VW Passat Alltrack Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Thế hệ thứ hai của Volkswagen Passat Alltrack (thế hệ tôi ra mắt vào năm 2012) là ngay lập tức nhận ra là một bất động sản được thiết kế riêng và SUV crossover. Nó đi kèm với anodised bạc mái đường ray trong khi giải phóng mặt bằng đã được tăng lên tới 27,5 mm. Do đó, cơ thể có chiều cao tổng cộng 1.506 mm. Passat Alltrack mới rộng 1.832 mm (với cửa gương 2.083 mm), với chiều dài 4.777 mm; chiều dài cơ sở kéo dài hơn 2.789 mm.

Phía trước

Bên ngoài của mô hình lôi cuốn này được phân biệt với những người khác trong phạm vi Passat bởi một bội thu với một thiết kế mới bao gồm một lưới tản nhiệt và tùy chỉnh sương mù nổi bật đèn. Các đèn pha và lưới tản nhiệt kết hợp để tạo ra sự xuất hiện của một đơn vị duy nhất. Các thiết kế của phần phía trước xuất hiện đặc biệt nổi bật trong sự kết hợp với đèn pha toàn LED mới. Hơn nữa, Volkswagen đã phát triển bảo vệ động cơ gầm xe mới và cực kỳ hiệu quả cho Passat Alltrack. Việc bảo vệ gầm xe, một tính năng tiêu chuẩn, không còn được làm bằng thép như người tiền nhiệm; thay vào đó, nó được làm bằng nhựa vô cùng khó khăn. Điều này kết quả thành phần mới trong một trọng lượng tiết kiệm 16 kg.

Đèn pha LED

Passat Alltrack có một trong những hệ thống ánh sáng mạnh mẽ và kinh tế nhất: đèn pha LED đầy đủ với công nghệ phản xạ (tiêu chuẩn cho các TDI 176 kW), kết hợp thêm đèn LED ban ngày chạy. Khu vực chính của đèn chạy ban ngày cũng có tính năng các chỉ số chức năng. Chữ ký duy nhất ban ngày đèn chạy 'là không thể nhầm lẫn kết hợp với hai "mắt" trong gương phản xạ. Ở cấp độ ánh sáng thứ hai Passat Alltrack có đầy đủ đèn pha LED trong công nghệ chiếu trên tàu. Trung tâm của các đèn pha là đa chùm mô-đun ống kính bên ngoài. Ngoài các dầm chính và nhúng, các mô-đun cũng tạo ra một ánh sáng vào cua năng động trong khi hình phẳng chùm mô-đun bên trong ống kính là chịu trách nhiệm cho chiếu sáng đường lên phía trước. Một điểm nổi bật nữa của chiếu LED đèn pha đèn chạy ban ngày với 32 đèn LED. Các chỉ số được đặt dưới đèn chạy ban ngày (mười hai đèn LED). Đèn LED cho ánh sáng vào cua tĩnh cũng được bố trí ở phía bên trong của đèn pha. Như một tùy chọn thêm, đèn pha chiếu tất cả các đèn LED được điều khiển thông qua thêm một camera. Lần đầu tiên, Volkswagen đang kết hợp năng động sáng Assist (tự động kiểm soát dầm chính) và công nghệ LED. Chiếc máy ảnh này nhận cả hai giao thông ở phía trước và tiếp cận các phương tiện và so sánh dữ liệu này với các thiết bị điện tử đèn pha; sử dụng các góc ánh sáng và xoay vòng đa chùm mô-đun ống kính đảm bảo phân bố ánh sáng tối ưu mà không chói người đi đường khác.
VW Passat Alltrack (2016)
2016 Volkswagen Passat Alltrack

Hồ sơ Side

Các "matt chrome" mũ cửa gương, 17-inch "Ancona" bánh xe hợp kim tiêu chuẩn và mạnh mẽ, than antraxit màu, cánh cửa, ngưỡng cửa và vòm bánh xe vỏ bọc là các tính năng đặc biệt bắt mắt của các hồ sơ bên. Ngoài ra, các tấm ốp bậu được nâng cấp với nhôm nhìn trim.

Là một thay thế cho các bánh xe tiêu chuẩn, Volkswagen cung cấp 18-inch "Kalamata" bánh xe hợp kim 19-inch "Albertville" bánh xe bằng nhôm cho Passat Alltrack.

Phía sau

Giống như phía trước, phía sau của Passat Alltrack cũng có tính năng một bumper tùy chỉnh trong một thiết kế tất cả các địa hình. Để mỗi góc của bumper các họa tiết hình thang của hệ thống ống xả (trong "chrome cái nhìn") bắt mắt; những - giống như tất cả các chi tiết nói trên khác - là các tính năng tiêu chuẩn trên Passat Alltrack. Các màu mới "Habanero Orange kim" là độc quyền cho mẫu crossover này và phù hợp với cơ thể khác nhau cắt tỉa rất tốt.

Đèn sau

Passat Alltrack được trang bị đèn LED phía sau như là tiêu chuẩn. Họ mở rộng trong hai phần từ cổng sau vào bảng phụ. Các chức năng đèn đuôi và đèn phanh được đặt ở phần ngoài phía trên, và chỉ số dưới đây. Trong phân khúc nội tâm (cổng sau), đèn sương mù phía sau và đèn đảo chiều được tích hợp cùng với đèn đuôi. Đèn đuôi tùy chọn có thể được đặt trong "đỏ đen". Việc chiếu sáng biển số cũng làm việc với đèn LED.

Biểu tượng

Chiếc xe có tính năng "Alltrack" huy hiệu trên lưới tản nhiệt phía trước, trên cổng sau ở phía sau và hai bên trên cánh trước (như là một phần mở rộng của nét chữ). Các cổng sau cũng hiển thị các định động cơ và các "4Motion" huy hiệu như một tài liệu tham khảo để chuẩn ổ đĩa tất cả các bánh xe.

Các nội thất

Giống như ngoại thất, nội thất của Passat Alltrack đã được sửa đổi đặc biệt để thể hiện nhân vật quyến rũ của mô hình địa hình này. Mức độ cao của individualisation, các vật liệu được sử dụng và các thiết bị tiêu chuẩn rộng tạo ra một bầu không khí độc đáo và thể thao. Một trong những tính năng quan trọng nhất của thiết Passat Alltrack ngoài các mô hình khác trong series là các hệ thống ghế với một thiết kế mới với chỗ ngồi thoải mái ở phía trước. Những chiếc ghế được phân biệt bằng mắt bởi Alcantara vào bên trong bolsters bên chỗ ngồi, mới "7 Hội nghị Cấp cao" vải trên tấm trung tâm và "Alltrack" biểu tượng trên tựa ghế của ghế trước. Xét về chức năng, ghế trước được trang bị túi trên lưng của tựa ghế và có thể điều chỉnh hỗ trợ thắt lưng. Chỗ ngồi của người lái xe là một "ergoComfort" phiên bản (với các tính năng bao gồm cả điều chỉnh điện của độ nghiêng tựa lưng, hỗ trợ đùi theo chiều dọc có thể điều chỉnh và điều chỉnh điện của thắt lưng hỗ trợ). Một tay vịn trung tâm gấp với chủ sở hữu cốc được tích hợp trong các tựa lưng asymmetrically chia các ghế băng ghế phía sau. Tùy chọn bao gồm hai Trims khác nhau da ("Vienna" và "Nappa"), hai ghế trẻ em được tích hợp trong các băng ghế phía sau (trên bên ngoài) và - cho ghế trước - điều chỉnh 14 cách điện, kiểm soát khí hậu chỗ và một chức năng massage .
Nhiều chi tiết cá nhân

Hơn nữa tính năng cá nhân của Passat Alltrack mở rộng phải xuống đến các chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ, các bàn đạp và chỗ để chân cho người lái xe đi trong chải thép không gỉ. Thép không gỉ tấm tread sill mạnh mẽ với nổi "Alltrack" chữ và sàn thảm với đường nối chặt phẳng phù hợp với họ. Một màn hình chào mừng độc lập và thông tin bổ sung trong chế độ off-road đặc trưng cho màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí của. Các dải thông gió ngang và các tấm cửa được nâng cấp với tùy chỉnh cắt trong một "Tracks" thiết kế. Trong khi đó, điều khiển trung tâm được tăng cường với "Titanium" trim. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm thêm một hộp nối cho điện thoại di động; nó kết nối một điện thoại thông minh để xe bên ngoài trên không của Passat Alltrack; "Alltrack" được dập nổi trên nắp hộp. Việc cần số và vô lăng đa chức năng (cũng là một tính năng tiêu chuẩn) được cắt ở da. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments