Trung tâm bảo hành điện thoại sony giá sốc tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
 Bây giờ bạn đã viết cách camera G3 trong thực tế, bạn có thể muốn thêm một số chi tiết kỹ thuật mà đứng đằng sau những cơ hội đó. Trước hết, các nhà sản xuất Hàn Quốc đã đưa vào hoàn toàn mới để điều chỉnh thị trường điện thoại di động của diode laser tập trung dựa trên. LED công trình trong vùng hồng ngoại, vì vậy bạn bắn hài cốt ở cùng kín đáo và độ chính xác đo lường tập trung là không hai cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Thời gian Sharpening chỉ 276 miliseknud là - nó không phải là dễ dàng để nhấp nháy nhanh chóng. Đối với điều này, chúng tôi có ổn định hình ảnh quang học OIS + 20% hiệu quả hơn trong LG G2 năm ngoái. Nó cung cấp cho một căn phòng nhỏ hơn để cơ động trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Thay vì không cần thiết làm tăng giá trị ISO, các thiết bị có khả năng tiếp xúc kéo dài mà không có nguy cơ bị cảnh kích động. Tính năng này cũng lý tưởng trong video, mà do đó có nhiều chất lỏng và xem họ không còn đe dọa đến say tàu xe. Và cuối cùng, chúng ta có một bộ đèn flash đôi với nhiệt độ màu khác nhau của cả hai đèn LED (lạnh và nóng), kết hợp với cân bằng trắng tự động cho phép bạn có được hiệu ứng tự nhiên nhất của ánh sáng. Thay đổi này cũng xảy ra với mặt trước của điện thoại - webcam mới để chụp chân dung cô có một cảm biến lớn hơn 2,1 megapixel và một ống kính và cử chỉ chức năng nhận dạng phức tạp hơn ra mắt 3 giây tự động hẹn giờ sau khi thắt chặt nắm đấm của mình ở phía trước của điện thoại.

Ứng dụng máy ảnh có một giao diện rất đơn giản và hạn chế vào một danh sách các tính năng tối thiểu. Ở đây vô ích để tìm kiếm cài đặt thủ công và tất cả điều này "fotobabraniny", đó là cách duy nhất để có hình ảnh tốt ví dụ. Các Xperia Z2. Những bức ảnh đi ra hoạt động Không có thêm tuyệt vời. Trong thực tế, việc thiếu các thiết lập thủ đã cho tôi cuộc sống đau khổ chỉ khi sử dụng một chân máy muốn thử nghiệm một tốc độ màn trập chậm hơn hoặc buộc cao hơn giá trị ISO. Lumia 930 tất cả đều có trong ngón tay cái. Cuối cùng, tôi tacked điện thoại vào một chân máy và điều duy nhất mà chạy chế độ HDR này. Trong những nơi tối tăm hoàn toàn bằng tay Lumia đã không có cơ hội. Tất nhiên, không thiến một cách mù quáng LG giao diện điện thoại và không chạy ra khỏi tiện ích hữu ích như chế độ toàn cảnh, chụp hẹn giờ hoặc kích hoạt để kích hoạt camera bằng lệnh thoại. Điều này, tuy nhiên, điều mà hầu hết tập trung LG, niềm vui của việc chụp ảnh ... mà đi với nỗ lực ít hơn nhiều hơn bao giờ hết.

Máy quay video

Tính năng hình LG G3 dorobiły một chương riêng biệt, không bởi vì trong trường hợp họ thực đơn là mở rộng hơn. Có một sự đơn giản tương tự, như trong máy ảnh. Đáng chú ý, trong khi sự kết hợp đầu tiên của ngành công nghiệp ổn định hình ảnh quang học với độ phân giải 4K (2160p). 4K bản thu âm được ghi lại với youtube'owym tốc độ refresh của 30 fps, chứ không phải là điện ảnh hơn 24 fps, nhưng nó là một cái gì đó để chơi với. Một lần nữa rất nhiều để nói có tự động lấy nét laser, đèn flash cài đặt lấy nét trong một bức ảnh năng động, và nói ổn định hình ảnh quang học ... không phải là. Thất vọng sẽ có những người nghĩ rằng một cơ chế nhỏ sẽ thực hiện một video ghi lại đột nhiên hình ảnh là hoàn toàn ổn định trong quá trình đi bộ hoặc dịch điện thoại từ tay này sang tay khác. Vẫn ghi nguyên liệu đòi hỏi một chút về lòng đạo đức, nhưng sự rung động thực sự là ít hơn so với ghi âm của Note'a 3, Galaxy hoặc Galaxy S5 Alpha. Ladder rơi một chút khác nhau từ các Xperiami cuối cùng (Z2, Z3 hoặc Z3 gọn), trong đó ổn định hình ảnh quang học thay vì chúng ta có được một hình ảnh ổn định phong nha kỹ thuật số. Sau này thu hẹp lĩnh vực xem, nhưng bây giờ cách duy nhất cho quá trình thu trơn 4K ví dụ. Trong một đi bộ (hiệu ứng tương tự như của các chất ổn định hình ảnh phần cứng).
>>>> Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội
Được rồi, một khi chúng ta nắm vững lắc tay và bắt đầu ghi âm chất lượng là gì? Các tập tin được lưu với một tốc độ bit của 30 Mb / s, trong đó có 156 kbit / s cho âm thanh stereo tại một tỷ lệ lấy mẫu 48 kHz. Mức độ chi tiết bóng đã chứng tỏ là một trong những tốt nhất trên thị trường điện thoại di động. Tuy nhiên nó phải được lưu ý rằng chất lượng tốt nhất như vậy là cũ "mới bắt đầu FullHD" và một ít nước chảy vào sông Vistula, trước khi điện thoại không chỉ cung cấp độ phân giải 4K, mà còn là chất lượng. Tuyệt đối không phải bởi sự hiện diện của tiêu chuẩn này phàn nàn. 8 megapixel trong mỗi khung hình của bộ phim, bạn vẫn có thể mở rộng lên tới gần như hoàn hảo 2-megapixel (hay FullHD) và bạn là thêm sự ổn định hình ảnh kỹ thuật số, thậm chí nhảy lên hình ảnh sẽ được mịn màng ;-). Ngay cả những người không có ý định để xử lý các bản ghi âm của họ sẽ thấy một sự khác biệt khổng lồ. 4K hiển thị trên màn hình FullHD cuối cùng trông giống như điện thoại FullHD nên trông giống như từ đầu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments