2.0 TDI với 81 kW / 110 PS Toyota Giải Phóng

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Tất cả ba động cơ TDI hoạt động với hệ thống phun common rail, turbo tăng áp, intercooler, bốn xi lanh và một chuyển động cơ 1.968 cm3. Động cơ entry-level của Tiguan diesel line-up là 81 kW / 110 PS (tại 2.750 đến 4.200 rpm). Động cơ này là lý tưởng cho những khách hàng đặt ưu tiên cao cho nền kinh tế nhiên liệu tối đa. Động cơ này - luôn luôn kết hợp với (hệ thống Stop / Start và tái sinh pin) BlueMotion Technologies và bánh trước - có một nền kinh tế nhiên liệu kết hợp của 5,3 l / 100 km (tương đương với 139 g / km CO2). Điều này trái ngược với một mô-men xoắn tối đa khổng lồ của 280 mét Newton (giữa 1750 và 3000 rpm). Vì vậy, các TDI "nhỏ" thực sự là một sự phù hợp tuyệt vời cho các Tiguan.

Nếu cần thiết, Tiguan 2.0 TDI với 110 PS và hộp số 6 cấp có thể tăng tốc tới chính xác 175 km / h. Nó kết thúc chạy nước rút đến 100 km / h trong 11,9 giây. TDI này có thể được kết hợp với "Trend & Fun" và "Sport & Style" dây chuyền thiết bị.

2.0 TDI 103 kW / 140 PS

103 kW / 140 PS (tại 4.200 rpm) VW Tiguan 2.0 TDI với 4Motion ổ đĩa tất cả các bánh xe đã được gắn liền với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Bây giờ, ở 6,0 l / 100 km (tương đương với 157 g / km CO2) nó betters các mô hình trước đó với 6,3 l / 100 km của mình. TDI này có thể được đặt hàng với bất kỳ phiên bản thiết bị và - tùy chọn - với DSG 7 cấp (6,3 l / 100 km và 167 g / km CO2). Bất kỳ của 4 phiên bản thiết bị có thể được cấu hình với công cụ này. Hộp số phiên bản thủ có tốc độ tối đa 186 km / h, trong khi phiên bản DSG có thể đi tới 188 km / h. Một lợi ích quan trọng của Tiguan này: sức kéo của nó lên đến 2.500 kg.

Ngoài ra, có một lần nữa sẽ là một PS Tiguan 2.0 TDI BlueMotion Technology 140 với ổ bánh trước (như "Trend & Fun" hoặc "Sport & Style"). Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 5,3 / l 100 km (139 g / km CO2). Cũng dự kiến ​​sẽ có nhu cầu rất cao là mới Tiguan 2.0 TDI là một phiên bản 140 PS với ổ đĩa tất cả các bánh xe và BlueMotion Technology: với một hộp số tay, nó tiêu thụ ở mức thấp 5,8 l / 100 km và với một hộp số DSG 6,0 l / 100 km. Tất cả các phiên bản của 140 PS TDI được đặc trưng bởi một mô-men xoắn tối đa rất cao 320 mét Newton giữa 1.750 và 2.500 rpm.

2.0 TDI 125 kW / 170 PS

Sự mạnh mẽ nhất 125 kW / 170 PS Tiguan TDI, mà luôn luôn đi kèm với ổ đĩa bốn bánh, có mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của 6,0 l / 100 km (tương đương với 158 g / km CO2); này cũng là 0,3 lít ít hơn so với các mô hình trước đó. Nó sản sinh công suất tối đa của nó tại 4.200 rpm. Giữa 1.750 và 2.500 rpm động cơ phát triển một mô-men xoắn tối đa 350 Newton mét - đủ sức mạnh và lực lượng để đẩy nhanh Volkswagen Tiguan đến 100 km / h trong 8,9 giây với tốc độ tối đa 201 km / h. Một phiên bản với 7 tốc độ DSG cũng được lên kế hoạch. TDI đầu có thể được kết hợp với "Sport & Style" và "Track & Style" phiên bản thiết bị. Tất nhiên, giống như các phiên bản PS 140, 170 PS Tiguan cũng có thể xử lý lên đến 2.500 kg trên towbar của nó.

Dừng / hệ thống Bắt đầu

Người lái xe tiếp cận một ánh sáng màu đỏ, phanh Tiguan đến một điểm dừng, chuyển vào trung tính và có các chân ra bộ ly hợp (với DSG nó là đủ để nhấn bàn đạp phanh). Điều này gây ra động cơ để tắt đi trong giây lát. Trong đa chức năng hiển thị văn bản "Start (A) Stop" xuất hiện. Ngay khi đèn giao thông chuyển sang màu xanh một lần nữa, người lái xe gây ức chế các ly hợp (hoặc với DSG chỉ nhả phanh), và khởi động động cơ, "Start (A) Stop" văn bản được xóa bỏ, người lái xe tham gia một bánh và hồ sơ xin việc lái xe . Về cơ bản, người lái xe không cần phải thực hiện bất kỳ bước hành thêm so với một chiếc xe thông thường, nhưng tiết kiệm lên đến 0,2 l / 100 km trong thành phố bằng cách sử dụng hệ thống Stop / Start.

Không giống như các xe không có hệ thống Stop / Start, các mô hình BlueMotion Technology có thêm một module dữ liệu pin (cho mua lại tình trạng sạc pin thời), một nhiệm vụ nặng khởi động động cơ, một DC / DC converter (đảm bảo ổn định điện áp trong hệ thống điện của xe) và một bộ pin sâu chu kỳ thủy tinh mat đặc biệt bền trên tàu.

Pin tái sinh

Regeneration giúp để sử dụng các năng lượng tiêu hao trong lái xe là lý tưởng nhất có thể. Trong thời gian coasting và phanh giai đoạn của Tiguan - tức là bất cứ khi nào người lái nhả bàn đạp ga hoặc phanh - hệ thống nâng điện áp của máy phát điện (máy phát điện), và điện này được sử dụng để sạc rời pin của xe. Nhờ kiểm soát phát điện này là một chức năng của hiệu suất động cơ và pin tối ưu tính mà kết quả, điện áp của máy phát điện có thể giảm bất cứ khi nào đây là mong muốn - ví dụ như khi tăng tốc hoặc trong khi liên tục duy trì một tốc độ mong muốn. Máy phát điện thậm chí có thể được tắt hoàn toàn. Điều này làm giảm tải động cơ, do đó làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Ngoài ra, pin - luôn luôn tối ưu tính - cung cấp hệ thống điện của xe với đủ năng lượng trong giai đoạn dừng của động cơ (ví dụ như đèn giao thông). Pin tái tạo phần mềm đặc biệt cho quản lý năng lượng và biến đổi phần mềm điều khiển động cơ.

7-tốc độ DSG

Trong Volkswagen của line-up của động cơ bốn xi-lanh, DSG đã thay thế các mô-Chuyển đổi hộp số tự động thông thường. Trong Tiguan mới, một 7-tốc độ DSG phiên bản cực kỳ nhanh chóng và làm việc hiệu quả được sử dụng. Đặc điểm thiết kế nổi bật nhất của nó - hai ly hợp khô có áp suất được điều chỉnh bằng thủy lực. Công suất động cơ được truyền tới ly hợp kép qua trục khuỷu và một bánh đà kép đại chúng. Clutch tôi xử lý các bánh răng số lẻ, và ly hợp II các bánh răng thậm chí cộng thêm số lùi. Các kết quả quản lý ly hợp phức tạp này: khi thay đổi, không có khoảng trống quyền lực đẩy. Thoải mái và tiện nghi tuyệt vời, và người lái xe kinh nghiệm một cảm giác chuyển động không hai chưa thoải mái.

Chịu trách nhiệm cho việc này - cùng với một điều khiển truyền động điện-thủy lực thông minh (Cơ điện tử) - hai bộ ly hợp cũng như hai ổ trục và ba trục ổ đĩa thức. Hệ thống mạng này làm cho nó có thể liên tục "rình", sẵn sàng để đi vào hoạt động ở cấp độ cao hơn lái xe tiếp theo. Và thực sự nó là nhanh như chớp. Ví dụ: trong khi các Tiguan là lái xe trong bánh thứ sáu, bánh răng thứ bảy đã được tham gia, nhưng không phải là chưa ". Hoạt động" Ngay sau khi các điểm chuyển lý tưởng đã đạt được, bộ ly hợp chịu trách nhiệm cho bánh thứ sáu sẽ tự động mở ra, trong khi một người khác đóng cửa và "pre-kích hoạt" bánh răng thứ bảy. Điều này tạo ra sự chồng chéo giữa mở cửa và đóng cửa của hai ly hợp, và điều này dẫn đến việc chuyển thoải mái mô tả ở trên. Toàn bộ quá trình chuyển đổi được hoàn tất trong vòng một vài phần trăm của một giây.

4Motion ổ đĩa tất cả các bánh

Thông thường, các trục trước được điều khiển trong hệ thống 4Motion - trong đó có trên ổ đĩa tất cả các bánh xe Volkswagen Tiguan; trục sau chỉ được mười phần trăm của lực đẩy. Điều này tiết kiệm nhiên liệu. Không đến khi cần thiết - dựa trên hệ thống truyền lực và làn tình hình cụ thể - là trục sau được phát huy, từng bước. Điều này được thực hiện bởi một all-wheel ổ đĩa ly hợp điện thủy lực. Một sự khác biệt quan trọng so với các thế hệ trước 4Motion: không có sự khác biệt tốc độ là cần thiết giữa phía trước và trục sau để kích hoạt ổ đĩa ly hợp tất cả các bánh, kể từ khi áp lực được xây dựng thông qua một máy bơm điện.

Các đa đĩa ly hợp hệ thống chính nó đã được tích hợp trong vi sai cầu sau. Các hồ chứa áp lực được cung cấp với dầu bằng bơm điện với áp suất làm việc 30 bar. Một đơn vị điều khiển điện tử sẽ tính toán các mô-men xoắn ổ lý tưởng cho các trục sau và điều chỉnh, thông qua một van, tại sao áp suất dầu nhiều được chuyển giao cho các piston làm việc của ly hợp đa đĩa. Ở đây, áp lực trên bề mặt các tấm ly hợp là tỷ lệ thuận với mô-men xoắn mong muốn ở trục sau. Số lượng mô-men xoắn chuyển giao có thể được liên tục thay đổi bằng cách thay đổi độ lớn của áp suất áp dụng cho các tấm ly hợp. Hệ thống hoạt động độc lập của bánh xe trượt, kể từ khi áp suất làm việc luôn luôn có sẵn. Khi Tiguan được rút khỏi khỏi bế tắc hoặc tăng tốc, wheelspin của các bánh xe phía trước được ngăn chặn hoàn toàn, kể từ khi đơn vị kiểm soát quy định việc phân phối mô-men xoắn dựa trên tải trọng trục động. Trong trường hợp cực đoan, gần 100 phần trăm của mô-men xoắn ổ đĩa có thể được dẫn đến trục sau.
Khóa vi sai điện tử XDS

Mới trên chiếc Tiguan là khóa vi sai điện tử XDS tùy chọn. Nó là một phần mở rộng chức năng của ổ khóa điện tử đã được tích hợp thông qua ESP. XDS cải thiện xử lý khi lái xe một cách nhanh chóng thông qua các khúc cua, và nó hiệu chỉnh xe nhiều hơn theo hướng "trung lập" bằng cách ngăn chặn wheelspin tiềm năng của bánh xe nạp đạn vào bên trong của đường cong bằng cách can thiệp phanh hoạt động, qua đó cải thiện lực kéo.

Dây chuyền thiết bị và tính năng 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments