Trung tâm bảo hành apple uy tín tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Để duyệt các tài nguyên mạng truyền thống sử dụng Google Chrome. Tác dụng của nó là khó để lỗi, vì Xperia M2 làm việc với cô gần như hoàn hảo. Các trang được nạp rất nhanh chóng, các nội dung hiển thị là chính xác, và các yếu tố bổ sung trong các hình thức của hình ảnh, hình ảnh động và video cũng được nạp rất hiệu quả. Làm việc trên một chục tab mở không có vấn đề bất chấp thực tế là 1 GB của RAM ngày nay được coi chỉ là tối thiểu.

Dụng cụ

Xperia M2 được trang bị một camera với độ phân giải 8 megapixel, cho phép bạn chụp ảnh ở độ phân giải tối đa 3264 x 2448 pixel. Đơn số lượng áp đảo của chế độ có sẵn. Việc đầu tiên của họ, toàn bộ máy. Ở đây chúng ta chỉ có thể thiết lập các chế độ flash, ổn định hình ảnh và nụ cười cho phép. Đối với phần còn lại của tương ứng với thời gian để điện thoại, bản thân mình, tự động cài đặt các bức ảnh cảnh thích hợp. Trong chế độ này, bạn không thể thay đổi độ phân giải của hình ảnh. Chúng được thực hiện trong 16: 9 chế độ với độ phân giải 5 megapixel. Chế độ thứ hai, chế độ bằng tay. Chúng tôi đang có để lựa chọn như nhiều như 17 thiết lập, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, thay đổi hình ảnh độ phân giải, thiết lập chế độ đo sáng và tập trung ánh sáng hoặc bật chế độ HDR. Một chế độ trong danh sách là sống xã hội. Với nó, chúng ta có thể tạo ra các chương trình phát sóng trực tiếp, mà sẽ được hiển thị cho bạn bè của chúng tôi trên FB. Trong chế độ chụp, điện thoại thực hiện Timeshift 30 bức ảnh trong đó có 15 trong số đó được thực hiện trước khi nhấn nút chụp và 15. Sau đó màn hình sẽ hiển thị các trục mà từ đó bạn có thể chọn các tấm ảnh tốt nhất.
>>>> Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Hiệu quả của AR là một chế độ rất thú vị. Sự lựa chọn chúng tôi có trong những câu chuyện cổ tích đó, lặn biển, khủng long, lễ kỷ niệm, mạo nhận, bajeranckie vũ bướm. Làm thế nào nó hoạt động? Sau khi bắt đầu chế độ, chỉ đơn giản là đang hướng ống kính trước mặt anh, nhẹ nhàng lắc điện thoại và màn hình, bên cạnh những gì chúng ta muốn chụp, có những yếu tố phù hợp với chủ đề được lựa chọn. Và nó đột nhiên mọc chúng ta trong những ngọn núi lửa bia và rừng rậm, và điều này là dành cho những người trong bức ảnh xuất hiện cá lớn hay Tyrannosaurus. Đó là một trò chơi thực sự vui vẻ, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn để thiết lập hình ảnh hoàn hảo và chọn đúng thời điểm để chụp ảnh. Chế độ khác là các hiệu ứng hình ảnh (sketch, nỗi nhớ, mắt cá, vv), Sweep Panorama (thực hiện theo chiều dọc hoặc chiều ngang với chiều rộng khoảng. 150 độ) và sửa lại các bức chân dung. Trong chế độ này, bằng cách sử dụng camera phía trước có thể cải thiện sự tự chụp chân dung thực hiện. Họ sẽ được sử dụng cho các bộ lọc khác nhau mà mô phỏng nhiều loại trang điểm, ví dụ như. Office, sinh hoạt, bên hoặc tự thuộc da.

Một vô số các tùy chọn có sẵn tiếc là không đi đôi với chất lượng của hình ảnh. Camera của Xperia M là rất trung bình. Trên không trung, không có vấn đề mà từ đó phía mặt trời đang chiếu sáng hiện tại, rất khó để có được màu sắc tự nhiên. Hình ảnh là một trong hai sáng quá mức, như là đã được thực hiện dưới ánh nắng mặt trời, hoặc nhiều màu. Các đối tượng trong hình ảnh nhiều thiếu tập trung rõ ràng. Trong phòng có rất nhiều tiếng ồn. Ngay cả những chế độ vĩ mô, trong đó Sony để hoạt động tốt, ở đây không ngoạn mục. Như một sự an ủi là một thực tế rằng trong khi M2 là không thích hợp trong điều kiện của máy ảnh tốt hơn so với Moto G, mặt khác, không rơi từ cô tồi tệ hơn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments