Trung tâm bảo hành apple tại hà nội - uy tín hàng đầu

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Trong trường hợp của MMS gặp tôi lặp lại của giải trí với Lumii 800. Bạn không muốn phải được cấu hình tự động cho mạng chơi. Thật thú vị, Lumia 710 không có vấn đề này. Tin nhắn được nhóm lại trong các cuộc trò chuyện, và sẽ gửi cho chúng tôi bằng cách sử dụng bàn phím QWERTY trên màn hình. Và ở đây bạn có một chút thời gian để dừng lại, bởi vì bàn phím là chỉ đơn giản là tuyệt vời. Trên Lumii 900 bài viết đã viết thư cho tôi tốt hơn nhiều so với ngay cả những Galaxy Note, và như bạn đã biết, trong những giới hạn nhất định, màn hình lớn hơn, đầu vào văn bản đáng tin cậy hơn. Trong Lumii 900, quy định này đã được chứng minh là xuất sắc và kích thước màn hình 4,3-inch lý tưởng phù hợp với nhu cầu của gõ nhanh. Không kém thoải mái viết trên của Nokia có lẽ vẫn còn trong ngày Communicatorów, sau đó trong nhiều năm qua Nokia đã không thể trình bày một bàn phím khá trên màn hình ... tất cả của một đột ngột, sự bùng nổ và chúng tôi Lumia 900, tạo ra cho geeks SMS-ing, Twitter và các vật dụng mạng xã hội khác.

Có rất nhiều bản copy và dán chức năng mà không có trong các thiết bị đầu tiên với Windows Phone Mango để mang lại một ứng dụng tích hợp tin nhắn với Facebook. Bây giờ chỉ cần di chuyển các bảng vuông "cuộc hội thoại" để thu hút các panel "có sẵn đối thoại" và sau đó nhìn thấy danh sách của chúng tôi của bạn bè trên Facebook đang trực tuyến. One touch liên lạc và chúng tôi đã có thể trò chuyện. Các ý tưởng và thực hiện chỉ là tuyệt vời. Một phần thưởng thú vị là các cơ sở lớn emotes sẵn sàng tạo ra với các nhân vật đặc biệt. Ngược lại với apple'owskich Emoji, những người có Windows Phone 7.x sẽ hiển thị một cách chính xác trên điện thoại bất kỳ.


>>>> Trung tâm bảo hành apple tại hà nội


Không kém rực rỡ là dịch vụ e-mail. Giao diện làm việc ngay lập tức và trình bày e-mail thường có một máy tính, cách bố trí ban đầu. Bạn có thể dễ dàng mở các file đính kèm như các tài liệu MS Office - thậm chí nếu họ có một vài trang chục. Tất cả thời gian chúng tôi có sẵn để chạy nhanh zoom đa điểm chạm, đó cũng là quyền truy cập vào một tập hợp các thư mục trong tài khoản e-mail của bạn, cũng như các tùy chọn để loại bỏ nhiều hơn một tin nhắn. Chúng tôi cũng có thể gắn cờ e-mail được lựa chọn, chỉ để tìm thấy chúng dưới "cờ" được đặt bên cạnh các tab nhóm các tin nhắn đánh dấu là quan trọng và chưa đọc. Trên đường về nhà của chúng tôi gạch màn hình có thể được tìm thấy hiển thị trạng thái của các hộp thư cá nhân. Nếu cần thiết, chúng tôi nhóm hộp của chúng tôi để e-mail từ tài khoản e-mail khác nhau đã được nhìn thấy trong một cái nhìn duy nhất. Vì hạnh phúc đầy đủ thiếu chỉ là một quản lý tập tin, bởi vì cho đến nay file đính kèm của chúng tôi, chúng tôi phải quay trở lại thông qua các tài khoản e-mail.

Truyền thông

Hãy để tôi bắt đầu với những gì trong Mobile Internet Explorer chắc chắn không nhìn thấy, mà là hung hăng, quảng cáo flaszowych. Đối với nhiều người, đây là một tin tốt, nhưng thực tế là họ không xem bất cứ bộ phim hay nhúng trong trang (ví dụ. Những nhận vào tổng quan này), mà là một không bao giờ đánh giá cao. Cần phải viện đến là phiên bản di động của trang web, và nó sẽ không được dễ dàng nếu chúng ta thậm chí không biết những gì chúng tôi muốn xem (các trang chỉ có ô trống). Để tìm kiếm các nội dung trên mạng khuyến khích bing hiệu quả, mà kết quả có vẻ như họ đến từ một câu chuyện hoàn toàn khác so với những gì đã quen với chúng tôi trên Google.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments