Trung tâm bảo hành điện thoại asus uy tín tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Snapdragon 400 quad core Cortex-A7 chuyển sang chế độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và đồ họa Adreno 305, một dòng tiêu chuẩn của hầu hết các smartphone tầm trung hiện nay. Toàn bộ quản lý các phiên bản Android 4.3 (4.4.2 phiên bản đã được công bố). Tôi phải thừa nhận rằng cấu hình phần cứng này hoạt động rất tốt. Các điện thoại thông minh chạy rất trơn tru và tất cả mọi thứ có sẵn hầu như "đến".

M2 làm rất tốt với đòi hỏi vừa phải trò chơi. Need For Speed: Most Wanted, Batman: Arkham Origins hay GTA 3 không gây bất kỳ vấn đề. Với các chức vụ đòi hỏi nhiều hơn như GTA Sand Adreas thiếu rõ ràng về quyền lực. Các trò chơi được đưa ra và ... về cơ bản rất nhiều mặt tích cực. Chơi như đầu vì nó không thể.

Thực hiện tốt cũng khẳng định khả năng chơi mượt 1080p định dạng khác nhau. Trong một video ở định dạng mkv Tôi không có âm thanh, ngoại trừ việc tôi đã không nhận thấy bất kỳ vấn đề.

Hầu hết các tiêu chuẩn tìm thấy M2 rất giống với các điểm Moto G. AnTuTu Xperia tăng 17.533 (17.435 cho Motorola), trong khi tiêu chuẩn Quadrant cho thấy kết quả của 8707 điểm (8758 Motorola). Đây là khẳng định hành động hàng ngày của họ là rất tương tự.

Các cuộc gọi và tin nhắn

Từ các cuộc gọi M2 giữ lại tất cả những ưu điểm của Android. Trình quay số với Smart quay số dễ dàng để đồng bộ danh sách liên lạc của bạn với một sự giàu có vô hạn thêm thông tin nó có thể thêm vào danh bạ, tất cả mọi thứ được đặt ra. Cuộc gọi bằng cách nào đó có liên quan lại ở mức độ tốt. Bạn chỉ có thể khiếu nại với khối lượng trung bình, mà sẽ cung cấp cho 8/10, 9/10 cho chất lượng âm thanh, mà là một phần nhờ vào công nghệ HD Voice. Ủng hộ các cuộc hội thoại cũng phạm vi rất tốt.

M2 là Xperia đầu tiên, mà đã không buộc tôi phải tìm kiếm thông qua các thiết lập bàn phím để tìm kiếm bao gồm hiển thị một dấu chấm và dấu phẩy cả hai mặt của không gian. Đây là lúc bắt đầu ở những nơi họ. Ngoài ra, bàn phím Xperia cũng đáng được khen ngợi. Các nút bấm lớn, và các màn hình đáp ứng tốt để liên lạc. Ngoài ra, đối với những người tay nhỏ hơn của Sony chuẩn bị để hỗ loạt gọi Note Samsung. Bàn phím này có thể giảm xuống và đẩy nó sang một bên của màn hình, làm cho nó dễ dàng để viết về nó bằng một tay. Bạn có thể sử dụng một trong ba chủ đề màu sắc và bạn có thể thực hiện một thử nghiệm bằng cách di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình trên mô hình của Swype. Cũng có tự điều chỉnh và khả năng loại trừ cô một cách rất đơn giản, đó cũng là trên cộng. Nó nên, tuy nhiên, sau khi công bố hàng chục tin nhắn để thử kích hoạt lại. Việc điều chỉnh có thể học cách của chúng ta về văn bản bằng cách quét điệp của chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều ít có khả năng xảy ra các đề xuất khó chịu về những gì hiện đang viết. Một lựa chọn thú vị là khả năng thiết lập các lực lượng rung động khi viết bằng cách sử dụng một thanh trượt đơn giản. Bạn không thể lạm dụng nó với anh ta, bởi vì quy mô vượt quá 60% cho nhanh gõ điện thoại của bạn rơi vào sự cộng hưởng rất lớn và thực sự khó khăn thì cái gì được viết trên đó một cách hoàn hảo.
>>> Trung tâm bảo hành điện thoại asus uy tín tại hà nội
Các ứng dụng nhắn tin cùng hành động, và các ứng dụng cho email, là điển hình của Android. Vì vậy, chúng tôi có một phân chia rõ ràng các thông điệp, tất cả mọi thứ là nhanh chóng, chính xác để đồng bộ hóa và thường không có lý do gì để phàn nàn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments