Trung tâm bảo hành điện thoại asus uy tín tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Hình ảnh thường được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình hoặc nút màn trập. Kết quả giữ mình trong sự khởi đầu của bắn súng cho đến khi nút được phát hành hoặc nó đạt đến các khung lớn tập (lên đến 40). Hình ảnh được thực hiện có thể không bỏ vào đầu gối của tôi, nhưng tôi đã mong có hiệu lực tồi tệ hơn nhiều. Hình chụp cả trên không khí và trong cơ sở có một nét khá, mà giết chết ít kế hoạch tiếp theo. Trọng tâm trong chế độ macro, nó phải được coi là một phong nha và chụp ảnh rõ ràng của đối tượng từ một khoảng cách vài cm không tạo ra vấn đề. Tiếng ồn và ngũ cốc trong phòng là tương đối thấp. Màu sắc mùa thu Tệ hơn nữa, đó là xa từ tự nhiên, cả trong nhà và ngoài trời. Sử dụng chế độ HDR mạnh tiếp xúc quá nhiều, thường cũng đem lại cho họ một sáng rực rỡ, bạn có thể thấy trong các đính kèm ở phần cuối của hình ảnh thử nghiệm. Nhìn chung, các máy ảnh không gõ chất lượng, nhưng tôi đã mong sau khi anh chắc chắn điều gì đó tồi tệ hơn nhiều.

Chiếc máy ảnh này, ngoài việc hầu hết các tùy chọn sẵn có trong chế độ máy ảnh cung cấp cho chúng tôi thêm thiết lập khoảng thời gian trôi đi, bật / tắt micro và tất nhiên thay đổi độ phân giải. Các video được ghi lại ở 720p ở 30 khung hình mỗi giây. Những hình ảnh ghi lại rơi tồi tệ hơn nhiều so với trong ảnh. Những màu sắc thậm chí không tự nhiên hơn, và hình ảnh giống như khi nó được vẽ bằng sơn. Recordings không thể bị từ chối thanh toán và âm thanh rất tốt, cần được khen thêm microphone ở mặt sau của nhà ở.

Ắc quy

Pin Lithium-ion có công suất 2000 mAh suất không hấp dẫn, nhưng nó có vẻ là đủ để hoạt động dài hơn một ngày. Vì vậy, nó là trong thực tế. Reyo không có vấn đề lớn để chịu được hai ngày với 30-40 phút của cuộc đàm phán, 15-30 SMS, thời gian, internet và đồng bộ hóa e-mail nhạc-kích hoạt. Kết quả là phong nha và quan trọng nhất, càng hai ngày đang trở thành tiêu chuẩn trong điện thoại thông minh.

>>>> Trung tâm bảo hành điện thoại asus
Orange đã được đặt trong bộ nhớ Reyo nhiều ứng dụng bổ sung. Một số trong số đó là các chương trình điều hành điển hình, chẳng hạn như Halo Playing, My da cam, hoàn vốn, Navigation Orange và App Center với hơn cam ứng dụng. Nhưng không phải tất cả trong số đó là vô ích. Để hương vị rất làm những cử chỉ ứng dụng của tôi Orange. Sau khi vào bất kỳ biểu tượng, sau khi vẽ nó trên màn hình sẽ mở ra cho chúng ta một ứng dụng được viết. Những cử chỉ, chúng tôi có thể vẽ trên máy tính để bàn cũng như từ Menu.

Người mà đối với họ Reyo sẽ là ứng dụng điện thoại thông minh đầu tiên đã được chuẩn bị assisant. Hướng dẫn điển hình, được viết một cách đơn giản và rất rõ ràng cho phép để biết khả năng điện thoại, và đúng cách cấu hình nó cho nhu cầu của bạn.
Các ứng dụng khác không còn đăng một màu cam. Một trong số đó là Kingsoft Office và tôi phải thừa nhận rằng lần đầu tiên tôi gặp cô ấy. Nó cho phép bạn mở, tạo và chỉnh sửa tài liệu văn phòng. Trong thực tế, những nhược điểm duy nhất là sự khởi đầu chậm chạp lên. Ngoài ra, các ứng dụng là dễ đọc và dễ sử dụng. Tài liệu được tạo với sự giúp đỡ của cô, chúng ta có thể đặt trong các đám mây. Phần còn lại của chương trình có sẵn, một vị trí tiêu chuẩn từ Google, và trong số đó ứng dụng dẫn đường. Trong khía cạnh này Reyo hoạt động rất tốt. Vị trí hiện tại được xác định rất nhanh chóng, không bị mất tín hiệu và không có vấn đề dẫn đến đích.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments