VW Sharan Toyota Thanh Xuân

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Chỉ trong thời gian cho sinh nhật thứ 20 của Sharan, Volkswagen đang tung ra một phiên bản mới của người dân mover. Hai thập kỷ. Ba thế hệ xe này đa (MPV). Hơn 800.000 Sharans bán. Các MPV Đức bán chạy nhất trong các lớp học. Sử dụng hàng triệu lần trên đường đến trường mẫu giáo, trường học, câu lạc bộ thể thao và các điểm đến kỳ nghỉ. Hàng trăm ngàn người trẻ, những người sẽ đổ xô tới các trường đại học hoặc bắt đầu công việc trong năm 2015 hoặc trong những năm tới lớn lên với MPV này. Những 'thế hệ Sharan'. Các MPV linh hoạt cao đã làm nhiều lý do triệu km trên đường đến cuộc họp kinh doanh và làm việc. Và tiến hành sau khi làm việc cũng như: với hơn 2.600 lít không gian cho những người đam mê ngoài trời hoàn toàn với xe đạp và hội đồng của họ. 20 năm lái xe băng cuộc sống không có vấn đề của không gian. Thời gian cho một cái nhìn trở lại.

Mùa xuân năm 1991

Bốn năm trước khi ra mắt thế giới của Sharan: trong lĩnh vực kỹ thuật số người Thụy Điển Linus Torvalds ra mắt hệ điều hành Linux; Otzi được tìm thấy tại dãy núi Alps và Ayrton Senna trở thành nhà vô địch thế giới lần thứ ba. Vào mùa xuân năm 1991, việc phát triển các mẫu xe MPV mới vừa bắt đầu. Các nhà sản xuất xe gọi giai đoạn này, quá trình phát triển sản phẩm. Mặc dù đó là 48 tháng cho đến khi bắt đầu sản xuất, thời gian là bay bằng. Cho đến nay, vẫn chưa có thiết kế được duyệt và không có nhà máy sản xuất cho người dân mover. Nhưng khái niệm này được đồng ý. Kế hoạch này là để mở rộng danh mục sản phẩm của Volkswagen bằng cách thêm vào một phân khúc B MPV hoàn toàn nghĩ ra. Các nhà phát minh của 'VW Campervan' bộ với nó, và dẫn đầu trong việc kết hợp với Công ty Ford Motor, thành lập một liên doanh được gọi là 'AutoEuropa Automóveis Lda' trong Palmela, Bồ Đào Nha. Nó ở đó, 40 km từ Lisbon, mà MPVs hiện đại nhất của châu Âu - Sharan, SEAT Alhambra và Ford Galaxy - đang được xây dựng. Để bây giờ, họ vẫn đang được phát triển. Công việc vẫn đang được thực hiện trên các kỹ thuật và thiết kế. Trong trường hợp của Sharan, sau này được hoàn thành khoảng hai năm trước khi bắt đầu sản xuất đầy đủ với cái gọi là 'thiết kế đóng băng'.
VW Sharan (2016)
2016 Volkswagen Sharan

Mùa thu 1994

Một năm trước khi ra mắt thế giới của Sharan mới: Michael Schumacher trở thành nhà vô địch thế giới lần đầu tiên và Pink Floyd thông báo trở lại của họ với album "The Division Bell", mà Stephen Hawking được nghe qua bài phát biểu tổng hợp trong ca khúc 'Giữ Talking '. Những cây ngô đồng đầu tiên trên Avenue des Champs-Elysées đã biến một bóng xế chiều của thời gian đội Volkswagen Truyền thông công bố tên của Sharan vào ngày 10 tháng 10 tại Paris Motor Show. Đồng thời, Volkswagen trình làng một mẫu thử nghiệm của MPV tương lai, với một động cơ nâng cao hiệu suất của nó bởi Porsche.

Mùa xuân 1995

Năm của Sharan thế giới ra mắt: Đức Thomas Reiter sẽ bay tới trạm không gian Mir, Christo quấn lên Reichstag tại Berlin và nữ hoàng xuất bản album studio cuối cùng của họ, "Made in Heaven '. Ngày 9 tháng 3, tại Geneva International Motor Show các Sharan mới được tiết lộ cho công chúng. Việc thiết kế, với một phần phía trước gợi nhớ của các đoàn tàu ICE sau đó cực kỳ tối tân, các khái niệm về không gian và bố trí kỹ thuật được nhận tất cả tốt. Volkswagen chính viết trong bộ báo chí kèm theo: "Sharan - nó có vẻ phương Đông và kỳ lạ Chắc nó có một không khí tự do, độc lập và tự quyết Đó chính xác là những gì những người mới mover từ Volkswagen nhằm mục đích cung cấp - là một phương tiện sáng tạo.. cho cả gia đình Đối với đi chơi với bạn bè Đối joie de vivre trên đường Với sự tự do để có thể mất tất cả mọi thứ với bạn rằng bạn muốn:.... một MPV, một chính hãng 'xe đa dụng' "

Mùa thu 1995
Có sẵn trong ba phiên bản, MPV mới mất đi khi nó sẽ được bán vào mùa thu năm 1995. Một câu nói đương đại từ Volkswagen:. "Các mô hình cơ bản là phiên bản CL, mà đã được trang bị đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn bao gồm, ví dụ, khóa trung tâm, . tựa đầu phía sau, một tay lái với chiều cao và điều chỉnh độ nghiêng và một immobilizer Các Sharan GL là hướng hoàn toàn đến sự thoải mái, trong khi Carat là tập trung bên trong và ngoài trên sang trọng - ví dụ, với bánh xe hợp kim, kim loại nhìn và bốn chỗ ngồi đặc biệt thoải mái ( với tay vịn và dày đệm nhung chỗ ngồi). " Nó tiếp tục: "Các Sharan được tung ra vào đúng thời điểm trong một thị trường mở rộng Năm 1988, người máy động lực ở châu Âu đã có một thị phần của chỉ 0,3 phần trăm năm 1994, nó đã được 1,4 phần trăm Các ước tính cho năm 1998 là khoảng... bốn phần trăm. Đó sẽ là khoảng 500.000 xe kích thước này được bán trong năm. " Và đó là những gì đã xảy ra: Những con số bán hàng chỉ cho MPVs trong của Sharan cái gọi là phân khúc B tăng ở châu Âu vào năm 1998 đến 364.000. Khoảng 53.000 của những người - gần 15 phần trăm - đang chiếm bởi Sharan. Từ năm 1995, Volkswagen MPV đã trở nên ngày càng thành công và ở nhiều quốc gia đang rời khỏi cuộc thi sau. Vào tháng Ba năm 1999, Volkswagen sẽ tiếp cổ phiếu của Ford trong 'AutoEuropa Automóveis Lda' và thiết lập khóa học cho tương lai. Thế hệ thứ hai Sharan đã dài kể từ khi được phát triển. Đến đầu năm 2000, khi thế hệ đầu tiên là ngưng, nhà máy đã sản xuất 249.503 Palmela Sharans. Phạm vi mô hình của Volkswagen có một người bán tốt nhất. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments