Trung tâm bảo hành điện thoại asus

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Vấn đề duy nhất mà đến thời gian thử nghiệm, nó không phải là luôn luôn chụp hình ảnh có hiệu quả bằng cách sử dụng một túi điện thoại bổ sung với một cửa sổ tròn đặc biệt. Trong cửa sổ này, chúng tôi có quyền truy cập vào các chức năng điện thoại quan trọng, nó chỉ gồm một camera. Thật không may, nhiều lần bật ra rằng, mặc dù vụ nổ súng, sau đó nó là vô ích để tìm trong các thư viện. Trong trường hợp của các shoot cổ điển bằng cách sử dụng một vấn đề toàn màn hình không xảy ra.

Đối với các bài kiểm tra đã đi phiên bản 16 GB của điện thoại, trang bị 2 GB bộ nhớ RAM. Các kết quả có sẵn trên các biến thể tiêu chuẩn mạng với 32 GB bộ nhớ trong và 3 GB RAM được hiệu quả hơn một chút. Nhìn chung, các kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể nói rằng họ là tốt và mặc dù số lượng lớn các điểm ảnh tích hợp trên màn hình sẽ hoạt động trơn tru mỗi trò chơi có sẵn trên Google Play. Trong một số xét nghiệm G3 nó chứng minh là mạnh hơn so với Xperia Z2, trong khi từ chức để Samsung Galaxy S5 trong tất cả tôi đã tiến hành tiêu chí chuẩn. Cả hai điện thoại cạnh tranh dựa trên tương tự như trong G3 SoC Qualcomm Snapdragon lõi Krait 801 của 400 chuyển sang chế độ đồng hồ 2,5 GHz và đồ họa Adreno 330. Đây là danh sách hiện tại của các bài kiểm tra:
>>>>> Trung tâm bảo hành điện thoại asus

Chiếc điện thoại này sẽ tìm thấy hai cài đặt sẵn trình duyệt - Android - nhẹ chỉnh bởi LG và điện thoại di động Google Chrome. Với đủ cung cấp điện tính toán cho cả hai người trong số họ, và không có vấn đề mà trình duyệt bạn chạy, chúng tôi sẽ rất hạnh phúc. Đó là chỉ khi duyệt Internet, tôi nhận thấy một điểm của việc sử dụng như điện thoại có độ phân giải tuyệt vời. Không cần phải thay đổi hệ thống để điện thoại di động - thậm chí cầm điện thoại theo chiều dọc trên màn hình để phù hợp với toàn bộ chiều rộng của trang web và nó sẽ trông giống hệt như trên máy tính của bạn. Như bạn đã biết, các bên đều được tối ưu hóa cho các màn hình máy tính có độ phân giải phổ biến nhất và máy tính xách tay mà vẫn còn 1366 x 768 pixels. Với 1440 điểm ảnh trên bên ngắn của màn hình để bạn có được nhiều hơn so với tiêu chuẩn này, và theo chiều dọc ... chúng ta sẽ thấy nhiều nội dung hơn ba lần so với trên máy tính xách tay với một độ phân giải màn hình cho biết. Sau một vài phút, tôi nhận thấy rằng trình duyệt trên LG G3 đòi hỏi tôi hoạt động ít hơn nhiều so với trên điện thoại khác, bao gồm cả màn hình FullHD. Cô mất tích sự cần thiết để di chuyển sang hai bên và đủ zoom bằng cách vỗ nhẹ bằng ngón tay của bạn và điều hướng theo chiều dọc. Tổng summarum - là nhanh hơn.
Chúng tôi sẽ không có cơ hội này để phàn nàn về những thiếu sót về tiêu chuẩn hỗ trợ cho mạng không dây, bởi vì như tôi đã đề cập ở phần đầu của văn bản bạn nhận được HSPA + DC (tải lên tới 42 Mb / s), LTE Cat4 (150/50 Mbit / s), Wi-Fi và / b / g / n / ac dual-band, Bluetooth 4.0, NFC, và thậm chí IrDA sử dụng cho các chức năng điều khiển từ xa TV. Sau này có một wizard cài đặt thân thiện, và cũng cho phép bạn tạo các tiểu thủ công, dựa trên việc đọc tín hiệu từ xa gốc
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments