Trung tâm bảo hành nokia giá tốt tại hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Hỏi cho năm người đối thoại với mình ", như tôi nghe, vì tôi biết tôi có một chiếc điện thoại mới", tôi tạo ra một con quái vật thách thức mà bây giờ mình chỉ ra cho tôi sự khác biệt trong chất lượng cuộc gọi và thậm chí đôi khi thích một thiết bị khác nhau, trong trường hợp của cuộc trò chuyện kéo dài. Trong trường hợp khiếu nại G3 LG nảy lên khi di chuyển xung quanh đến những nơi có phạm vi rất thấp, trong đó sẽ giúp không bất kỳ điện thoại khác. Cuộc trò chuyện là lớn và audibility song phương hoàn hảo.

Nhiều điều tốt lành có thể nói về 1 watt loa ngoài, mặc dù đặt bảng điều khiển phía sau tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc thông báo cuộc gọi đến hoặc sáng sớm thức tỉnh. Loa công suất cao cho phép cho một âm thanh đòi hỏi nhiều hơn, nhạc êm mà không phải là thống trị treble. Sau khi tất cả, các loa stereo với HTC One M8, 816 Desire và Xperia Z3 nhỏ gọn kiểm tra chất lượng G3 LG không nhảy.

Thật khó để nói điều gì đó đặc biệt tiết lộ về tin nhắn SMS. Vâng, chúng ta hãy điều chỉnh chiều cao của bàn phím, và từ gợi ý chấp thuận cử chỉ swipe ngón tay lên. Trong thực tế, khi bạn chỉ cần viết và chúng tôi đang làm đúng - mỗi ngày một tốt hơn ... vì bàn phím cũng học được thói quen và khuynh hướng của chúng tôi để ép hai nút cùng một lúc. Rõ ràng Smart Touch làm giảm sai sót bằng 75%, nhưng thẳng thắn, một số khác biệt khổng lồ sau cú sốc bất ngờ, ngay cả việc chuyển đổi sang màn hình 4,6-inch không nhận thấy. Điều này không làm thay đổi thực tế rằng G3 viết tự tin ... tất nhiên với cả hai tay.

Trong hàng ngày sử dụng điện thoại thông minh đã giúp tôi Country, đó là một chút thông báo thông minh hơn. Trong khi thông tin về thải một pin là không có gì mặc khải, đó là một lời nhắc nhở về một thực tế rằng có oddzwoniliśmy với ai đó là rất hữu ích.

Nó cũng đáng nói đến thời điểm này về trường hợp đối với nhiều người là rất quan trọng, đó là bảo vệ bổ sung đối với người lạ truy cập của bạn. Các nhà sản xuất có nhiều ý tưởng - của tất cả các mã được sử dụng bởi các pin, bằng cách vẽ mô hình ngón tay của bạn trên màn hình, thường không hành động hơn là diễn xuất đọc dấu vân tay, và cuối cùng, Knock Mã từ LG. Nhà sản xuất rất chức năng của lời khen ngợi, vì vậy cho kỳ thi được tổ chức ra với cô ấy một vài ngày. Fun là gõ ngón tay vào một trong bốn lĩnh vực tái tạo lại một chuỗi 3 đến 8 phần tử. Lợi thế là hành động bất cứ nơi nào trên màn hình và theo quyết định - những người xung quanh họ sẽ đã thấy chữ số trên bàn phím hoặc mô hình. Đối với tôi, tuy nhiên, chiến thắng sự lười biếng và một sự gia tốc tiếp cận thông tin. Khả năng mở khóa màn hình bằng cách gõ đôi với ngón tay của bạn và các khóa cùng nó trong nhiều trường hợp loại bỏ sự cần thiết phải nâng điện thoại ra bàn.

Hiệu suất và sự ổn định
>>>>> Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội
Trong thời gian thử nghiệm, LG G3 lại cho văn phòng báo chí của nhà sản xuất để tự cập nhật phần mềm. Ngay cả trước khi cập nhật này đã không nhận thấy bất kỳ sai lầm đặc biệt mà sẽ cung cấp cho nguyên nhân khiếu nại. Vâng, trên các phiên bản đầu tiên của phần mềm và trình chuẩn G3 có thể xem sự chậm trễ đáng kể và cắt giao diện ngay cả với các hoạt động cơ bản, nhưng đó là quá khứ. Nặng Userzy lẽ sẽ mũi mà G3 không phải là nhanh như Nexus 5 Android 5.0 hoặc một CyanogenModzie, nhưng họ không phải là sự khác biệt lớn như vậy mà có thể được gọi là một giao diện mới của LG chậm. Tôi đã có cơ hội để nhìn vào G3 còn hơn các thiết bị thử nghiệm khác gần đây, nhưng điện thoại thông minh của bạn hay nghĩ "zamulić lên".
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments