Trung tâm bảo hành apple tốt nhất tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Philips đã là một thương hiệu bị lãng quên ít trên thị trường viễn thông của Ba Lan. Người lớn tuổi có thể kết hợp nó với một loạt Fisio, trong đó, nhờ vào các nhà khai thác trong nước là khá phổ biến ở thời điểm chuyển giao thế kỷ. Trong những năm sau đó, những người đam mê thương hiệu liên kết chủ yếu komórkowi thông qua một loạt các Xenium, mà tự hào về một khởi đầu rất chậm mà không tìm sạc. Trong tháng Tám, Philips công bố sự trở lại của thị trường Ba Lan và vào cuối năm tại các cửa hàng được dự kiến ​​một số mô hình với các mức giá khác nhau. Mô hình đầu tiên được trình bày là một đại diện của Xenium series - W6500. Điện thoại với tầm trung, với các thông số khá cho người dùng ít đòi hỏi. Đó là mô hình này đến với tôi trong bối cảnh thử nghiệm. Tôi thừa nhận, tôi đã rất tò mò những gì sẽ và sẽ sẵn sàng ngồi xuống để sử dụng nó. Làm thế nào rơi? Hãy xem.

>>>> Trung tâm bảo hành apple tại hà nội

Trong một hộp nhỏ, tươi sáng và đầy màu sắc đã được thiết lập cơ bản điển hình. Các thành viên của mình vào điện thoại màu đen, với một nắp thêm màu vàng phía sau, tai nghe chất lượng rất kém, cáp USB và AC adapter và một hướng dẫn gói tiêu chuẩn và tờ rơi. Ngoài ra, trong một gói riêng biệt, tôi nhận được thêm ba nắp phía sau màu cam, xanh lá cây và xanh dương. Kết quả là, lật đen đi thẳng vào hộp, và phần còn lại, như một gimbus điển hình, chọn màu sắc của giày (có, tôi có rất nhiều giày trong màu sắc khác nhau ;-)). Các cánh tà thêm bao gồm trong doanh thu bộ trong các cửa hàng được lựa chọn, do đó, nó không phải là xúc xích ngôn ... Test. Nói chung, các bộ mà không có pháo hoa, nhưng nó được hoàn thành.

Nhà ở và sự xuất hiện

Xenium W6500 là khác với hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay. Những ngôi nhà có kích thước 128,7 x 66 x 11,8 mm và hình dạng trong khi hầu hết các mô hình mới được kèm theo trong một vỏ mỏng và thường có góc cạnh, Philips là khá mập và lùn, và toàn bộ thiết kế đã làm tròn. Kết quả là, tốt và có lẽ trong tay và không có vấn đề có thể được vận hành bằng một tay. Khuyến khích trước, nhỏ bởi lần hiện nay, màn hình hiển thị với một đường chéo 4,3 inch, trong đó chiếm hầu hết các bề mặt của bảng điều khiển phía trước. Ở dưới là các nút Android truyền thống, từ trái lại, Home, và các tùy chọn (tiếc là chỉ được chiếu sáng trong vài giây, sau đó đi ra ngoài), và trên màn hình dấu hiệu sáng bóng Phillips, ống kính camera cho cuộc gọi video, và các cảm biến được ngụy trang một cách hiệu quả - gần gũi và ánh sáng. Ở phía trên, tất nhiên, các cuộc đàm phán đặt loa bao phủ một lưới tản nhiệt lồi, do đó bạn không thu thập bụi. Ở bên phải nhấn các nút âm lượng trên thanh trượt dẫn động chế độ tiết kiệm năng lượng bên trái và một dòng chữ nhỏ Xenium, và trên cạnh dưới được đặt ổ cắm micro USB. Nhô trượt rất nhanh chóng lau và sau một thời gian ngắn ra khỏi sơn của mình. Ngoài ra ấn tượng rằng nó có thể rất dễ dàng vỡ ra. Trên cạnh trên là 3,5 mm jack cắm và đặt bất thường một nút khóa màn hình. Không đánh trực tiếp trên các cạnh và sụp đổ vào thời điểm cho sự bắt đầu của bảng điều khiển phía sau của điện thoại. Nghe có vẻ và có vẻ kỳ lạ, nhưng các ngón tay trỏ nhanh và tự nhiên đi vào nơi này và nó rất dễ dàng để làm quen với một giải pháp như vậy. Tuy nhiên, nó là một vấn đề của hương vị. Trên mặt sau của điện thoại, chúng tôi tìm thấy, trung tâm và nhẹ nhàng thấu kính lồi đóng khung trong bạc (và không dính) được đặt theo khung của LED, nằm ở trung tâm và Philips dòng chữ trên dưới cùng của loa bên ngoài.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments