Trung tâm bảo hành nokia tốt nhất tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Tôi phải thừa nhận rằng tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của phabletów, nhưng một đại diện của gia đình của LG hài lòng cho tôi rất nhiều để hương vị và miễn cưỡng chia tay với anh ta sau khi thử nghiệm. Trước hết chúng ta không phải là điện thoại nên ngớ ngẩn lớn - về kích thước của một điện thoại thông minh với màn hình 5,2-inch, trong đó bằng cách nào đó phù hợp với màn hình hiển thị phabletowy. Và không chỉ hiển thị bất kỳ, như là đầu tiên tại thị trường châu Âu với một độ phân giải qHD. Các vỏ phía sau được làm tròn làm cho dù màn hình lớn, G3 thoải mái trong tay, và thậm chí có trường hợp phụ dễ dàng phù hợp với túi quần của đàn ông.
Bạn có thể tìm hiểu thêm: Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội
LG G3 quyến rũ tôi chất lượng hình ảnh nhất. Laser, tự động lấy nét nhanh, ổn định hình ảnh quang học và chạy ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó kết hợp chế độ HDR, bên cạnh đó không thể bỏ qua. Vì vậy, nhiều hình ảnh tốt, bảo vệ mình mà không cần bất kỳ điều trị, tôi đã không nghĩ rằng bất kỳ thử nghiệm để điện thoại ngày. Chúng tôi đang có kế hoạch nhân sự, và phần còn lại của sự kỳ diệu đã là G3. Một liều tương đối rộng lớn của ma thuật để đóng đai điện thoại của bạn có được một chiếc điện thoại phong nha. Vì vậy, âm thanh tinh khiết không cung cấp bất kỳ điện thoại trên thị trường. sợ rằng màn hình lớn với độ phân giải lớn ảnh hưởng xấu đến hiệu suất và tuổi thọ pin. Với một và khác là rất tốt. Bạn có thể phàn nàn rằng vỏ kim loại được chỉ giả vờ, bạn có thể kéo dài, nó không phải là không thấm nước, nhưng lúc khởi động điện thoại đã cho tôi và vì vậy vô song. Sau nhiều tuần bỏ ra với hạm LG, đề xuất mô hình người bạn thân này như là một thay thế tốt hơn cho Samsung Galaxy S5, HTC One M8 hay Xperia Z2. Bây giờ ông sẽ phải đối mặt với Xperia Z 3 và Galaxy Note 4 đánh giá của mình, tuy nhiên, tôi không thay đổi - G3 được tôi xứng đáng 9.5 / 10.

Nhược điểm:
- Nhà ở chỉ giả vờ kim loại
- Cao hơn đối thủ cạnh tranh của họ màn hình độ phân giải hơn CPU tải
- Việc thiếu loa stereo.
Các ưu điểm:
- Một màn hình rất lớn với một gói nhỏ.
- Màn hình độ phân giải cao làm cho trình duyệt Internet thuận tiện hơn; khả năng đọc xấu của màn hình ở ngoài trời.
- Trực quan, giao diện đơn giản, gọn gàng bởi tính năng bổ sung không cần thiết
- Các tính năng hữu ích LG Health, Knock Mã hoặc Smart Country,
- Menu Hiệu năng cao và ứng dụng.
- Một tập hợp các tiêu chuẩn truyền hiện đại, bao gồm cả LTE Cat4, Bluetooth 4.0, NFC và Wi-Fi ac
- Chức năng điều khiển từ xa cho TV với các tùy chọn tạo thủ phi công thêm
- Hình ảnh chất lượng rất cao, nhanh chóng và cực kỳ chính xác autofocus laser, chế độ HDR tuyệt vời diễn xuất, dual-màu đèn LED và ổn định hình ảnh quang học,
- Quay video 2160p @ 30fps (4K)
- Chất lượng cao và trò chuyện rất lớn chuông,
- Chất lượng âm thanh Kiên,
- Tinh ứng dụng để xử lý âm nhạc và phim ảnh,
- Removable 3000 mAh cung cấp thỏa đáng thời gian làm việc dài,
- Tích hợp chức năng sạc pin không dây.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments