Toyota Cung cấp hàng năm Quốc Dealer hội nổi bật

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Toyota Motor Sales (TMS), USA, Inc., đã tổ chức cuộc họp đại lý Toyota phân chia quốc gia hàng năm của nó ngày hôm qua. Các cuộc họp, mà là theo chủ đề, "Bao giờ tốt hơn", với sự tham dự của đại diện từ hơn 1.200 đại lý của Mỹ của Toyota. Chủ đề dao động từ loại xe mới, để đầu tư bổ sung tại Bắc Mỹ, với sự tiến triển của quá trình mua bán lẻ. Phát biểu tại cuộc họp là giám đốc điều hành từ Toyota, bao gồm Chủ tịch Akio Toyoda.


Điểm nổi bật của sự kiện này bao gồm:

    Một cửa sổ vào Expedition Ever tốt hơn.

Với Mỹ du lịch đại lục đi qua Las Vegas ngay trước khi cuộc họp, mục đích của việc có các kỹ sư Toyota trải nghiệm con đường của Mỹ để tạo ra những chiếc xe tốt hơn bao giờ trùng hợp với chủ đề cuộc họp chung.

    12 Toyota và Scion xe mới đã ra mắt hoặc sẽ ra mắt vào mùa thu này

Sản phẩm được giới thiệu bao gồm xe của chúng tôi thay đổi trò chơi nhiên liệu tế bào, Mirai, cũng như các mô hình mới thú vị Scion iA và iM, RAV4 lai sắp tới, và tất cả các mô hình mới Tacoma và Prius, trong số những người khác.
Xem thêm bài viết mới nhất  : Toyota thanh xuân
    Công nghệ mới.

Công ty này cung cấp chi tiết về:

    "Toyota An toàn Sense" gói an toàn chủ động: A, gói giá cả phải chăng toàn diện các tính năng tiên tiến như cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo làn đường khởi hành, điều khiển hành trình, và tự động cao chùm đèn pha.
    Toyota New Kiến trúc toàn cầu: Một nền tảng mới tất cả các mô-đun chiếc xe đó sẽ nâng cao hiệu suất xe, xử lý, phong cách và hiệu quả cho toàn bộ Toyota line-up

    Khái niệm bán lẻ mới.

Các đại lý được giới thiệu đến một khái niệm bán lẻ mới được gọi là Toyota nhanh Mua. Khi khởi động, nó sẽ cho phép khách một đường dẫn nhanh để mua và khả năng để giao dịch liền mạch dù ở nhà hay ở các đại lý Toyota.

    Cập nhật Toyota thị Covenant.

Toyota cũng đã giới thiệu một bản cập nhật để giao ước marketing hiện tại của mình mà sẽ có hiệu lực vào tháng Giêng năm 2016. Các giao ước được cập nhật bao gồm hướng dẫn về một tối thiểu cho phép Advertised Giá (MAAP), cũng như làm rõ về quảng cáo với các nền tảng kỹ thuật số đang nổi lên.

    Đầu tư đang diễn ra của Toyota tại Bắc Mỹ.

Công ty này cung cấp một bản tóm tắt của các khoản đầu tư công bố trong năm nay, như trụ sở của nó mới ở Plano, Texas, một nhà máy sản xuất mới tại Mexico, và cơ sở kỹ thuật sản xuất mới tại Georgetown, Kentucky.

    Thêm vào xe tải và sản xuất SUV.

Toyota đã đầu tư hơn tỷ $ 3 để mở rộng sản xuất NA. Ca mới và thuê mướn công bố để theo kịp với nhu cầu tiêu dùng cho tất cả các xe tải nhẹ, bao gồm cả các Tundra, Highlander, và các mô hình RAV4 và Tacoma mới.

Về cuộc họp bán hàng toàn quốc, Bill Fay, Toyota Division phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc đã nhận xét, "Tại hội nghị năm nay, chúng tôi đã có thể giải quyết một loạt các chủ đề chính mà chúng ta cảm thấy sẽ giúp thúc đẩy sự thành công của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho xe của chúng tôi, kinh nghiệm bán lẻ, và thương hiệu, Ever tốt hơn bằng cách đặt khách hàng đầu tiên. Các Ever Better Expedition cho phép chúng tôi nghe đầu tay từ các khách hàng của chúng tôi về kinh nghiệm của họ, mà chúng tôi đang rất nghiêm túc. "
Về Toyota
Toyota (NYSE: TM), ô tô và tác giả của Prius và xe chạy bằng pin nhiên liệu Mirai hàng đầu thế giới, cam kết xây dựng xe cho cách mọi người sống thông qua Toyota, Lexus và Scion thương hiệu của chúng tôi. Trong hơn 50 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được hơn 30 triệu chiếc xe hơi và xe tải ở Bắc Mỹ, nơi chúng tôi hoạt động 14 nhà máy sản xuất (10 ở Mỹ) và trực tiếp sử dụng hơn 42.000 người (hơn 33.000 ở Mỹ). 1.800 đại lý tại Bắc Mỹ của chúng tôi (1.500 ở Mỹ) đã bán hơn 2,67 triệu xe ô tô và xe tải (hơn 2,35 triệu ở Mỹ) vào năm 2014 - và khoảng 80 phần trăm của tất cả các loại xe Toyota đã bán được hơn 20 năm qua vẫn đang trên đường ngày hôm nay.

Đối tác với các tổ chức từ thiện trên cả nước, với trọng tâm là giáo dục, an toàn và môi trường Toyota. Là một phần của cam kết này, chúng tôi chia sẻ bí quyết của công ty thu hút được từ các mẫu xe lớn và xe tải để giúp các tổ chức cộng đồng và phi lợi nhuận khác mở rộng khả năng của họ để làm tốt. Để biết thêm thông tin về Toyota.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments