Ambient chiếu sáng Toyota Mỹ Đình

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Bên cạnh tay lái, Beetle Cabriolet không chỉ có một bánh xe nhỏ để điều chỉnh độ sáng của bảng điều khiển; nó cũng có một (tùy chọn) bánh xe thứ hai với các dấu hiệu quy mô "0", "r", "w" và "b". Bánh xe này cho phép lựa chọn màu sắc cho sự chiếu sáng môi trường xung quanh: đỏ, trắng hoặc xanh. Chiếu sáng gián tiếp được cung cấp trên đường sắt hàng đầu của cánh cửa, trong khi chiếu xạ trực tiếp bắt nguồn từ xung quanh chu vi ngoài của loa cửa trong các hình thức của một vòng ánh sáng. Sự chiếu sáng môi trường xung quanh nhiều màu được cung cấp như một gói kết hợp với hệ thống âm thanh Fender cũng tùy chọn. Một phiên bản màu duy nhất (màu trắng) mà không có vòng sáng xung quanh loa được cung cấp như là một tính năng tiêu chuẩn trong sự kết hợp với "Sport" và "Sport Exclusive" phiên bản.

Thông tin và hệ thống bên trong xem dễ dàng của người lái xe

Ở phía trước của người lái xe, ba công cụ tròn (tachometer, đồng hồ tốc độ, đồng hồ đo nhiên liệu) cung cấp tất cả các thông tin quan trọng; một màn hình hiển thị đa chức năng cũng được tích hợp trong các trung tâm của đồng hồ tốc độ trung bình. Bắt đầu với việc "thiết kế" phiên bản, các lỗ thông khí điều chỉnh và dụng cụ cũng có crôm. Điều này cũng áp dụng cho các hệ thống âm thanh / navigation, mà nằm cách tối ưu trong các trung tâm của bảng điều khiển, trong lĩnh vực của người lái tầm nhìn. Và bên dưới: điều khiển cho máy điều hòa nhiệt độ, dải chuyển mạch trung tâm cho các flasher cảnh báo nguy hiểm và cuối cùng là đòn bẩy thay đổi với nút khởi động cho động cơ nằm ở phía trước của nó (tùy chọn).

Ngăn đựng găng tay thứ hai trong Beetle phong cách

Giống như Beetle làm mát bằng gió, Beetle Cabriolet có glovebox bổ sung với đầu bản lề nắp tích hợp vào trang trí phía trước ở phía bên hành khách (hộc tiêu chuẩn cũng được tích hợp vào bảng điều khiển là bản lề ở phía dưới). Tính năng thú vị khác bao gồm các dụng cụ phụ trợ trên các hệ thống âm thanh navigation / với màn hình hiển thị nhiệt độ dầu, dừng lại xem và phí chỉ áp trên các trung tâm điều khiển trên bảng điều khiển.

Các phiên bản thiết bị và mô hình đặc biệt

Beetle Cabriolet mới đang được triển khai với năm phiên bản thiết bị:. "Beetle", "Thiết kế", "Thiết kế độc quyền", "Sport" và "Sport Exclusive" Hơn nữa, ba mô hình đặc biệt đang được cung cấp trong một thời gian hạn chế đặc biệt cho phiên bản này mở của Beetle: các "phiên bản 50," "60 Edition" và "70 Edition", mỗi với sự tinh tế của thập kỷ sau đó nó được đặt tên. Mỗi tám mô hình khác nhau có tính chất đặc thù riêng của mình.

Hoạt động bằng điện tiêu chuẩn hàng đầu trên tất cả các mô hình

Tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các Beetle Cabriolet bao gồm một đầu mềm mại điện vận hành bằng một nắp trên mềm để sử dụng khi đầu là xuống (chống bụi), cửa sổ điện, quanh, RCD 310 hệ thống âm thanh (tám loa, đầu đĩa CD, chức năng MP3, đôi tuner, AUX IN giao diện), ban ngày đèn chạy, chương trình bình ổn điện tử bao gồm khóa điện tử khác biệt cộng với hỗ trợ phanh và đồi leo lên hỗ trợ, hệ thống túi khí với túi khí phía trước và bên đầu ngực và hệ thống bảo vệ rollover hoạt động.

Đèn pha Bi-xenon và hệ thống âm thanh Fender

Lần đầu tiên, các tính năng tùy chọn có sẵn cho các Beetle Cabriolet bao gồm các chi tiết như đèn pha bi-xenon, một khởi đầu keyless và hệ thống khóa (Access Keyless), nhiều màu chiếu sáng môi trường xung quanh, một hệ thống âm thanh Fender (công suất 400 watt tinh khiết bao gồm loa siêu trầm), kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống radio / navigation, dụng cụ phụ trợ trên bảng điều khiển (dừng lại xem, nhiệt độ dầu, áp suất phí) và bánh xe hợp kim lên đến 19 ".

"Beetle", "Thiết kế / độc quyền", "Sport / Exclusive"

Kết hợp công cụ / thiết bị. Hai động cơ cấp nhập cảnh (diesel và xăng đều có một sản lượng điện của 77 kW / 105 PS) có thể được đặt trong sự kết hợp với "Beetle", "Thiết kế" và "Thiết kế độc quyền" thông số kỹ thuật; các "Sport" và "Sport Exclusive" phiên bản này không có sẵn với các động cơ. Tất cả năm phiên bản có thể được kết hợp với các công cụ hiệu suất trung gian (103 kW / 140 PS và 118 kW / 160 PS). Các công cụ đầu (147 kW / 200 PS) là có độc quyền với "Sport" và "Sport Exclusive" đặc điểm kỹ thuật.

"Beetle" phiên bản thiết bị

"Beetle" / ngoại thất. Phiên bản cơ bản của Beetle Cabriolet có thể được phân biệt bởi Trims nó màu đen bên ngoài - lưới hút khí, tay nắm cửa và bên bảo vệ cắt cũng như bánh xe thép 16 inch. Như thường lệ tại Volkswagen, các đèn báo bên đã được tích hợp vào bên ngoài kính chiếu hậu sơn vỏ. Một tiêu chuẩn Volkswagen vô hình: tất cả các bộ phận cơ thể có liên quan được mạ kẽm để ngăn chặn rỉ sét. Ngược lại, rất có thể nhìn thấy: cánh lướt gió phía sau là một tính năng tiêu chuẩn.

"Beetle" / nội thất. Cái gọi là "Dash Pad" có một màu đen không phô trương trên phiên bản này. Thiết bị tiêu chuẩn khác bao gồm một bánh xe ba chấu lái, chuyển khẩu và giữ cốc bằng crôm, lót cửa màu đen, ngăn xếp lớn ở cửa ra vào, viện trợ Easy Entry, đối xứng nhau chia, gấp backrests ghế phía sau và điều chỉnh độ cao cho ghế trước. Những chiếc ghế được bọc bằng chất liệu thoáng trong "Beetle" thiết kế. Hơn nữa, các nút đậu xe phanh, điều khiển máy, cửa kéo xử lý cũng như các clip trên núm ánh sáng đều được tinh chế với crôm hoặc là chrome rắn.

"Beetle" / chức năng. Luôn luôn có được các tính năng như các ổ điện cho các đầu mềm, đồi leo hỗ trợ hệ thống, cửa sổ điện và chiếu hậu điều chỉnh gương điện, tiện lợi flasher (bấm 1 x - nhấp nháy 3 x), dọc và trục điều chỉnh cho tay lái , make-up gương trong kính che mặt trời, cộng với đa chức năng hiển thị, RCD 310 radio / hệ thống CD với tám loa, cơ điện và trợ lực lái tốc độ phụ thuộc, cảnh báo âm thanh khi đèn không tắt, cũng như hình ảnh và âm thanh cảnh báo cho các dây an toàn unbuckled (hệ thống cảm nhận tất cả các ghế), hai đèn đọc sách và hệ thống khóa trung tâm với điều khiển từ xa RF.

"Beetle" / an toàn. Mỗi Beetle Cabriolet được trang bị chương trình cân bằng điện tử của Volkswagen (bao gồm ABS, hỗ trợ phanh, EDS, ASR và chống chỉ đạo hỗ trợ), ban ngày đèn chạy, dây đai an toàn ba điểm (với căng trên ghế trước), đồ đạc ISOFIX ở băng ghế phía sau ghế để sử dụng với chỗ ngồi tương thích trẻ em, túi khí trước, túi khí kết hợp đầu ngực cho lái xe và hành khách phía trước, gương phản xạ ở cửa ra vào và tự động flasher cảnh báo nguy hiểm (cho diễn tập phanh khẩn cấp).

"Thiết kế" phiên bản thiết bị

"Thiết kế" / ngoại thất. "Thiết kế" phiên bản được dựa trên "Beetle" phiên bản nhưng cung cấp tính năng thậm chí độc quyền hơn. Những bắt đầu bên ngoài với tay nắm cửa cơ thể màu và phụ cắt bảo vệ (sau này với dải crôm). Những khung lưới hút gió màu đen ở mặt trước được nhấn mạnh bởi crôm. 16-inch hợp kim nhẹ "Whirl" vành với rộng 215 mm lốp hoàn thành xuất hiện.

"Thiết kế" / nội thất, chức năng, an toàn. Bên trong, các pad dash hấp dẫn cũng được sơn màu phù hợp với màu của chiếc xe. Tích hợp vào các pad gạch ngang ở phía trước của ghế hành khách phía trước là cái gọi là "ngăn Beetle" nằm đằng sau một nắp trên bản lề và cũng vẽ để phù hợp với màu sắc của xe. Nó được chốt với một nắm bắt bạc màu. Cũng vẽ để phù hợp với màu sắc của xe: Các cửa sắt hàng đầu. Ngăn xếp trên phía sau của ghế trước cũng như một clasp chrome cho núm ánh sáng và crôm xung quanh các điều khiển cho các hệ thống thông gió hoặc điều hòa không khí tùy chọn cũng là tiêu chuẩn. Cũng rôm: trim quanh các dụng cụ, các vòng trang trí xung quanh các lỗ thông khí bên và các mô-đun phát thanh, cộng với sự gọn gàng trên các công tắc cửa sổ điện. Hơn nữa, "Thiết kế" phiên bản bao gồm chỗ ngồi thoải mái phía trước, "Thiết kế" bọc ghế, một tay lái ba chấu với viền để phù hợp với màu sắc của chiếc xe, thảm thảm (trước và sau), đèn sương mù với tính năng vào cua tĩnh cũng như ánh sáng nền gián tiếp trong các khu vực của hai đèn đọc sách giữa người lái và hành khách phía trước.

"Thiết kế độc quyền" thiết bị phiên bản
"Thiết kế độc quyền" / ngoại thất. Những lựa chọn "Thiết kế độc quyền" phiên bản của Beetle Cabriolet sẽ tự động được hưởng lợi từ 18-inch hợp kim nhẹ "Twister" bánh xe (có màu đen, bề mặt có độ bóng cao), khóa bánh để cải thiện bảo vệ chống trộm cắp và 235 mm lốp rộng.

"Thiết kế độc quyền" / nội thất. So với các "thiết kế" phiên bản tiêu chuẩn, nội thất của các mô hình "Thiết kế độc quyền" có được một dấu gạch ngang màu đen pad, cửa bằng thép không gỉ tấm sill với "Volkswagen Exclusive" monogram, vỉa cảnh trong "Nghệ thuật Grey" cũng như một da trang trải cho các tay lái, chuyển đòn bẩy xử lý và bãi đậu xe phanh, một tay vịn trung tâm (phía trước), ghế ngồi thể thao (phía trước), ghế da phần giữa và hai bên ("Nappa" da mát) cũng như thảm thảm sàn với viền màu (trước và sau). 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments