trung tâm uy tín Thay màn hình ipad air ở Hà Nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Orange reyo
Orange reyo
Orange reyo
Orange reyo
 Khá khác nhau được đặt khóa / màn hình nút nguồn, mà thay vì ở phía bên phải trúng mép trên của vỏ. Trong sự kết hợp với các kích thước của điện thoại, mà trong thời điểm này là trái ngược với bất kỳ thái. Trên mép trên, bạn cũng có thể tìm thấy jack 3.5mm. Ở bên phải được đặt khe cắm microUSB, và trên cạnh dưới của lỗ, chúng tôi tìm thấy một microphone và một khe để mở nắp phía sau. Ngày trở lại, nhưng là lạ quen thuộc hình tròn và ống kính camera hơi nhô ra, đèn LED và lỗ microphone tùy chọn. Tất cả các đỉnh. Ở phía dưới trong khi chúng tôi tìm thấy biểu tượng màu cam đẹp da cam với tên của Reyo của bạn và loa ngoài, nó đi kèm với một phình rất hữu ích, trong đó bảo vệ nó bằng cách giảm xóc ghi chú phát hành.

Viết không thử nghiệm dài Huawei P6 đề cập rằng điện thoại ở nhiều nơi đề cập đến mô hình của các nhà sản xuất khác. Mặc dù không giống nhau, nó được gây ra bởi một hiệp hội rất đơn giản và nhanh chóng. Trong trường hợp Reyo là rất tương tự. Mặc dù ở cái nhìn đầu tiên, có vẻ như Samsung, đó là được trang bị mắt nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt trong việc phân phối của các yếu tố khác nhau và tỷ lệ chung của nhà ở. Và điều này chỉ là tuyệt vời - kích thước của nó là 143 x 72 x 9.1 mm. Để so sánh Galaxy Note 3 dài khoảng 8 mm và rộng hơn, mỏng hơn gần một milimet, và có một màn hình lớn hơn nhiều đường chéo (5,7 inch). Tôi phải thừa nhận rằng trong vài ngày đầu tiên tôi đã có một vấn đề với tầm cỡ áp đảo của cấu trúc, nhưng nó đã là một vấn đề bình thường của thói quen. Với ngoại lệ của nút khóa màn hình. Với các kích thước di chuyển nó vào phía bên phải của nhà ở sẽ là động thái lý tưởng. Để điều này phải làm cho trọng lượng đáng kể của 160 gram. Kết hợp nó với các kích thước của toàn bộ cấu trúc làm cho điện thoại bằng một tay hoạt động là vô cùng khó khăn.

Hãy sử dụng để được Tôi không thể cho hiệu suất của các nhà ở. Chiếc điện thoại này là nhựa, bề mặt màn hình, bao gồm. Thậm chí trong khi hai bên và cơ thể đưa ra lời khuyên, họ là nhỏ gọn và mạnh mẽ, vì vậy bây giờ mặt trước và sau, để đặt nó nhẹ, điên không. Màn hình bọc nhựa có xu hướng không bị trầy xước. May mắn thay, bề mặt của ông là dày và không uốn cong dưới áp lực. Trong khi các nắp phía sau chỉ đơn giản là khóc ra để trả thù bằng cách sống cuộc sống của mình. Nghĩa đen khi nó di chuyển theo mọi hướng, chi tiêu một bó toàn bộ các vết nứt khác nhau và tiếng rít. Nặng nề ném nó trong đôi mắt của bạn, ngay lập tức sau khi dùng điện thoại trong tay của bạn.

Màn hình hiển thị: Thay màn hình ipad air ở Hà Nội

Các màn hình lớn là điều chính mà thu hút người mua tiềm năng Reyo. Chiếm Diagonal đến 5 inch là ấn tượng, đó là phá vỡ khi đèn nền màn hình. Độ phân giải 480 x 854 pixel trông rất xấu, và các điểm ảnh mật độ lên tới 196 điểm ảnh mỗi inch gợi lên lòng thương hại. Điểm ảnh cá nhân thường dễ nhìn ngay cả trong trường hợp của một giao diện, mà về mặt lý thuyết phải được điều chỉnh để màn hình. Trang web trình bày thậm chí tồi tệ hơn, đặc biệt là những người trong độ xem di động. Pikseloza là rất lớn. Đây là một lợi thế, tất cả mọi thứ là lớn. Nó là một giải pháp rất tốt cho những người có thị lực yếu, trong khi những người có một màn hình Reyo tốt hơn nên tránh để không làm trầm trọng thêm nó. Và nó không phải là ở tất cả ác ý. Kích thước của các thành phần hiển thị, đặc biệt là kết hợp với khả năng phóng to phông chữ làm cho Reyo đề lý tưởng cho những người có thị lực yếu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments