Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội - cơ sở uy tín hàng đầu

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Các ubogość ứng dụng ban đầu chúng ta có thể dễ dàng vượt qua với sự giúp đỡ Marketplace'u có giá thầu năm ánh sáng ngoài Nokia Store nguyên thủy cho điện thoại Symbian. Các ứng dụng không phải là đồ họa tồi tệ hơn so với các thiết bị với Android hay iOS, hầu hết trong số họ đã tích hợp các bản demo và điều này thực sự là rất nhiều để lựa chọn. Vào cuối tháng 6 năm 2012, phục vụ cửa hàng chứa hơn 100.000. tiêu đề. Mỗi ngày, các cửa hàng được 313 ứng dụng mới, và 65% phục vụ của cửa hàng là có sẵn miễn phí. Nó cũng là bước nhảy vọt đáng nói rằng từ 50.000. vị trí tới 100 nghìn. Microsoft chỉ mất 5 tháng, đó cũng minh họa các động thái của các cửa hàng. Phổ biến các chương trình nền tảng, thường đầu tiên đi vào App Store, sau đó đến Google Play, và cuối cùng đến Marketplace. Việc chậm trễ là không đáng kể, và chúng có thể chờ đợi một vài tuần (như trái ngược với tháng hoặc thậm chí nhiều năm, Nokia Store).
nguồn: Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội

Mở gạch Tai nghe và những gì chúng ta nhìn thấy? Lịch sử cuộc gọi. Ngay bên dưới là bốn phím gây ra theo tuần tự: thư thoại, bàn phím, danh bạ điện thoại và công cụ tìm kiếm. Sử dụng các phím số là không biết những gì gây ra các cuộc gọi từ điện thoại di động-ups Smart Dial, khi mọi người đã quen với sự tiện lợi của nhiều làm hỏng tâm trạng. Để bắt đầu việc tìm kiếm các số liên lạc, nhập vào danh bạ điện thoại và nhấn nút tìm kiếm phần cứng hoặc đá phiến chỉ trên danh bạ. Các tìm kiếm dựa trên một bàn phím QWERTY đứng và rất nhanh. Bạn cũng có thể di chuyển một danh sách theo chiều dọc của địa chỉ liên lạc, tuy nhiên điều này bạn đồng bộ hóa với tất cả các tài khoản mail và Facebook mất đi một số tính minh bạch và tìm kiếm đang trở thành một công cụ không thể thiếu, và nếu không phải là một công cụ tìm kiếm, nó sẽ hoạt động đến xem chữ chữ cái bằng cách nhấn vào biểu tượng trên danh sách liên lạc của bạn.

Sau khi mở ảnh một số liên lạc và xem trạng thái của một người trên Facebook, ngày sinh của mình, số điện thoại, địa chỉ e-mail hoặc địa chỉ chính xác - tất cả được thực hiện bởi chúng tôi thông tin pha trộn với những gì có thể được tìm thấy trên các tài khoản mail của chúng tôi và các trang web mạng xã hội. Trong thực tế, khi bắt đầu sẽ có nhiều địa chỉ liên lạc trùng lặp, nhưng giải pháp Microsoft vẫn gọi là thành công. Địa chỉ cuốn sách không còn là chỉ là một cuốn sách, và đã trở thành lối vào bảng điều khiển trên "dân", được tập hợp trong một nơi tất cả các thông tin về bạn bè của chúng tôi và các hoạt động gần đây của họ trên các mạng xã hội. Anh đi ra này một CRM xã hội.

Chất lượng cuộc gọi trên một mức độ tốt, cũng như khối lượng của họ. Điện thoại này có đủ lớn chuông báo động và âm thanh - thường là khối lượng của điện thoại là rất giống với Galaxy S II. Trong thời gian thử nghiệm, tôi đã không nhận thấy vấn đề với cúp phủ sóng 3G, nhưng với Wi-Fi Lumia đã có một vấn đề lớn hơn, ví dụ. Galaxy Note. Sau khi hoạt động thành công của mã USSD trong Lumii 710, Lumia 900 không hỗ trợ họ một lần nữa. Lệnh có thể được gửi đi, nhưng nó không phải là có thể để trả lời một câu kệ từ mạng. Điều này mua vé qua đường mPay rất khó - thay vì mã nhanh, bạn phải xóa chúng thông qua đường dây nóng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments