Trung tâm bảo hành điện thoại samsung uy tín tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Trong thời gian gần đây giữa các điện thoại thông minh với Android ngày càng trở nên bắt đầu có ranh giới rõ ràng giữa phần cứng với kệ thấp, những gì vừa, những gì với mức cao nhất là những gì. Mô hình bảo hiểm, tươi ra việc phát hành các hoạt động vũ trụ và các thông số. Đối với một số thời gian, tuy nhiên, không phải điện thoại thông minh cao cấp đang làm phiền phức, và chỉ phổ biến nhiều hơn, tầm trung này. Miễn là vua là một sự kết hợp và gương mẫu Motorola Moto G.  của tính di động, hiệu suất, multimedialności và vô song trong phân khúc này của màn hình với độ phân giải 720p. Xem sự ra mắt của mẫu xe mới với tầm trung tại Mobile World Congress năm nay chúng ta đã thấy một mô hình - Snapdragon 400, 1 GB RAM và màn hình có độ phân giải 540 x 960 pixel với một đường chéo của hơn 4,5 inch. Về mặt lý thuyết, bất cứ điều gì mà có thể gõ Moto G ngai vàng, nhưng tôi không thể chờ đợi để có được bàn tay của tôi rơi vào một trong những mô hình mới để xem nếu nó sẽ được thực sự. Và vì vậy tôi nhận Xperia M2 của tôi. Trước đây, tôi đã có những niềm vui để liên kết đã được với M-Ka đầu tiên. So với người tiền nhiệm của nó, và màn hình hiển thị đã phát triển rất mạnh mẽ, toàn bộ vụ việc, cải thiện rõ các thành phần nội bộ. Xperia M là một đề xuất thú vị cho không yêu cầu người dùng. Đa phương tiện mạnh mẽ xấu, nhưng màn hình ... Là M2 sẽ thay thế nó với phẩm giá, và trên tất cả, rơi tốt hơn so với Moto G? Ở đây chúng tôi đi.

>>>> Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội

Sony tiếp tục đóng gói điện thoại thông minh của họ trong lớn, hộp phẳng mà trong quá trình thử Xperia U lấy một hộp bánh pizza. Bên trong, ngoài điện thoại và một tập hợp các hướng dẫn đã được tìm thấy cho adapter AC và cáp USB. Tuy nhiên, nó cung cấp một nơi cho tai nghe, nhưng đâu đó chỉ ra đến ... trong cả hai bản sao kiểm tra, đóng gói trong cùng một hộp. Các gói phần mềm bán hàng nên đã được. Hộp nội dung lớn như vậy rất ít ... Sau phần cứng tầm trung là khó để mong đợi một cái gì đó nhiều hơn. Nhưng cuối cùng nó không gắn với Motorola Moto G cung cấp năng lượng, vì vậy không có gì để phàn nàn về.

Xây dựng

Mỗi khi tôi nhận được để kiểm tra một điện thoại mới, bạn bè của tôi từ việc nhìn thấy nó trên các shoot bàn, những gì nó có thể được. Trong trường hợp của M2 đã tổ chức một loại - Ooooh! Z-ke mua! Nó Z1, Z2 hay? Hầu như tốt. Với phần còn lại, không có gì phải băn khoăn từ xa là rất dễ nhầm lẫn. Hơn thế nữa, họ trông gần như giống hệt nhau. Hãy cảm nhận sự khác biệt sau khi dùng điện thoại trong tay của bạn.

Xperia smartphone M2 lớn. Kích thước của nó là 139,7 x 71,1 x 8,6 mm, làm giàu bằng trọng lượng 148 gram, đó là kết quả của một kệ "cao hơn". Song song với việc M-ka tôi sử dụng Huawei P7, nắm giữ chiều cao gần như giống hệt nhau và chiều rộng của nhà ở. Mặc dù có hình dạng như nhau hình chữ nhật, Xperia là không thoải mái khi cầm và sử dụng bằng một tay. Sony có truyền thống thích lãng phí không gian xung quanh màn hình, và như vậy, cũng như dưới phủ đầy màn hình thủy tinh, có rất nhiều tự do, không gian phát triển. Ở dưới cùng của bảng điều khiển phía trước được đặt trong một diode truyền thống, nơi mà hành động phải thất vọng. Xperiach khi nó xảy ra, rất đẹp và sáng một cách hiệu quả, nhưng tôi không thể hiểu tại sao không làm việc như hiển thị các thông báo? Thay vào đó, màn hình được đặt diode thứ hai, bằng cách này rất nhỏ, hoạt động theo cách này. Các đèn chiếu sáng phía dưới trong khi sử dụng Gallery hoặc Walkman. Phía trên màn hình là không đủ chỗ cho logo của Sony cảm biến và gần ánh sáng, và tất nhiên là một máy ảnh cho các cuộc gọi video và loa. Bề mặt màn hình được phủ kính Gorilla Glass, mà trong trường hợp này cực kỳ thu thập dấu vân tay. Mặt khác, so với lưng tôi không thu thập tất cả rất nhiều.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments