Trung tâm bảo hành điện thoại asus chất lượng

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Ngoài ra, đã phần nào przegadanego 4K, điện thoại cung cấp video HD đầy đủ với 30 khung hình mỗi giây và HD với tốc độ lên tới 120 khung hình mỗi giây. Tiếp đến video độ phân giải cao hơn trong chuyển động chậm là một trong những thời trang thịnh hành. Thật không may, HD từ LG ghi nhận 120 khung hình có rất ít điểm chung với độ phân giải HD và khả năng chúng ta đang đối phó với một hàng WVGA thu nhỏ độ phân giải nhất. Trong vấn đề này nhất để nói rằng họ có iPhone trong năm nay là 240 khung hình mỗi giây, nơi mà khả năng chụp đóng băng đi kèm với chất lượng hình ảnh cao một cách thỏa đáng.

Phát lại đa phương tiện và chất lượng âm thanh

Chúng ta nên bắt đầu chất lượng âm thanh, mà wgniecie mọi người yêu âm nhạc. Và không, tôi không nói về loa jednowatowym bên ngoài, trong đó tất nhiên, sẽ đánh thức các nhân viên đã chết của một công ty, nhưng chất lượng âm thanh HTC One M8 không nhảy. Đó là về chất lượng trên tai nghe. LG đã không được cho đến nay được biết đến với một số buổi biểu diễn nhạc ngoạn mục, và cuối cùng nó đã thay đổi. G3 là, theo GSMAreny xa các điện thoại tốt nhất về chất lượng âm thanh và còn cho tôi theo dấu hiệu này với hai bàn tay, chân và đôi tai của mình, tất nhiên. Chỉ có một điều mặc dù - sự tái tạo âm thanh lý tưởng không đi kèm với một khối lượng lớn như trong flagowcach HTC. Tuy nhiên, chúng ta có được một hiệu suất tốt hơn trong lĩnh vực này hơn, ví dụ. Những Xperia Z2. Đối với thị trường tốt nhất cho các nhà sản xuất chất lượng âm thanh di động làm cho một người dùng thân thiện và bằng cách này có một ứng dụng nghe nhạc hoàn chỉnh. Tất cả mọi thứ được đặt đúng chỗ của nó, các nút có kích thước đầy đủ, và equalizer siedmiosuwakowy, cho phép 'bẩn' âm thanh tinh khiết để hương vị của riêng bạn.

Một liều tương đối rộng lớn của Ý và phẫn nộ, nên có một máy nghe nhạc video mà thậm chí có thể đối phó với các tập tin với độ phân giải 4K / Ultra HD. Đừng lãng phí thời gian của bạn đang tìm kiếm một ứng dụng riêng biệt trong menu điện thoại - máy nghe nhạc video là một phần của bộ sưu tập. Mặc dù hành động trong ánh sáng ẩn, không chạy ở đây dịch vụ phụ đề với lựa chọn kích thước font chữ và có sẵn trong tầm tay tách các thanh trượt để điều chỉnh độ sáng. Ngoài ra còn có những vấn đề mà phim cửa sổ hoặc chương trình TV đi cùng chúng tôi trong khi tham gia vào các hoạt động khác - nó có thể trôi nổi tự do như thêm một lớp trên đầu trang của các ứng dụng khác.

Kết luận về các phương tiện truyền thông, cũng cần lưu ý rằng phiên bản châu Âu của LG G3 (D855) một mình có một radio FM với RDS-I. Điện thoại nhập khẩu ví dụ. Các đài phát thanh Hoa Kỳ không có.

Điều gì đã làm tất cả các chức năng này, nếu nguồn điện bị ngắt?

Vâng, có thể không chạy. Mặc dù bộ xử lý wysokotaktowanego và phức tạp hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ về màn hình, LG đã hạ cánh G3 thường mỗi tối thứ hai. Nó không bao giờ xảy ra với tôi qua điện thoại không thể cưỡng lại đến cuối ngày, ngay cả khi cả ngày phục vụ tôi như một máy ảnh phụ trên một đường mòn trên núi. Tôi muốn nói thêm rằng tôi đã không sử dụng trong thời gian thử nghiệm của ứng dụng bổ sung của tiết kiệm năng lượng, và thường xuyên sử dụng các màn hình ở độ sáng tối đa.
Bạn có thể xem thêm: Trung tâm bảo hành điện thoại asus
Removable pin lithium-ion có công suất 3000 mAh được một tấm để nạp quy nạp, được nhúng trong bảng điều khiển phía sau của điện thoại. Chỉ cần sạc tương thích (tôi đã sử dụng một trong những model Nokia) và điện thoại của bạn mà không cần tính kết nối một cáp microUSB. Chúng ta không phải rebuy mũ phía sau hoặc nhà ở thay thế, để có thể tải lên theo cách này - chúng ta có được một tính năng tiêu chuẩn. Nó là hoàn toàn hạnh phúc chỉ thiếu mạnh dạn hơn khi vào phí nhanh thị trường, nó có thể sẽ đi chỉ đến G4.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments