Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội - bh 365 ngày

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Nút bí ẩn cũng được sử dụng cho các nhiệm vụ trần tục hơn như lột và chấm dứt các cuộc gọi thoại. Một điều thú vị là cách khai thác ngón tay sang trái hoặc phải cạnh đôi của điện thoại sẽ nhảy đến trước / sau ảnh hoặc bài hát. Các bảng điều khiển phía sau có một khe cắm loa ngoài nhỏ và một vịnh cho camera mắt trang bị một đèn flash LED. Các thẻ nhớ được giấu dưới nắp pin nhưng thẻ thay thế mà không cần tháo pin.

Những ngôi nhà nhỏ gọn - không có gì di chuyển, tiếng cọt kẹt nào không có gì và nhựa nhuộm, thậm chí lau không bị mất màu sắc ban đầu của họ. LG Optimus Black là một trong những sản phẩm tốt hơn của các công ty Hàn Quốc LG về chất lượng nhà ở - và một trong những tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Màn hình phi thường

Mọi người nói rằng màn hình LCD sẽ chết một cái chết tự nhiên khi một thị trường tốt festers màn hình LED. Thật vậy - màn hình Galaxy S II làm cho một ấn tượng điện khí, và bất cứ lúc nào xuất hiện màn hình May Super AMOLED thế hệ tiếp theo. Khi nó quay ra, màn hình không đèn LED hiện nay là dễ đọc nhất trong ánh sáng mặt trời, nhưng IPS LCD siêu sáng sử dụng trong LG Optimus Black. Nhà sản xuất mô tả độ sáng của mình tại 700 nits, và điểm chuẩn nước ngoài xác nhận điều này (thử nghiệm thậm chí 749 nits). Để so sánh, trong nghiên cứu này, Galaxy S II đã đạt 362 đinh tán kết quả, Galaxy S - 395 nits, Apple iPhone 4-483 nits, và XPERIA Arc 394 đinh tán. Niềm vui bắt đầu dẫn đầu đã không kéo dài - Nokia E6 với màn hình nhỏ bé của nó đạt 1.004 đinh tán. Vâng, nhưng trong một thế giới rộng lớn, màn hình cảm ứng loại trừ thêm Đen.

Chúng ta đã biết rằng các màn hình tươi sáng. Sau đó, có màu sắc ngọt ngào mà thậm chí có thể là quá nhiều kẹo (tổng số là hơn tác dụng của giao diện kolorystki). Vào buổi tối, màn hình bị xúc phạm mạnh mẽ bởi độ sáng của nó, vì vậy bạn muốn thiết lập độ sáng tự động hoặc làm tối màn hình bằng cách sử dụng các widget. Độ phân giải ứng dụng - 480 x 800 pixels - là tiêu chuẩn cho Android, trong đó phải đảm bảo khả năng tương thích đầy đủ với các ứng dụng điện thoại di động cũ. Trong thực tế, vấn đề duy nhất mà bạn có thể khiếu nại về là sáng bóng màu đen - một thực tế rằng sẽ được cảm nhận, tuy nhiên, chỉ những người thích xem phim trên điện thoại của bạn trong bóng tối hoàn toàn.

Ngoài Trời Đen cho thấy một thực tế cạnh. Trong ánh nắng tươi sáng, ngay cả Galaxy S II và Nokia E7 wymiękają, tạo cho sản phẩm Huggies LG.

Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội

Và người dùng có thể chọn lên đến bảy máy tính để bàn hoàn toàn tùy biến. Ban có thể điền vào các phím tắt cho các ứng dụng, thư mục và widget. Trong số sau này không chạy ra phụ tùng thoải mái cho quản lý năng lượng và thêm một hai bắt đầu và cấu hình của WiFi và Bluetooth module. Tôi thích trùng hợp với một chuyển gói dữ liệu truy cập với các khả năng để xác định ngày bắt đầu của kỳ kế toán và widget hiển thị pin độ chính xác cùng với thời gian dự kiến ​​làm việc hơn nữa. Sau này cũng được sử dụng để vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết mà cư trú trên điện thoại của bạn. Xem máy tính để bàn là có thể thông qua cử chỉ di chuyển sang một bên, và sau khi tổ chức các "G" ở phía bên trái của điện thoại - với một gyrocompass.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments