Trung tâm bảo hành điện thoại asus ở tại địa bàn hà nội

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Giao diện Lumia 900 chạy trên Windows Phone 7.5 Mango (trong một phiên bản thử nghiệm bản 7.10.8773.98). Thật không may, trong quá trình thử nghiệm là chưa có sẵn để nâng cấp công bố Windows Phone 7.8, chắc chắn, tuy nhiên, rằng Lumia 900 sẽ không nhận được một bản cập nhật cho Windows Phone 8. Các trung tâm của hệ thống là một bộ xử lý lõi đơn Qualcomm Snapdragon MSM8255 tốc độ 1,4 GHz, hỗ trợ bởi Adreno chip đồ họa 205 . Theo Microsoft 512 MB RAM là đủ cho đa nhiệm hiệu quả với Windows Phone - sau khi tiếp xúc với điện thoại khác đã được dựa trên hệ thống này, nó là khó khăn với Microsoft để đồng ý. Đối với điều này, chúng tôi có 16 GB bộ nhớ trong và đã ở đây, bạn có thể khiếu nại, vì Mango hơn nữa không hỗ trợ thẻ nhớ. Dễ dàng làm tắc nghẽn Lumi HD video, một lựa chọn âm nhạc sẽ đòi hỏi từ chúng tôi hy sinh nhiều hơn. Ngược lại với các model N9, các nhà sản xuất đã chọn không, thật không may, một phiên bản thiết bị tiếp thị với 64 GB bộ nhớ trong.

Nút gọi thực đơn đa nhiệm không phải là trung tâm (bắt đầu), nhưng giữ nút quay lại. Cũng giống như trong các ứng dụng iOS "đóng băng" thay vì còn lại hoàn toàn chủ động. Vâng, có một số ngoại lệ, ví dụ. Các ứng dụng mail, nhưng nó không phải là một đầy đủ "máy tính" đa nhiệm. Do việc sử dụng một cơ chế như vậy, tuy nhiên, điện thoại không cần 1 GB bộ nhớ RAM để chạy hoàn hảo, cũng như trên Android.

Điện thoại Mở khóa các nút Power ở phía bên của khung xe, sau đó trượt màn hình khóa trở lên để có được vào thực đơn. Giao diện gồm hai lớp chính: màn hình với gạch đang hoạt động (được sáng tác và xác định cho mình) và một danh sách các ứng dụng được cài đặt. Có sẵn trong danh sách các ứng dụng mà chúng ta có thể bất cứ lúc nào được gắn vào bảng điều khiển khởi động, do đó làm cho họ gạch khác. Ban đầu bạn sợ rằng điều này thực sự kết thúc vai trò của chúng tôi trong việc cá nhân hóa điện thoại (bạn có thể chọn nhiều nhất âm thanh, màu sắc của gạch và nền), nhưng sau đó nó quay ra rằng đơn giản gần như phóng đại này hoạt động tốt trong sử dụng hàng ngày. Những gì chúng ta cần chúng tôi luôn ở trong tầm tay của bạn, và những gì là cần thiết - không bận tâm.

Nhưng nếu bạn nhìn sâu hơn, nó chỉ ra rằng danh sách các ứng dụng của chúng tôi là một phần nhóm lại và cấu trúc menu phức tạp hơn nhiều so với lúc đầu nó có vẻ. Liên bookmark này tích hợp các mạng xã hội (Facebook và Twitter) và danh bạ điện thoại (có một chuyển đổi suôn sẻ giữa chúng). Các văn phòng có lẽ là biên tập chuẩn bị di động tốt nhất tập tin văn phòng (và không chỉ là trình duyệt) mà đến nay đã phải đối phó với, trong Excel tiếp theo, PowerPoint và Word sẽ tìm SharePoint, OneNote. Với hệ thống, phiên bản Mango, bộ phần mềm văn phòng của chúng tôi được tích hợp với các đĩa trong các đám mây (SkyDrive), Trung tâm bảo hành điện thoại asus nơi chúng tôi có 25 GB không gian. Âm nhạc và video đưa ta đến sự thật kết hợp phương tiện truyền thông, mà chắc chắn là Zune ngoạn mục, mà bên cạnh khả năng nghe nhạc và xem phim, chúng tôi cũng có quyền truy cập vào các đài phát thanh, podcast, YouTube và các bộ phận âm nhạc Marketplace'u, và kể từ khi Nokia đã cho cửa sổ điện thoại di động - truy cập vào các nguồn tài nguyên của Nokia Music Store và Nokia Mix Radio. Trò chơi được tập hợp trong danh mục thông thường, mà tôi nghĩ là một giải pháp tốt, hoạt động trong cộng khi nói đến giao diện minh bạch.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments