Trung tâm bảo hành apple giá tốt tại hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Và một số nhà ở metalopodobnej. Đây là những cái bình thường nhất trong thế giới của nhựa, với một cấu trúc ấn tượng giả vờ để được chải kim loại, nhưng vẽ một farbka đơn giản. Các thiết bị thử nghiệm đã được gửi đến cho tôi đã "được thông qua", kết quả là một vết trầy xước nhỏ trên bảng điều khiển phía sau, nhưng sau vài tuần phiêu lưu với G3 hình những người không đến. Vào ngày đầu tiên tôi nhận thấy một farbka xát nhỏ nhẹ xung quanh khe cắm microUSB, trong đó tiết lộ những bằng nhựa bóng tối bên dưới srebrzeniami. Tôi không nói về một số bản vá lỗi sơn bong tróc, nhưng nếu tôi thiết kế các G3, có thể bạn sẽ đặt nơi này trên nhựa nhuộm để thiết bị còn giữ nhìn mới.

Tóm lại, nhà ở là nhỏ gọn, hồ sơ của mình một tác động tích cực về công thái học, làm cho một ấn tượng bìa cứng rắn của pin và chỉ muốn rằng nhựa này giả vờ là kim loại.

Màn hình Brave

Mặc dù mạng không thiếu những tin đồn về màn hình với độ phân giải qHD một flagowcach năm nay, trước kỳ nghỉ lễ ở độ phân giải cao như vậy quyết định chỉ bởi LG. Ngay cả bây giờ, khi tôi hoàn thành văn bản này trên thị trường smartphone, LG chỉ có một đối thủ cạnh tranh trong thể loại này - trình bày nhiều sau này Samsung Galaxy Note 4. Độ phân giải 2560 x 1440 pixel dịch với một đường chéo 5,5 inch vào mật độ ở 534 chấm trên mỗi inch. Nó có một vài ban xa hơn là có thể phân biệt được bằng mắt thường trong cách sử dụng điển hình. Tôi nhìn vào màn hình và điều đầu tiên mà bắt mắt, nó đã bị mờ màu pastel. May mắn là nó không quá nhiều màn hình khiếm khuyết như một vấn đề của LG tiếp cận để thiết kế giao diện. Họ đã sử dụng "màu sắc trưởng thành", thay vì các màu cơ bản được xem là "chưa trưởng thành". Đối với một người nào đó đi qua của một màu quá tải AMOLED trong cách tiếp cận có thể có vẻ ... buồn.

Nhưng khi nó đến để xem những bức ảnh chụp bằng điện thoại của bạn và so sánh chúng với những gì được trình bày màn hình máy tính được hiệu chỉnh, chúng tôi thấy rằng G3 nhất là không tweaks màu sắc. Hình ảnh tinh chỉnh các ứng dụng trên điện thoại của bạn, không phải là phóng đại cũng không phai mờ trên màn hình máy tính. Và tôi nghĩ về nó, trong thực tế, nó đi kèm - bạn bè của chúng tôi nhìn thấy trên máy tính của họ chính xác những gì chúng tôi muốn họ thấy.

Trong thời gian thử nghiệm, hầu hết làm tôi ngạc nhiên thử nghiệm ngoài trời. Tôi đã đọc rằng khả năng đọc của màn hình là đau khổ, và nó bật ra là vô nghĩa. AMOLED chữ Nokia Lumia 930 đã trở thành không sử dụng được, trong khi G3 vẫn có thể tiếp tục làm việc. Thật vậy, mức độ chói là điều mà LG vẫn có cải thiện, nhưng tôi vẫn có thể nói rằng các nhà sản xuất hàng đầu phablet ứng phó trong mọi điều kiện ánh sáng.
>>>> Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Tại đầy đủ đèn nền bạn có thể có một chút để được mong muốn về chất lượng màu đen (nó hơi sáng hơn đối thủ cạnh tranh), nhưng trong màn hình mặt này True HD-IPS + TVT LG mới không bị kích thích. Cũng không có đề cập đến mienieniu của màu sắc - góc nhìn rất rộng. Độ sáng màn hình tối đa đã giảm tương đối so với người tiền nhiệm của nó. G2 cung cấp 667 nits, G3 có được 570 nits.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments