2015 Audi Q3 xét Toyota Thanh Xuân

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Một gói glamping rằng hồi sinh ký ức của Holden Torana Hatchback Hutch từ những năm 1970 là điểm nhấn của các cập nhật Audi Q3 cho năm 2015.

Có những thay đổi khác trong bản cập nhật cho tuổi trung niên, trong đó có tới 7.000 $ trong giá trị tăng thêm, nhưng các lều tùy chọn là sự ngạc nhiên lớn.

Xếp hạng để chống lại sức gió 70km / h, mặc dù đó không phải là một lời mời để kéo nó đằng sau những Q3, lều đi kèm như Audi Úc giới thiệu gói cắm trại trên phạm vi Q-xe của mình.

    Q3 đã có rất nhiều đi cho nó, vì nó đứng đầu doanh số bán hàng trong phân khúc của nó 

Các lều là không rẻ $ 3278 nhưng có vẻ tốt với hỗ trợ bơm hơi của nó. Nó được thiết kế đặc biệt để được neo vào một Q3 cho lần nghỉ và sau đó bị sụp đổ vào khởi động cho chạy về nhà.

Q3 đã có rất nhiều đi cho nó, vì nó đứng đầu doanh số bán hàng trong phân khúc của nó, nhưng bản cập nhật mang đến một cái nhìn mới cho các mũi với một lưới tản nhiệt lớn hơn, trang thiết bị tiêu chuẩn và hệ truyền động cập nhật. Cuối cùng, một camera lùi là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.

Với rất ít để nhìn vào, Audi Úc đã tập trung vào thiết bị và thậm chí cả xe cơ sở bây giờ được đèn xenon, hai khu vực máy lạnh, da trên chỗ ngồi, "năng động" đình chỉ, điều khiển hành trình và áp suất lốp cảnh báo.

Mức Sport cắt thêm hợp kim 18-inch, đầy đủ ghế ngồi thể thao bọc da, vô lăng thể thao, Audi ổ Chọn và một gương nội thất tự động nhúng.

Việc kiểm soát độ ổn định có thể bị ngừng hoạt động trong hai giai đoạn, để làm cho nó dễ dàng hơn để xử lý những con đường đất và đường cát, và các véc-tơ mô-men xoắn đã được cải thiện cho on-road xử lý tốt hơn.

Q3 mở tại $ 42,900 cho một cầu trước với động cơ xăng 110KW và tăng lên đến $ 56,900 cho các động cơ diesel tự động quattro. Tất nhiên có những tùy chọn gói, lên tới $ 5600 cho các thỏa thuận S dòng đó tải các hợp kim 18-inch, cắt tốt hơn và brightwork và mái nhà màu đen lót.

"Chúng tôi đã tập trung vào các thiết bị mà khách hàng của chúng tôi thường xuyên lựa chọn khi họ thực hiện mua," giám đốc điều hành Audi Úc Andrew Doyle nói.

Ông nói slimming những sự lựa chọn mô hình để bốn - và giữ không thay đổi RS Q3 ở đầu - với hơn tại mỗi mức giá, được thiết kế để giữ cho chiếc xe như là lớp trưởng mặc dù tất cả các loại của các đối thủ mới.

Các lái xe tốt nhất trong quý 3 là ở trên cùng và dưới cùng của dòng-up, và đẩy cho một sự lựa chọn, tôi muốn đi cho front-ổ khởi động xe với một động cơ xăng và tự động. Nó cưỡi suốt, có độ bám vào cua tốt và có đủ các tính năng để làm cho cuộc sống thú vị.

    Tất cả các model Q3 là những trang bị tốt và cạnh tranh về giá cả, nhưng tôi không tin về các bánh xe lớn 

Đi giày glamping của bạn, gấp hàng ghế sau và khởi động mở rộng từ 460L đến 1365L.

Tất cả các model Q3 là những trang bị tốt và cạnh tranh về giá cả, nhưng tôi không tin về các bánh xe lớn. Lớn hơn bạn đi, khắc nghiệt hơn đi xe và nó không phải là dễ chịu trong những chiếc xe giữa cấp trên Backroads gập ghềnh ở phía cực bắc của tiểu bang NSW.

Hơn nữa, sự cạnh tranh ngày càng khó khăn hơn nhiều với rất nhiều xe SUV em bé trong tiểu khung $ 30,000.

Động cơ xăng tăng áp 1.4 lít xe cơ bản của công nghệ có trụ theo yêu cầu, hiệu quả "Idling" trên hai xi-lanh khi bay trên một tải ánh sáng và cải thiện nền kinh tế lên đến 10 phần trăm. Nó có thể trở lại 5.8L / 100km.Toyota Thanh Xuân Top 1 Đại Lý của Toyota Việt Nam

Thành thật mà nói, việc tăng biên ở đầu ra không phải là điều tôi nhận thấy khi tôi đang lái xe. Và đó là tốt. Tiếp tục lên đường, tôi được nuông chiều hơn, đó cũng là tốt.

Sự thôi thúc phụ của diesel Sport, đặc biệt là 380Nm của nó, đẩy nó lên 100km / h trong 7,9 giây. Nhưng một chiếc xe hơi đầu dòng trị giá gần 60.000 $ là một chi tiêu công bằng trên một chiếc SUV đó là quá nhỏ để làm nghĩa vụ gia đình. Nó có thể là tất cả các bên phải nếu bạn chỉ có một cầu thủ trẻ, và một số giới hạn các đồ chơi, nhưng nó thực sự cho các cặp vợ chồng ngoại ô người thích để có được đi vào cuối tuần.

Mà chúng tôi mang vòng tròn đầy đủ đến các lều glamping, mà là một cái gì đó chắc chắn tôi có kế hoạch thử. Khi thời tiết ấm lên. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments