Trung tâm bảo hành nokia uy tín tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Overlay Sony đã không thay đổi quá nhiều kể từ cuộc họp của tôi với dòng Xperia. Để mở khóa màn hình vẫn còn phục vụ hoạt hình "khiếm thị" và làm cho ngón tay của sự thay đổi này theo chiều dọc. Từ màn hình khóa, chúng tôi vẫn có quyền truy cập vào camera và chúng ta có thể thêm vào nó cũng là một shortcut đến e-mail, Google Bây giờ, lịch, ứng dụng hoặc mục Track ID Google+ vì vậy để có thông tin này vĩnh viễn vào xem.

Menu vẫn không thay đổi (phát âm. Một loạt các ứng dụng không cần thiết), nhưng có một tin tức. Thay vì các vật dụng mà đã luôn luôn được trên menu tab cuối cùng, đã có một thẻ với các tùy chọn cho một sự thay đổi trong đầu. Từ đỉnh bạn sẽ tìm thấy trên các tùy chọn tìm kiếm (như ai đó bị ứng dụng dư thừa), gỡ bỏ cài đặt (YES! Nhưng thêm vào đó trong một thời điểm), sau đây sắp xếp các biểu tượng theo đơn đặt hàng riêng của mình, theo thứ tự abc, phổ biến nhất được sử dụng và cài đặt, mà không phải là một phần không thể thiếu của Android. Vào cuối phần Download - Google Chơi và Sony Select. Hãy trở lại để Uninstall. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng loại bỏ ít nhất là một phần của ứng dụng, chẳng hạn như Facebook, Video Unlimited hoặc bảo mật McAfee. Một điều nhỏ, và rất hạnh phúc, bởi vì cuối cùng để hành động tầm thường không yêu cầu hệ thống rootowania.

Nhưng đó không phải là đơn M2 là những rác cùng. Bạn sẽ tìm thấy Navigon điều hướng, nhưng tiếc là chỉ có 30 - Phiên bản thử nghiệm ngày. Bạn cũng sẽ tìm thấy một ứng dụng hữu ích thông minh Connect, cho phép bạn để chương trình gì sẽ xảy ra khi bạn kết nối nâng cao, ví dụ. Bắt đầu chơi khi bạn kết nối tai nghe hoặc tắt tiếng khi phát hiện một tai nghe Bluetooth. Rất hữu ích cũng là trong phiên bản đầy đủ của OfficeSuite Pro, cho phép cả hai để đọc các tập tin Office, mà còn cho biên tập và sáng tạo. Các nhiếp ảnh gia Keen sẽ đánh giá cao các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong phú và rất trực quan Pixir Express, và các nghệ sĩ chưa được thực hiện sẽ mất một phác thảo, hoặc đơn giản biến thể sơn di động.

Các chủ đề màu sắc chuẩn, trong đó có sáu, có thể được bổ sung với các chương trình đặc biệt chuẩn bị mà đơn giản nhất là để có được Sony Select. Họ không phải là nhiều, chỉ có một vài miếng, nhưng bạn phải chọn một cái gì đó ít hơn tiêu chuẩn từ các đề án nhà máy. Themes đẹp hơn không may trả tiền, nhưng giá trị tiền.

>>>> Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội

Xperia M2 cung cấp một phạm vi rất rộng các cách để kết nối với Internet và các thiết bị khác. Nó có tính năng nhận được đầy đủ HSPA (HSDPA lên tới 21 Mb / s, HSUPA 5,76 Mbit / s), LTE loại 4 (nhận được lên đến 150 Mb / s, gửi lên đến 50 Mb / s), Wi-Fi loại a / b / g / n, Bluetooth 4.0, GPS và NFC và GLONASS. Chắc chắn là mọi thứ ổn.

Không chỉ là nó trên các trang web, nhưng cũng làm việc như mong đợi. Phủ sóng Wi-Fi là rất tốt. Tìm kiếm hiệu quả điện thoại cho các mạng thích hợp và duy trì một kết nối với họ ngay cả sau khi di chuyển một khoảng cách đáng kể. Cũng với GPS không thể phàn nàn. Vị trí hiện tại được xác định thực tế bất cứ điều gì, và trong khi lái xe M2 không bị mất tín hiệu và duy trì một kết nối liên tục để các vệ tinh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments