Trung tâm bảo hành điện thoại samsung giá tốt tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Google Maps là một ứng dụng chuyển hướng mà không cần giới thiệu. Chương trình được liên tục kết nối với Internet, vì vậy nếu bạn không muốn đầu tư vào chuyển hướng offline'ową chính hãng, chúng tôi sẽ cần gói dữ liệu. Quá trình xác định vị trí, giống như trên hầu hết điện thoại với Android, Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội  chiếm vài giây đầu. Các màn hình lớn điện thoại xe hơi là dễ đọc và pháo sáng không can thiệp vào các thông điệp đọc trơn tru.

Trên làn sóng thời trang thể thao trên điện thoại thông minh, LG đã đến G3 Y tế. Đơn giản chỉ cần di chuyển màn hình máy tính để bàn chính bên phải và thêm vào thông báo thông minh ở đây chúng ta có thể xem thống kê về hoạt động thể chất của chúng ta. Trong phiên bản đầu tiên của phần mềm mà tôi xử lý pedometer phóng đại rõ ràng khoảng cách, và cho một sự thay đổi ở Lumii 930 kết quả đánh giá thấp. Sau khi phần mềm đo cập nhật đã trở nên gần gũi hơn với những người Endomondo.

Camera 13 megapixel sử dụng trong các G3 là một trong những tốt nhất trong thế giới của nhiếp ảnh di động. Sau một vài tuần smartphone LG tuyên bố rằng đây chính là thời điểm khi những bức ảnh từ điện thoại của bạn một cách an toàn có thể ngăn chặn chở thiết bị với nhau hơn. Tại ấn tượng này bằng một vài điều. Đầu tiên là tốc độ và hiệu quả. Rất hiếm khi xảy ra mà lỡ G3 ở tập trung, và khi chúng tôi sử dụng các tính năng liên lạc tập trung - thực ở tất cả. Là những gì đáng chú ý, không có được hình ảnh của "idiotenkamery" nơi tập trung bắt đầu lúc 10 cm và kết thúc ở vô cực, chỉ tạo ra một nền nghệ thuật thị giác rozmyciach thú vị hơn và ấn tượng. Vấn đề thứ hai là chế độ HDR làm việc cả ngày lẫn đêm. Hình ảnh được ghi lại trong chế độ này một cách nhanh chóng mà nguy cơ làm mờ là nhẹ. Ban đầu, thậm chí tôi nghĩ đó là một bức ảnh với một bộ lọc sáng trong bóng tối, sau một thời gian nó quay ra rằng đã không - một HDR thật kết hợp với 2 khung. Sau khi những bức ảnh đầu tiên từ HDR-ing với việc phát hành của LG ... bây giờ tính năng này không tắt. Các hiệu ứng được cảnh quan tuyệt đẹp và những hình ảnh nhưng không có điện thoại Samsung cukierkowości, nhưng được gần gũi hơn với thực tế, được bổ sung bằng đó mà không thể đối phó chết ghi âm chỉ có một shot. Vấn đề thứ ba là tiếng ồn tương đối thấp ở tốc độ ISO cao hơn. Đối mặt với một mạnh mẽ aparato-điện thoại, được trang bị với một bộ cảm biến lớn và ống kính mạnh mẽ Samsung Galaxy K Phóng ... sau khi một trong khi Samsung có ba lô.  Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội Quá xấu nó là thời gian để lặp lại bức ảnh và các lĩnh vực tìm kiếm tiếp theo. G3 cung cấp một hình ảnh chi tiết hơn (mặc dù 20,7 megapixel ở Samsung) và không hai hiệu quả hơn. Ví dụ, cố gắng làm một bộ ảnh dưới ánh sáng (có mái che dừng trên đường mòn du lịch) với một giá ba chân nhỏ, sau ba lần thử từ Samsung, tôi đã từ bỏ. Ảnh G3 đã làm một điều - không có nhu cầu nhiều hơn. Thứ tư - chúng tôi có được chế độ macro tuyệt vời. Có lẽ gần gũi hơn với khoảng cách 5 mm, và một ống kính góc rộng hơn nữa đối tượng "đi", nhưng độ chính xác lấy nét tự động kết hợp với một chút cắt xén có thể mang lại kết quả tốt như vậy, mà sau khi công bố các bức ảnh trên Facebook đã nhận được hơn và hơn câu hỏi của bạn bè nhà báo như tôi Chúng tôi quản lý để làm cho hình ảnh đó vào điện thoại của bạn. Và cuối cùng là thứ năm - nó thậm chí không thay thế các máy ảnh trên điện thoại của bạn, nhưng cũng rắc rối-miễn phí để bỏ qua các máy tính và Lightroom hoặc Photoshop. Các công cụ xử lý ảnh là điện thoại cho một thời gian dài, nhưng chỉ trên lớn, sắc nét và trung thực phản ánh màu sắc của màn hình điều trị như vậy có ý nghĩa.  Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội Đối với tôi, Snapseed là phải, và nếu ai đó cần một cái gì đó giống như Lightroom cũng là wielosuwakowy Ảnh Mate.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments