VW Passat Mỹ-Version Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Volkswagen of America, Inc công bố sự ra mắt của các mới 2016 Volkswagen Passat, một chiếc sedan hạng trung được thiết kế cho phong cách sống Mỹ và xây dựng nhà nước-of-the-nghệ thuật nhà máy của Volkswagen tại Chattanooga, Tenn. The 2016 Passat có sự phối hợp thắng thiết kế, không gian nội thất và hàng hóa, công nghệ tiên tiến hàng đầu, hệ thống hỗ trợ lái xe có sẵn, và động cơ mạnh mẽ, nhưng tiết kiệm,. Ngoài ra, một cấu trúc cắt sửa đổi sẽ nâng cao giá trị câu chuyện của Passat.

Thiết kế

Passat 2016 có kiểu dáng mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm của nó, với một mui xe mới, chắn bùn phía trước, lưới tản nhiệt, mặt trước và cản sau, trunklid và đèn pha LED có sẵn và đèn hậu. Trong ngắn hạn, các tấm thép duy nhất còn lại không thay đổi là mái nhà, cửa ra vào, và việc dán tem mặt cơ thể.

"Chúng tôi đã áp dụng một chiến lược thiết kế tiên tiến với Passat mới, cho xe một sự hiện diện năng động và một cái nhìn tinh vi hơn", Klaus Bischoff, Trưởng phòng thiết kế, Volkswagen cho biết. "Chúng tôi đã tích hợp một số yếu tố thiết kế mới, bao gồm một điêu khắc, mui xe hình vòm mà bộ đáng kể xe ngoài người tiền nhiệm của nó."

Đèn pha Mỏng hơn, bốn thanh lưới tản nhiệt lớn hơn, và cơ bắp, mui xe hình vòm cùng nhau làm việc để cung cấp cho các Passat một rộng hơn, được trồng nhiều quan điểm từ phía trước. Ở phía sau, chiếc xe mới có một phong cách châu Âu tuôn ra khu vực phía sau tấm giấy phép cao cấp. Ngoài ra, một dải chrome mới trên thân cây làm cho đèn phía sau xuất hiện thấp hơn, tăng cường sự xuất hiện căn cứ, trong khi chrome trên cửa sổ bao quanh, cản, và cửa cắt thêm vào các tính chất đặc biệt của thiết kế. Có sẵn trên tất cả các dòng trim, đèn pha LED và đèn hậu ấn tượng cung cấp hiệu suất ánh sáng tốt hơn với giảm tiêu thụ năng lượng.
VW Passat Mỹ-Version (2016)
2016 Volkswagen Passat Mỹ-Version

Lần đầu tiên, Volkswagen là cung cấp một phiên bản R-Line® của Passat. Mô hình thể thao này có tấm rocker duy nhất, một cản trước được cách điệu với điểm nhấn màu đen tương phản, một bộ khuếch tán phía sau được sửa đổi, và 19 "Anthracite Salvador bánh xe hợp kim nhôm shod với 235/40 ZR lốp đánh giá.

Bên trong, 2016 Passat được trang trí nội thất được nâng cấp rộng rãi, cho một cái nhìn tinh vi hơn và cảm thấy. Một bảng điều khiển mới có hai đồng hồ đo lớn và các trung tâm ngăn xếp kết hợp hệ thống thông tin giải trí mới nhất của VW MIB II. Nội thất cũng có tính năng nâng cấp vật liệu, một thiết kế mới vô lăng và cột cuống, tấm trang trí hai tông màu, và chrome tinh tế và piano cắt đen. Ghế sau Heatable là một tính năng mới có sẵn, cùng với Easy-Open truy cập keyless mở cốp xe thông qua việc di chuyển một chân ở gần phía sau của chiếc xe.

Công nghệ

2016 Passat tính năng thế hệ thứ hai "nền tảng thông tin giải trí modular" của Volkswagen, còn được gọi là MIB II. Hệ thống các tính năng màn hình cảm ứng là thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình. Trên hầu hết các mô hình, màn hình sử dụng một cảm biến cảm ứng điện dung (tương tự như điện thoại thông minh và công nghệ máy tính bảng) cho phép điều khiển cử chỉ như swiping và pinch-zoom chứ không phải là màn hình cảm ứng điện trở đòi hỏi áp lực và có một chút thời gian trả lời lâu hơn. Hầu hết các đơn vị MIB II cũng được trang bị một cảm biến khoảng cách, trong đó phát hiện khi một bàn tay là gần đó và tự động chuyển màn hình của nó để cho phép lựa chọn dễ dàng hơn các tính năng cụ thể. USB và kết nối Bluetooth là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình 2016 Passat.

Hệ thống MIB II cũng phục vụ như là nền tảng cho các hệ thống Volkswagen Car-Net® sẵn, một trong những dãy phòng toàn diện nhất về các dịch vụ xe kết nối và các tính năng có sẵn trong ngành công nghiệp ô tô ngày nay. VW Car-Net bao gồm công nghệ App-Connect, gồm ba nền tảng của Apple tích hợp điện thoại thông minh lớn CarPlay®, Android Auto ™ và MirrorLink®. Điều này cho phép tích hợp liền mạch với phần lớn các điện thoại thông minh hiện nay.

Volkswagen cũng cung cấp một sự kết hợp của các hệ thống an toàn và hỗ trợ lái xe mới trong năm 2016 Passat. The Automatic Post-Collision Braking System, tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình năm 2016 Passat, được xây dựng trên tiền đề rằng một vụ va chạm là hiếm khi một hành động tức thời duy nhất, mà là một loạt các sự kiện mà theo các tác động-mà ban đầu có thể gây ra va chạm bổ sung. Hệ thống này sẽ giúp giải quyết vấn đề này bằng cách áp dụng hệ thống phanh sau một vụ va chạm chính được phát hiện bởi các cảm biến túi khí, từ đó giúp làm giảm động năng còn lại, và lần lượt, giảm nguy cơ thiệt hại thêm.

Tùy thuộc vào mức độ trim, mô hình Passat được trang bị các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến sau đây: Adaptive Cruise Control (ACC); Forward Collision Warning và Autonomous Emergency Braking (Front Assist); Blind Spot Monitor với Rear Traffic Alert; Ngõ Departure Warning (Lane Assist), mà chủ động lái xe trở lại vào làn đường của mình; Bãi đỗ xe và chỉ đạo Assistant (Park Assist). Tất cả 2016 mẫu Passat có camera chiếu hậu như thiết bị tiêu chuẩn.


Passat 2016 có sẵn tại Hoa Kỳ với ba hệ truyền động: bốn xi-lanh 1,8 lít tăng áp và phun trực tiếp TSI®; TDI® 2,0 lít; và động cơ VR6® 3.6 lít, 280 mã lực mà làm cho-một trong những kết quả đầu ra cao nhất trong các class sedan hạng trung. 2016 Passat 1.8T có EPA ước tính nhiên liệu đường cao tốc nền kinh tế đánh giá của 38 mpg với hộp số tự động.

Giá đầy đủ cho các mới 2016 Passat sẽ có gần hơn để khởi động vào cuối năm nay, nhưng các mô hình 1.8TS bắt đầu từ 22.440 $, đó là mức giá tương tự như mô hình cơ bản trước khi được trang bị hộp số tự động sáu tốc độ. Passat được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Volkswagen Chattanooga, chỉ có các cơ sở sản xuất ô tô trên thế giới được chứng nhận là đĩa bạch kim bởi lãnh đạo các Hội đồng xanh của Mỹ xây dựng trong Năng lượng & Thiết kế môi trường (LEED) chư
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments