các bước cần thiết để sử dụng công viên hỗ trợ hệ thống. Niềm đam mê thiết kế của Jeep cho thương hiệu tỏa sáng trong công viên hỗ trợ màn hình, trong đó có 1941 Jeep Willys đồ họa trên mỗi bên của chỗ đậu xe mở.
Đạt nhiều giải thưởng có sẵn 8,4-inch màn hình cảm ứng đa phương tiện trung tâm chỉ huy - lớn nhất trong phân khúc này - hoặc tiêu chuẩn 5-inch màn hình cảm ứng trung tâm chỉ huy đa phương tiện hấp dẫn, trực quan và dễ sử dụng, và nằm ở trung tâm stack. 2014 Cherokee trang bị hệ thống UConnect cho phép người lái điều khiển âm thanh, khí hậu, nước nóng ghế / thông gió và nhiều hơn nữa từ các màn hình cảm ứng, điều khiển dự phòng nằm trên stack trung tâm bên dưới màn hình cảm ứng hoặc bằng giọng nói. Các nút bấm màn hình cảm ứng lớn và dễ thấy trong nháy mắt. Màn hình cảm ứng màu 8.4-inch UConnect Access là người dùng thân thiện và bao gồm kết nối Bluetooth, SiriusXM Radio, chuyển hướng, âm nhạc, các ứng dụng (Pandora, Aha, iHeart Radio và nhiều hơn nữa), tin nhắn bằng giọng nói-to-text và streaming khả năng âm thanh.
Jeep Hệ thống quản lý hàng hóa đẳng cấp độc quyền làm cho hầu hết các gian hàng trong toàn mới 2014 Jeep Cherokee. Một module giá phổ quát được đặt ở phía bên trong khu vực chứa hàng phía sau và cung cấp cho lưỡi câu và một túi hàng tạp hóa di động. Phụ kiện tùy chọn khác tương thích với hệ thống có sẵn thông qua Mopar và bao gồm một bộ phụ kiện off-road cho các mô hình Trailhawk có tính năng một sợi dây thừng kéo, găng tay và nhiều hơn nữa; bin hàng hóa, vận chuyển hàng hóa mat, mát có thể gập lại và viện trợ kit / khẩn cấp đầu tiên là một trong những phụ kiện có sẵn mà gắn chặt vào giá đỡ cho các giải pháp lưu trữ an toàn các mong muốn của khách hàng mạo hiểm.
An toàn và bảo mật
Các Cherokee mới đã được thiết kế với hơn 70 có sẵn tính năng an toàn và bảo mật. Jeep Cherokee bắt đầu với một nền tảng vững chắc xây dựng với 65 phần trăm thép có độ bền cao. Kỹ sư sau đó thêm cả tính năng an toàn và an ninh chủ động và thụ động, bao gồm: cái đầu tiên chiếc xe Chrysler Group ParkSense Parallel / Perpendicular Khu Hỗ trợ, thích ứng Cruise Control-Plus, Forward Collision Warning-Plus, và Lane Departure Warning-Plus; 9-1-1 hỗ trợ cuộc gọi; ESC; Điện tử cuốn giảm nhẹ; Giám sát điểm mù; Phía sau chữ thập phát hiện đường dẫn; Parkview sao lưu máy ảnh phía sau với đường lưới năng động và 10 túi khí tiêu chuẩn.
Các Parallel ParkSense / Perpendicular Vườn tính năng Hỗ trợ trong việc hoàn toàn mới 2014 Jeep Cherokee là lần đầu tiên trong một chiếc xe Chrysler Group. Sử dụng cảm biến đỗ xe siêu âm trên cản hệ thống sẽ tìm kiếm và hướng dẫn khách hàng vào một không gian đậu xe có sẵn khi người lái xe khởi đậu xe cơ động. Hệ thống hướng dẫn đậu xe điều khiển góc lái tự động, người lái xe điều khiển vị trí gear, phanh và tăng tốc. Bãi đậu xe song song có thể ở hai bên của xe; trong bãi đậu xe vuông góc, chiếc xe được hỗ trợ vào không gian.
Thích nghi Cruise Control-Plus, một đầu cho một chiếc xe Chrysler Group, là quan trọng đối với khả năng của mình để mang lại cho chiếc xe dừng lại hoàn toàn không có sự can thiệp của người lái xe trong điều kiện nhất định. Cảm biến radar và video xác định vị trí của xe đi trước 2014 Jeep Cherokee. Các cảm biến này cũng giúp đảm bảo các xe được ngăn cách bởi một khoảng cách xác định bởi trình điều khiển. Nếu khoảng cách này đang bị vi phạm đáng kể, hệ thống ESC tích cực có thể triển khai hệ thống phanh của xe để ảnh hưởng đến một điểm dừng đầy đủ, thậm chí nếu người lái xe không bao giờ chạm vào bàn đạp phanh. Để tiếp tục đi, người lái xe chỉ cần nhấn một nút trên vô lăng hoặc bấm vào bàn đạp ga.
Forward Collision Warning-Plus, một Chrysler Nhóm đầu tiên, giải quyết giao thông-gap thay đổi khi thích ứng Cruise Control-Plus là không hoạt động. Khi cảm biến radar và video phát hiện một trở ngại nhanh đóng cửa phía trước, hệ thống pre-điền phanh để chuẩn bị cho sự can thiệp của người lái xe cấp cứu. Nếu nguy cơ va chạm vẫn còn, Forward Collision Warning-Plus tương ứng bắt kịp phản ứng với:

    
cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh
    
triển khai phanh ngắn gọn để cảnh báo người lái xe
    
triển khai phanh 1,5 giây để đẩy nhanh thời gian phản ứng của lái xe
    
triển khai các chi tiết Brake Assist (ABA), nếu lái xe không phanh mạnh mẽ đủ
Ngõ Departure Warning-Plus, được chào bán lần đầu tiên trong một chiếc xe Chrysler Group, sử dụng một cảm biến tầm nhìn camera dựa trên thiết lập vị trí của Jeep Cherokee trên đường. Nếu có xảy ra một drift làn đường không chủ ý, được xác định bằng cách thay đổi quỹ đạo và sự vắng mặt của hoạt turn-tín hiệu, hệ thống sẽ cung cấp một cảnh báo trực quan và cảnh báo haptic - giới thiệu tinh tế của mô-men xoắn từ hệ thống lái trợ lực điện (EPS). Nếu người lái xe vô tình trôi quá xa, hệ thống cung cấp một cảnh báo trực quan thứ cấp.
Nguồn : Toyota Thanh Xuân                                 
2014 Jeep Cherokee tự hào có số tạo sự khác biệt cho khách hàng SUV mà quan tâm về nền kinh tế nhiên liệu và khả năng trong mọi điều kiện thời tiết - cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của hơn 45 phần trăm, hơn 70 an toàn và tính năng bảo mật, nhiều ngành công nghiệp và phân khúc "đầu tiên, "một hộp số tự động chín tốc, 3,2 lít Pentastar V-6 với 271 mã lực và 239 lb.-ft. mô-men xoắn, một 2,4-lít MultiAir2 Tigershark I-4 động cơ với 184 mã lực và 171 lb.-ft. mô-men xoắn, gần 500 dặm phạm vi lái xe trên một chiếc xe tăng của xăng và ba mới, hệ thống 4x4 sáng tạo mà cung cấp khả năng Jeep huyền thoại bao gồm cả tỷ lệ thu thập dữ liệu của 56: 1 với động cơ 2,4 lít và 47,8: 1 với động cơ 3.2 lít, một cải thiện lên đến 90 phần trăm so với các mô hình đi.
2014 Jeep Cherokee cạnh tranh trong phân khúc SUV cỡ trung, phân khúc SUV lớn nhất ở Bắc Mỹ, với khoảng 2 triệu doanh số bán hàng trong năm 2012.
Các bài mới 2014 Jeep Cherokee có sẵn trong bốn mô hình khác nhau ở Hoa Kỳ và sẽ đến khối lượng tại các showroom đại lý trong quý thứ ba năm 2013. Khách hàng có thể lựa chọn từ 2014 Jeep Cherokee Sport, Cherokee Latitude, Cherokee Limited và gồ ghề, Trail đánh giá Jeep Cherokee Trailhawk.
Jeep Cherokee SUV cỡ trung sẽ cung cấp cho người tiêu dùng với 11 màu sắc ngoại thất khác nhau để bạn lựa chọn: Bright White Clear Coat, Brilliant Black pha lê kim Clear Coat, Billet bạc kim loại Clear Coat, Deep Cherry Red Crystal Trân Coat, Eco xanh ngọc Coat, Mango Tango Trân Coat, Auburn Trân Coat, Cashmere Trân Coat, Granite tinh thể kim loại Clear Coat, True Blue Pearl Coat, và Anvil Clear Coat.
Các Cherokee được xây dựng tại Hoa Kỳ tại Toledo Plant hội Chrysler Group (Ohio).
All-mới 2014 Jeep® Cherokee Thiết kế: Progressive Exterior và một Sculpted, Đẹp Crafted nội thất
2014 Jeep® Cherokee cỡ trung xe thể thao đa dụng hoàn toàn mới (SUV) ra mắt một bên ngoài tiến thiết kế cho tương lai với một sức hấp dẫn toàn cầu. Chất lỏng, dòng ngoại thất kiểu dáng đẹp làm nổi bật hiệu quả, trên cơ thể gió-chia của Cherokee toàn mới. Cơ thể khó khăn, bảo vệ thấp hơn truyền tải năng lực huyền thoại đó là đặc trưng của mỗi Jeep. Thân trên gồ ghề thấp hơn và mịn được chia bởi các tính năng đường nước chính kết nối bên ngoài 360 độ.
Nội thất của toàn mới 2014 Jeep Cherokee là hiện đại, hấp dẫn và thoải mái. Một tinh vi, thiết kế mới, hình thức tay điêu khắc, các tín hiệu Jeep chữ ký thiết kế, vật liệu chất lượng cao, độ chính xác nghề thủ công và sự chú ý đến chi tiết tăng thanh trong phân khúc SUV cỡ trung. Một buồng lái nạp với dễ sử dụng, công nghệ hữu ích; thông minh, tính năng lưu trữ và chu đáo 70 có sẵn tính năng an toàn và bảo mật - bao gồm 10 túi khí tiêu chuẩn - cung cấp cho người lái xe và hành khách tất cả mọi thứ họ muốn cho bất kỳ cuộc phiêu lưu họ mất.
2014 Jeep Cherokee thiết kế bên ngoài
Thiết kế chiếc xe jeep được truyền cảm hứng để tạo ra một chiếc xe đó vẫn còn đúng với các thương hiệu trong khi di chuyển nó vào kỷ nguyên mới với một hình dạng mà là hiệu quả như chiếc xe và lứa tuổi một cách duyên dáng mà không bị mất các DNA mà làm cho nó một chiếc xe Jeep. Các bài mới 2014 Jeep Cherokee không chỉ trông có hiệu quả và có khả năng, nhưng là hiệu quả và có khả năng - on-road, off-road và trong mọi điều kiện thời tiết.
Chrysler Group LLC - "Mục tiêu của chúng tôi với các Cherokee là trực quan truyền rằng đây là một Jeep toàn mới trong khi vẫn giao tiếp huyền thoại khả năng tốt nhất-trong-lớp," Mark Allen, Trưởng Jeep Design cho biết. "Nhưng phần còn lại của phương trình đã thay đổi. Tầm nhìn của chúng tôi là một phần trên cơ thể trơn tru và với các tín hiệu Jeep chữ ký như đỉnh lưới tản nhiệt bảy khe, vòm bánh xe hình thang và các chức năng 'xoắn' trong beltline giao phối với một khó khăn, lâu bền cơ thể thấp hơn. Chúng tôi muốn có một thiết kế mà là chất lỏng và hiệu quả nhưng vẫn chắc chắn và trông ở nhà trên đường mòn hay ở nhà hát. "

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments