Touran Comfortline Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Các Touran Comfortline bao gồm tất cả các tính năng của Trendline, cũng như tính năng tiêu chuẩn bổ sung như Front Assist bao gồm thành phố khẩn cấp phanh, tay ghế ở hàng ghế thứ hai, một hệ thống quản lý hàng hóa, ParkPilot (trước và sau) và bánh xe hợp kim 16-inch. Tổng quan về các chi tiết thiết bị tiêu chuẩn bổ sung trong năm chỗ ngồi Touran Comfortline trên Trendline:

    Khoang lưu trữ trong mái console
    Net lưu trữ trong footwell hành khách phía trước
    Túi lưu trữ trên lưng của ghế trước
    Hành khách phía trước chỗ ngồi tựa lưng đầy đủ gấp với bảng và dài tải chức năng
    Ray Roof đen
    Khảm trang trí trong "New Brushed thiết kế" cho bảng điều khiển và các tấm cửa trước, điều khiển trung tâm trong "Piano Black"
    Thành kê tay cho hàng ghế thứ hai
    Gói quản lý hành lý với một mạng lưới vận chuyển hàng hóa có thể được gắn liền với đường ray
    Bổ sung đơn vị hành lý chiếu sáng khoang; có thể được gỡ bỏ và sử dụng như một ngọn đuốc
    Chiều cao có thể điều chỉnh hành lý khoang tầng với các yếu tố đảm bảo
    Tốc độ giới hạn
    Fold-ra bảng trên mặt sau của ghế trước
    Chỗ ngồi thoải mái, phía trước
    Lưới tản nhiệt màu đen với dải chrome trên các vây
    Da tay lái
    "Trondheim" bánh xe hợp kim (16-inch) với 205/60 R 16 lốp xe
    Thắt lưng hỗ trợ, phía trước
    Chrome cắt vào lỗ thông hơi phía trước không khí, công tắc đèn quay, công tắc điều chỉnh gương và công tắc cửa sổ điện
    Chiều cao và điều chỉnh độ dài trung tâm phía trước tay vịn với hộp lưu trữ di động; lỗ thông hơi (2) ở phía sau
    ParkPilot: tín hiệu âm thanh cảnh báo cho những trở ngại ở phía trước và phía sau xe
    Da cần số đòn bẩy
    Trượt ngăn kéo dưới ghế trước
    Ghế bìa, vải, trong "Lasano" thiết kế
    Thảm sàn thảm trước và phía sau
    "Front Assist" hệ thống giám sát giao thông môi trường xung quanh
    Thành phố Emergency Braking chức năng
    Ghế trước chỉnh độ cao thấp
    12-V socket trong trung tâm điều khiển phía sau và khoang hành lý 

Touran Highline

Các Touran Highline thêm vào đặc điểm kỹ thuật hào phóng của Comfortline với các chi tiết như đèn pha LED, cửa sổ bên chrome khung xe, bánh xe hợp kim 17-inch, ánh sáng môi trường xung quanh và một hệ thống mới ba vùng kiểm soát khí hậu tự động (bao gồm một bộ điều khiển ở hàng ghế thứ hai ). Tổng quan về các chi tiết thiết bị tiêu chuẩn bổ sung trong năm chỗ ngồi Touran Highline trên những nhà Comfortline (trích):

    Ánh sáng môi trường xung quanh, những dải sáng trên trang trí phía trước cắt cửa phía trước và tay nắm cửa, tay vịn chiếu sáng phía trước
    Chrome dải trên cửa sổ bên
    Anodised bạc mái ray
    Khảm trang trí trong "Piano Black" cho bảng điều khiển và cửa trim, phía trước
    Nội thất sáng với ngắt trễ và chức năng chống chói, 2 đèn đọc sách mỗi LED cho phía trước và phía sau
    Đèn LED (2) trong footwell trước
    Đèn pha LED cho chùm nhúng, dầm chính và đèn chạy ban ngày
    "Stockholm" bánh xe hợp kim (17-inch) với 215/55 R 17 (tự niêm phong) lốp xe di động
    Điều khiển tự động đèn pha san lấp mặt bằng
    Đa chức năng lái bọc da bánh xe (phiên bản DSG)
    "Premium" đa chức năng hiển thị
    Đèn sương mù và đèn vào cua
    Pure Air Climatronic với quy định ba vùng nhiệt độ, bộ lọc dị ứng và điều khiển ở hàng ghế thứ hai
    Thành phần Colour phát thanh
    Nước nóng trước máy bay phản lực máy giặt / máy rửa đèn pha
    Tấm ghế Centre trong "ArtVelours" vi-lông cừu
    Chrome cắt trên cản trước
    Ghế ngồi thoải mái trên cùng, phía trước
    Nhiệt phía trước chỗ ngồi 

R-Line cho phép tuỳ biến thể thao của Touran

Các cực kỳ linh hoạt thế hệ thứ hai Touran lập một tiêu chuẩn mới của kết nối, an toàn và thoải mái trong phân khúc MPV compact. Các tiến bộ trong các khu vực này là do các khái niệm tổng thể cải tiến của mô hình và hỗ trợ, thoải mái và infotainments hệ thống mới của mình, một số trong đó đang được sử dụng lần đầu tiên trong phân khúc này. Các Touran có thể được tùy chỉnh hơn nữa thông qua việc lựa chọn một loạt các tính năng tùy chọn, trong khi Volkswagen R cũng đã cùng nhau đưa các gói R-Line thể thao cho các Touran mới. Các gói R-Line hoàn chỉnh bao gồm các chi tiết ngoại thất và nội thất, sửa chữa; R-Line "Ngoại thất" gói tập trung vào các tính năng cơ thể được bao gồm trong các gói hoàn chỉnh.

Ngoài

Việc hoàn thành gói R-Line mới bao gồm, trong số những thứ khác, cản đặc biệt cho phía trước và phía sau. Các thiết kế của cản trước nổi bật qua, trong số những thứ khác, hai cánh hình chữ dẫn khí yếu tố cơ thể có màu đặc biệt mà chia hút gió thấp hơn vào một phần trung tâm lớn và hai phân đoạn bên ngoài khung bằng cao bóng viền đen. Các cửa hút không khí được tăng cường hơn nữa bằng các tấm ngang mạ crôm. Phần thấp hơn kết thúc trong một splitter đen bóng cao (các loại spoilers trước được sử dụng trong xe đua). Các tính năng đặc biệt ở phần trên của mặt trước của Touran tùy chỉnh là logo R-Line trên lưới tản nhiệt.

Một MPV Touran đó là được tăng cường với các R-Line cũng là một bắt mắt từ phía có độ bóng cao bên đen mở rộng ngưỡng cửa của nó, một anodised đường sắt mái bạc và huy hiệu R-Line (trên cả hai bên phải và bên trái của xe gần mặt trước panel / cửa). Những hình bóng được thực hiện ngay cả đặc biệt hơn thông qua việc bổ sung 17-inch "Salvador" bánh xe (Touran Comfortline) hoặc 18-inch "Marseille" bánh xe (Touran Highline). Như đã được đề cập, phía sau được xác định bởi một bumper biệt đó đã được thực hiện nhiều hơn thanh lịch và năng động thông qua một yếu tố độ bóng cao, trang trí crôm và một bộ khuếch tán trong cao màu đen bóng. Ngoài ra, các gói R-Line hoàn chỉnh bao gồm chrome đòn kết thúc kết ống bô cho tất cả các phiên bản động cơ được cung cấp với các Touran.

Nội địa

Volkswagen R cũng đã thực hiện các tính năng R-Line cho phần nội thất của Touran thậm chí hơn nữa thanh lịch và năng động .. Các yếu tố chi phối ở đây là hệ thống ghế với chỗ ngồi thoải mái trên cùng ở phía trước. Những chiếc ghế được bọc với "Race" vải; Volkswagen R sử dụng "San Remo" microfibre cho sự hỗ trợ bên trong. Những chiếc ghế lái xe và hành khách phía trước cũng được trang trí với logo R-Line. Ngoài ra, tất cả các ghế đi kèm với khâu trang trí trong "Crystal Grey". Phạm vi của các cuộc hẹn trong gói R-Line hoàn chỉnh cũng bao gồm một ngôi sao biểu diễn trong "Titanium Black", đa chức năng da tay lái thể thao với nhôm trim và logo R-Line, khâu trang trí trong "Crystal Grey", khảm trang trí trong "Black dẫn Grey "cho bảng điều khiển và phía trước cửa trim, thảm sàn thảm, tấm sill cửa nhôm ở phía trước với logo R-Line và bàn đạp bằng thép không gỉ và phần còn lại chân (bên lái). Hệ thống thông tin giải trí thị logo R-Line trên màn hình của nó khi Touran tùy chỉnh đầu tiên được bắt đầu lên. Cuối cùng nhưng không kém, các gói R-Line hoàn chỉnh cũng có thể được đặt trong sự kết hợp với "Vienna" da bọc.
R-Line "Ngoại thất" gói

R-Line mới "Ngoại thất" gói bao gồm nhiều tính năng bên ngoài cung cấp với các gói R-Line hoàn toàn - tức là các chi tiết R-Line nội thất không được bao gồm. Nói chung, các bánh xe hợp kim từ Volkswagen R cũng có sẵn như là một tùy chọn cho tất cả Tourans mà không có một gói R-Line.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments