2015 Audi Q7 xét - Toyota Thanh Xuân

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Tỉa để hai tấn, động cơ diesel-chỉ SUV của Audi là decently nhanh nhẹn.

Brainier, nhẹ hơn và có một cá tính chủ động dễ thương hơn, ấn tượng mới XXL SUV của Audi cũng là hấp dẫn hơn so với mô hình nó sẽ thay thế. Chẳng bao lâu sau khi Q7 cồng kềnh, đồ sộ trông thế hệ đầu tiên đã đến, một số nhà phê bình một cách lạnh lùng gọi nó QE7.

Nhưng nỗ lực thứ hai của thương hiệu Đức không làm cho bạn muốn đập vỡ một chai sâm banh vào mũi nó. Đó là không có người nhìn tuyệt vời, nhưng nhẹ hơn bên ngoài nhỏ gọn Q7 mới là dễ dàng hơn trên mắt.

    Theo lịch trình cho tháng chín đến Úc, Q7 mới sẽ có giá $ 103,900. 

Các kỹ sư của Audi đã bị trục xuất việc xử lý lót như trước, giảm khối lượng của nó bằng một ấn tượng 300kg-lẻ mà không làm giảm sức mạnh, an toàn hay không gian. Điều này tất cả các bánh lái xe bảy chỗ cũng được trang bị với sự hỗ trợ lái xe hơn và an toàn hơn so với bất kỳ công nghệ hiện tại Audi khác (mặc dù một số sẽ không làm cho nó vào Úc, xem bảng).

Theo lịch trình cho tháng chín đến Úc, Q7 mới sẽ có giá $ 103,900.

Nó sẽ đến, ít nhất ban đầu, chỉ với một động cơ. Các 200KW 3,0 lít V6 turbo diesel là một bản cập nhật của phiên bản hiện tại, với hơn một chút quyền lực và mô-men xoắn, và cải thiện hiệu quả.

A 3,0 lít xăng tăng áp V6 sẽ không được xuất khẩu sang Australia. Nhu cầu đối với các công cụ tương tự trong Q7 hiện hành là không đáng kể, theo kế hoạch sản phẩm Esther Kim.

Đối với lý do tương tự, Audi Úc cũng bị giảm 4,2-lít V8 turbo diesel. Tuy nhiên, một phiên bản 160kW, tiết kiệm cho turbo diesel đang được xem xét.

Q7 chi phí nhiều hơn so với mô hình nó thay thế nhưng rất gần với BMW X5 xDrive 30d và sớm-to-be-ML350 Bluetec thay Benz, trong đó không phù hợp với tiêu chuẩn nội thất bảy chỗ của Audi

Rộng lớn và đắt tiền, danh sách tùy chọn làm cho nó dễ dàng để thêm các chi phí của một chiếc xe nhỏ tốt với mức giá cơ bản của Q7. Hãy thử những: Bang & Olufsen 3D Surround Sound 14.850 $, 21-inch "Turbine" bánh xe thiết kế 4950 $, head-up hiển thị $ 3400, đèn pha cơ bản LED 2800 $ (Matrix LED đèn pha thông minh của Audi sẽ chi phí nhiều hơn), iPad-Smart Tablet màn hình giải trí 2850 $ từng (và mọi trẻ em trên tàu sẽ muốn một). Điện chỉ đạo bánh xe phía sau, làm giảm quay vòng tròn của Q7 bởi một mét hữu ích, sẽ là một chút dưới $ 3000.

Tuy nhiên, Q7 Úc thị trường có những phiên bản tốt hơn của ghế thứ hai liên tiếp của Audi. Nó được chia thành ba phần, mỗi phần điều chỉnh riêng trước và sau. Các phần phía ngoài cũng có một hai bước gập và lật tính năng để dễ dàng truy cập vào hàng ghế sau. Tất cả năm vị trí trong các hàng phía sau có thể được trang bị ghế trẻ em.

Người lớn lớn sẽ được thoải mái trong ghế thứ hai liên tiếp vô rộng rãi. Các đối tác nhỏ hơn sẽ phù hợp ở hàng phía sau nhưng sẽ cần những chiếc ghế trung chuyển về phía trước để tạo ra đủ chân và phòng chân.

Chuyển đổi giữa các cấu hình five- và bảy chỗ là dễ dàng. Hai hàng ghế thứ ba đang hoạt động bằng điện. Những chiếc ghế thứ hai liên tiếp phải được gấp bằng tay nhưng với tựa ghế của họ nghiêng về phía trước Q7 có một khu vực hàng hóa thực sự lớn với một sàn phẳng hoàn toàn.

Audi có một danh tiếng để làm nội thất tuyệt vời và Q7 hiện không có gì để làm ảnh hưởng nó. Từ đẹp bảng điều khiển gọn gàng xong cổng sau, có chất lượng không ngừng.

Có rất nhiều thứ để làm hài lòng những người ở vị trí lãnh đạo. Các cơ trơn và yên tĩnh có sự thôi thúc phong phú và các tiêu chuẩn tự động tám tốc độ là một shifter slick.

Với hệ thống treo khí - một tính năng mong muốn vì nó bổ sung thêm một chức năng tự san lấp mặt bằng và giải phóng mặt bằng cao chế độ off-road - Audi có một chuyến đi siêu thoải mái.

    Q7 là decently nhanh nhẹn cho một cái gì đó nặng hai tấn 
Có rất ít đường cảm thấy thông qua tay lái chưa Q7 là decently nhanh nhẹn cho một cái gì đó nặng hai tấn và đo một phần dài hơn năm mét.

Phần lớn các công nghệ mới nhằm giúp cho bulkiness không thể tránh khỏi dễ dàng hơn để sống với. Lớn, màn hình trung tâm pop-up của Audi có thể hiển thị một nhìn toàn cảnh của chiếc xe và môi trường xung quanh và bãi đậu xe hỗ trợ có thể thao tác chỉ đạo điều động vào không gian chật hẹp.

Công nghệ bổ sung cảnh báo người lái xe đang tới khi lùi ra khỏi một không gian và ngăn ngừa các Q7 bị biến thành con đường của một chiếc xe đang tới tại nút giao thông (người lái xe phải có các chỉ số trên để làm việc này).

Trong một loạt các thiết bị an toàn bao gồm tám túi khí, phanh tự trị - mà có thể nhận ra người đi bộ - sẽ được tiêu chuẩn. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments