Trung tâm bảo hành điện thoại sony uy tín tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Trước khi phía sau, phía trước sang bên kia của nhà ở. Đây không phải là Xperia Z1 và thay vì kim loại có chất liệu giống cao su xung quanh tất cả các góc và các cạnh và bóng nhựa ở hai bên. Phía bên phải chứa đựng sức mạnh trên thẻ microSIM và microSD, được phủ một plug dài. Ở giữa một bên là tròn và hơi nhô ra nút khóa màn hình bạc dưới các phím âm lượng và dưới cùng của màn trập và khẩu độ camera móc trên một dây xích. Ở phía ngược lại nó đã đi không được niêm phong ổ cắm micro USB. Cạnh dưới, sau đó toàn bộ chiều dài của mặt nạ loa ngoài net. Anh ấy thực sự thích để nhận được bẩn và thu thập bụi. Trên mép trên của khe là 3,5 mm jack, mà trong bản sao đầu tiên đem lại cho tôi những vấn đề lớn vì nó tai nghe say sưa rụng. Nó thiếu các đặc điểm "một số" phích cắm được cắm trong gniado, làm cho nghe nhạc đi với điện thoại trong túi của mình là không thể. Hai bước và plug rơi ra ngoài. Đó là một căn bệnh, nhưng may mắn thay một ví dụ cụ thể.

Mặt sau của điện thoại, nó cũng gần như Z1. Nó gần như biểu hiện trực quan máy ảnh thay đổi và LED Làm sáng từ góc trái để giữa bao vây. Dưới đây chúng là một biểu tượng của NFC ăng-ten, chuỗi nửa chiều dài và dưới cùng của Xperia Sony. Sự khác biệt cũng là trong vật liệu. Thay vì các tấm kính, phía sau của vây được phủ bằng nhựa (mặc dù theo một số trang web là thủy tinh, mà không để lại nhận xét). Thông qua nó không phải là dấu vân tay thu thập khá là khủng khiếp, nó vẫn còn ở mức báo động bề mặt của nó được bao phủ bởi các vết trầy xước từ thông thường đặt nó xuống trên quầy.
>>>> Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội
Các điện thoại lúc đầu đến với tôi trong màu tím. Một người nào đó từ Sony có thể đọc xem xét của tôi về các phiên bản đầu tiên của M-book và nhận phàn nàn của tôi về màu sắc. Tôi phải thừa nhận rằng trong M2, nhưng có vẻ tốt hơn nhiều. Mặc dù tất cả các nghệ thuật khác - đen, cô tự nói rằng mình tốt hơn nhiều. Các trường hợp riêng của mình, mặc dù việc sử dụng các vật liệu rẻ tiền là một thiết kế nhỏ gọn. Điều này rõ ràng không phải là công đức của một nắp lưng có thể tháo rời. Kết quả là, chúng ta sẽ không gặp bất kỳ trục trặc và tiếng rít trong khi sử dụng hàng ngày.
Màn hình và đặc điểm kỹ thuật
Hội chợ Mobile World Congres năm nay đã mang đến một tiêu chuẩn mới cho màn hình với các smartphone tầm trung. Các nhà sản xuất đã từ bỏ các độ phân giải 480 x 800 pixel tới 540 x 960 pixel. Sự khác biệt nhỏ, nhưng điểm ảnh phụ không bao giờ đủ. Với sự gia tăng độ phân giải cũng phát triển các màn hình tương tự. Và có 4 inch của Xperia M biến thành một 4,8-inch, đi kèm cũng đề cập đến sự gia tăng số lượng điểm ảnh. Thật không may, lúc này kết thúc những tin tức tốt. Sony đang dần bắt kịp với sự cạnh tranh về mặt hiển thị, và thậm chí trong một số trường hợp không thua kém họ (Xperia Z2), nhưng chỉ trong mô hình hàng đầu về chất lượng cao nhất. Người dùng trung bình là vẫn bị kết án màn hình được thực hiện trong công nghệ TFT. Các M2 không phải là xấu. Nó có màu sắc tốt, góc nhìn rộng và hình ảnh mờ nhạt chỉ trong rất cao chuyến tham quan, nhưng mọi thứ đều tốt, trong khi ở gần đó không có panel IPS, mà sau khi tất cả được đầy đủ các sản phẩm cạnh tranh, thậm chí với một kệ thấp hơn. Màn hình của Xperia sau đó nó vẫn trông khá đẹp, nhưng cái gì là sai. Sáng và tương phản rõ rệt yếu, ảnh hưởng đến sự thoải mái. Ngoài ra, khả năng hiển thị dưới ánh mặt trời không phải là mặt tốt nhất của màn M2. Nhưng tất cả không phải là quá xấu. Lạ lùng phân giải màn hình cũng đi với đường chéo của nó. Đúng là thị trường có thể thấy màn hình với độ phân giải FullHD một ở đường chéo, nhưng đó là Xperia thực sự đưa ra lời khuyên. Các mục được hiển thị rõ ràng và khá lớn, vì thế ban đầu tôi đã có vấn đề trong Moto G, nơi ông là ngược lại trần.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments