2015 Audi SQ5 xét Toyota Thăng Long

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Trong số tất cả những chiếc xe, chúng tôi đã định hướng trong năm qua, đây nổi lên như một trong chúng tôi sẽ chọn ..... cho ngân sách.

SQ5 Audi là một trong những allrounders tốt nhất đi, cung cấp một sự pha trộn hấp dẫn của các hoạt động, thiết thực, phong cách, sang trọng, hiệu quả và an toàn trong một gói đẹp để cùng nhau.

Tốt hơn hết, đó là Porsche Macan với một làn da tốt hơn ở tiền tương tự ($ 91,700). Có gì không thích về điều đó?

    Động cơ là đỉnh cao của sự tinh tế diesel 

CUỘC THI

Nó được khoảng một vài năm nay và đã được chứng minh là một lựa chọn phổ biến trong phân khúc này mặc dù có vài đối thủ cạnh tranh trực tiếp nếu có.

Mặc dù có một Porsche nay, Audi vẫn có thể đòi chủ quyền là SUV diesel nhanh nhất thế giới, có khả năng đưa ra một sprint 0-100kmh trong một ít 5,1 giây. Điều này đạt được trong khi nhấm nháp nhiên liệu tại một 6.8L kiệm / 100km. Yep - đẹp tuyệt vời không phải là nó.

ENGINE

Động cơ là đỉnh cao của sự tinh tế diesel với bộ tăng áp kép cho ăn V6 3.0 lít. Nó có biến thiên thời gian cam và các công cụ dối khác để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả. Sản lượng được đánh giá ở 230kW / 650nm, sau này từ 1450rpm. Đó là lý do tại sao nó cảm thấy như vậy tàn nhẫn nhanh chóng ra khỏi khối.

Thêm vào sự hiện diện của nó là một vĩnh viễn tất cả các hệ thống ổ đĩa bánh quattro và điều chế điện tử lái xe khác nhau để giúp đưa điện xuống đất và ngăn chặn xe trượt.

Một tám hộp số tự động thông thường được trang bị nhưng chiếc xe có một số "Drive Select" chế độ để làm sắc nét móng vuốt của nó hoặc làm cho nó mịn màng và mềm mại. Paddle shift được bao gồm và ở chế độ thể thao, các đấm truyền thông qua các bánh răng nhanh chóng.

THẢI

Giúp giảm lượng khí thải và tiêu thụ nhiên liệu thành phố là một hệ thống dừng khởi đầu và hệ thống quản lý nhiệt hiện nay gần như generic của Audi mà giữ xe hoạt động ở đỉnh cao của nó. Ride là bởi một mặt xương đòn và phong cách hình thang treo sau thiết lập rằng, với nhau, tạo một hành vi SQ5 chỉ là cách bạn muốn nó.

THIẾT KẾ

Nó nặng, mặc dù tại 1920kg bạn sẽ không bao giờ có thể nói. Cơ thể là tất cả các thép và được trang bị với một bộ cao cấp đóng gói một âm thanh cao cấp và hệ thống định vị, điều chỉnh bằng điện ghế trước, bọc da Nappa và một số lượng tốt của lái xe hỗ trợ công nghệ bao gồm một camera ngược.

Có gói sẵn để up-Spec SQ5 của bạn với tất cả những thứ bạn có thể có thể muốn - với chi phí của khóa học. Nó lăn trên đập bánh xe 20-inch với lốp xe rộng và hệ thống phanh đường kính lớn mà làm công việc nhẹ kéo lên con thú nặng này.

Styling cũng là một điểm mạnh - từ trong ra ngoài, Audi cung cấp một số lựa chọn cho fascia và bọc kết hợp màu sắc nội thất bao gồm ánh sáng tan hấp dẫn mà chúng tôi đã có trong chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi.
Sự kết thúc phía sau được đặt ra với ống đuôi quad mà phát ra một lưu ý xả tuyệt vời. Đó là thực tế quá với một không gian tải lớn xuống lưng và rất nhiều phòng bên trong.

Verdict

Tất cả điều này là không đáng ngạc nhiên khi bạn nhìn vào kết quả cuộc đua của Audi từ Le Mans 24-giờ trong thập kỷ qua. Các công ty của Đức đã thống trị - với động cơ diesel.
Rõ ràng, một số điều này đã chảy qua đường ô-tô của Audi - đặc biệt, tuyệt vời vừa SUV cỡ này. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments