Trung tâm bảo hành nokia giá hợp lý tại hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015


Smartphone Lumia là một trong những người khá dễ dàng được chuyển đổi thành điện thoại của một người cho đến nay bảo vệ mình trước các màn hình cảm ứng. Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội Vâng, texting sẽ yêu cầu khoa học, nhưng nó chỉ như vậy sẽ xảy ra rằng chỉ bàn phím QWERTY của Microsoft là một trong những tốt nhất trong thế giới của điện thoại thông minh. Tất nhiên có những người mà đối với họ là một điện thoại thông minh sẽ chỉ làm cho cuộc sống khó khăn và cần được ở một mình, nhưng nếu mẹ bạn rất thích chụp ảnh hoặc liên lạc với gia đình của mình thông qua Skype, việc chuyển đổi sang Lumia sẽ là đau đớn nhất.

Cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn SMS là bỏ lỡ một lớn, gạch dán nhãn rõ ràng. Chúng tôi không có ấn tượng rằng các chức năng điện thoại chỉ là phụ, như là trường hợp với Android hay iOS. Màn hình lớn Lumii 640 giao diện tăng cường hơn nữa tính minh bạch, nhưng đến hạnh phúc đầy đủ ergonomic nhưng sẽ thêm vào các nút phần cứng bên dưới màn hình.

Một chút lo lắng quá nhỏ loa ngoài cửa hàng là trách nhiệm đối với nhạc chuông. Mặc dù âm thanh ồn ào, khi bạn cầm điện thoại trong tay của bạn, thật dễ dàng trên các soft stop loa khăn trải bàn. Khối lượng và chất lượng của các cuộc đàm thoại không lên tiếng phản đối. Họ là những điện thoại to hơn trên thị trường, nhưng đến nay kết quả Lumii hơn 640 so với mức trung bình. Tôi nghĩ rằng những lời khen lớn nhất cho Lumii 640 là một thực tế rằng trong vài tuần thử nghiệm các thiết bị không có cách nào uprzykrzało cuộc sống của tôi. Nó đã làm của riêng mình, mà không lo lắng về cách một lượt, thiết lập hoặc một cái gì đó để thoát khỏi. Đó là một bạn đồng hành trong suốt người sẽ kiểm tra không chỉ là điện thoại chính cho tiết kiệm cho khách hàng, mà còn là một thiết bị bổ sung trong kinh doanh.

Khả năng kết nối, duyệt Internet và GPS

Các trình duyệt chính cho tất cả các thiết bị từ Windows Phone là một phiên bản di động của Internet Explorer. Chúng tôi sẽ có được nó thông qua các shortcut của một ứng dụng hoặc một trước đó bằng cách sử dụng tìm kiếm bằng cách sử dụng kính lúp podekranowego thanh nút. Việc tìm kiếm được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft và cho kết quả hơi khác so với Google, mà là quen với hầu hết chúng ta. Trong khi kính lúp không thể được thiết lập trên một công cụ tìm kiếm, nó có cùng Internet Explorer trên đó một hoạt động như hầu hết các giấy phép. Việc đầu tiên mà đập vào mắt là thanh địa chỉ, mà thay vì trên cùng của màn hình được tìm thấy trên dưới cùng của nó. Nó là vô cùng giải pháp tiện lợi mà không yêu cầu người dùng sử dụng các mặt khác để nhập vào một địa chỉ web. Trang này sẽ load một cách nhanh chóng và hoạt động một cách thỏa đáng như nhau. Đó không phải là thiết bị hàng đầu turbo-được biết đến, nhưng bạn cần phải là bất mãn để phàn nàn về hiệu suất của điện thoại cho 550 zł. Cũng giống như trên Android và iOS-Tôi không nhìn thấy trong cửa sổ trình duyệt đầy đủ của Flash, nhưng Internet đã lâu kể từ khi tiến hóa hướng tới HTML5, và với điều đó, tất nhiên, không có vấn đề.

Điều đáng chú ý là trái ngược với Windows Phone khác là không có vấn đề chơi nhạc với YouTube tại một màn hình trống. Các dữ liệu cảm biến là một tốt đẹp add-on từ Microsoft rằng nên in vào hình thức của một tấm lát để máy tính để bàn. Đằng sau vụ việc của mình một cách minh bạch nó giới tiêu thụ và gói dữ liệu qua Wi-Fi. Vì vậy, nó là dễ dàng hơn để ước tính có bao nhiêu đãđược ban cho chúng ta megabyte gói. Cả Facebook, Messenger và WhatsApp trên điện thoại của bạn chạy trơn tru, không có xu hướng treo lên hoặc thả thông báo.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments