VW Scirocco GTS Toyota Giải Phóng

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Một vài chiếc xe sống mãi vì họ đang liên tục tái tạo lại. Các Scirocco, một chiếc xe thể thao thuần chủng của châu Âu, là một trong những chiếc xe đó là trẻ mãi. Trình bày tại 1974 Geneva Motor Show, 41 năm trước đây, nó đã trở thành một biểu tượng của chiếc coupe compact Đức. Chiếc xe bắt được tinh thần của thời đại: hơn một triệu đơn vị của Scirocco đã được sản xuất kể từ đó. Mùa hè năm ngoái một thế hệ tinh chế toàn diện của chiếc xe thể thao đã được đưa ra, tính năng, trong số những thứ khác, một phạm vi hoàn toàn mới của động cơ. Xây dựng trên này, Volkswagen tung ra mới Scirocco GTS - một chiếc xe thể thao với 162 kW / 220 PS - trong một buổi chiếu ra mắt thế giới tại Thượng Hải Auto. Động cơ của nó là một trong những phổ biến nhất trong khoảng Scirocco bởi vì nó được chia sẻ gen thiết kế với động cơ của Golf GTI. Một động cơ xăng tăng áp phun trực tiếp mà được công nhận là một trong những động cơ bốn xi-lanh nhanh nhất trên thế giới. Nó máy phóng các Scirocco GTS - hoặc là với một hộp số tay hoặc với DSG 6 cấp - đến 100 km / h chỉ trong 6,5 giây. Tốc độ tối đa: 246 km / h (DSG: 244 km / h). Việc tiêu thụ nhiên liệu trung bình cho thấy chỉ cần làm thế nào có hiệu quả các công cụ của Scirocco là: chỉ 6,1 l / 100 km với một hộp số tay và tương tự kiệm 6,4 l / 100 km với một hộp số DSG.

Một người tiền nhiệm huyền thoại

GTS đầu tiên đã được đưa ra vào năm 1982. Hiện đã có một Scirocco GTS trước, vào năm 1982, và chiếc coupe mà cũng liên quan đến Golf GTI của thời gian của mình, cả về kỹ thuật và trực quan. Các Scirocco đã được nhận biết bởi một GTS thiết kế nổi bật sọc (mà chạy quanh hình bóng của xe chỉ ở trên bệ cửa sổ), ghế ngồi thể thao đặc biệt của nó và cần số thiết kế bóng golf. GTI đã cùng hàng ghế thể thao (với bọc khác nhau) và bóng golf cần số. Hôm nay, tình hình cũng tương tự. Các Scirocco GTS mới sẽ được tung ra tại châu Âu vào cuối tháng, với Trung Quốc sau đây vào mùa hè. Điều này đánh dấu sự trở lại của một biểu tượng, một chiếc xe thể thao thẳng về phía trước, hùng mạnh nhanh chóng và hoàn toàn được trang bị.
VW Scirocco GTS (2016)
2016 Volkswagen Scirocco GTS

GTS ngoài

Các Scirocco GTS sẽ được trang bị tiêu chuẩn với 18-inch "Norwich" bánh xe hợp kim mới; phổ biến 19-inch "Lugano" bánh xe hợp kim sẽ có sẵn như là một tùy chọn. Các piston phanh màu đỏ của GTS có thể được nhìn thấy qua các nan hoa của cả hai tùy chọn bánh xe. Ngoài ra, Scirocco GTS đi kèm với các gói R-Line "hàng Ngoại" như là tiêu chuẩn, trong đó bao gồm cản xe R-phong cách đặc trưng (ở phía trước với đèn tích hợp sương mù và tản nhiệt màu đen và hút gió lưới bóng), phụ tùy chỉnh mở rộng ngưỡng cửa, một mái spoiler (còn R-style) và một bộ khuếch tán. Các mũ cánh gương được sơn màu đen và phong cách, giống như người tiền nhiệm của nó, là '82 Scirocco GTS, model mới có thể được đặt mua với một decal GTS thể thao cho cơ thể như một tùy chọn (tiêu chuẩn ở Trung Quốc). Tùy chọn này có hai sọc đỏ trang trí mà Trung ương từ nắp ca-pô trên mái nhà và khởi động (nếu chiếc xe được sơn màu "Flash Red" các sọc màu đen). Các Scirocco mới cũng được tăng cường bởi 3D GTS logo ở lưới tản nhiệt và trên cổng sau. Các Scirocco GTS có thể được đặt trong sáu màu sắc: "Deep Black", "Indium Grey", "Urano Grey", "Pure White", "Oryx trắng", và như đã đề cập, "Flash Red".

GTS nội thất

Nội thất của Scirocco GTS cũng được tùy chỉnh, tất nhiên, và bị chi phối bởi những màu sắc thể thao màu đen và đỏ. Các tùy biến bao gồm:

    Đen trần xe
    Khảm trang trí trong "Piano đen sơn mài" tại trung tâm giao diện điều khiển và các ứng dụng trên bảng điều khiển
    GTS phù hiệu trên các đường gờ dọc panel ngưỡng cửa
    Thể thao được tuỳ chỉnh tay lái với các đường nối màu đỏ và dưới chấu hoàn thành trong "Black Piano sơn mài" (với logo GTS)
    Bàn đạp bằng thép không gỉ
    Seat bao gồm trung tâm với các tấm làm bằng một loại vật liệu mới (với logo GTS ở đầu tựa lưng) và khâu trang trí màu đỏ
    GTS gói cũng bao gồm các golf huyền thoại cần số bóng
    Chrome gói trim (cho gương cánh và cửa sổ điện chuyển mạch)
    Lỗ thông hơi và cửa bên trong xử lý trong "Black Piano sơn mài"
    Tương phản vỉa đỏ đối với dây đai an toàn, các đòn bẩy phanh tay, các ghết cụ đòn bẩy, tay vịn trung ương và thảm sàn 
Ma trận thông tin giải trí Modular (MIB)

Cũng bao gồm như là tiêu chuẩn: Các "Thành phần Colour" hệ thống thông tin giải trí, sẵn sàng cho lần đầu tiên trong Scirocco. Điều này đánh dấu sự ra mắt của thế hệ thứ hai của ma trận thông tin giải trí modular (MIB II) trong loạt bài này của chiếc xe thể thao.

Thích hợp thực hiện tùy biến

Như một tùy chọn, Scirocco GTS cũng có thể được đặt hàng với màu đen "Vienna" da bọc; ở đây một lần nữa các ghế ngồi được tùy chỉnh với các đường nối màu đỏ trang trí. Volkswagen cũng cung cấp các tính năng như toàn cảnh nghiêng cửa sổ trời, đèn pha bi-xenon minh bạch, một tay lái đa chức năng và - như đã đề cập trước đó - các hệ thống dẫn đường vô tuyến MIB II mới. Ở Trung Quốc, nội thất da và độ nghiêng cửa sổ trời toàn cảnh đến như là tiêu chuẩn. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments