Đặt hàng Uber Toyota Thanh Xuân

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Phân chia STI của Subaru là tiếng xấu cho tung ra mô hình đặc biệt được cung cấp độc quyền tại Nhật Bản, và WRX STI S207 mới nhất trên màn hình trong tuần này tại 2015 Tokyo Motor Show không đi chệch khỏi khuôn mẫu đó.

Vì vậy, chính xác là những gì mà S207? Đó là một phiên bản cứng hơn, mạnh mẽ hơn và nhiều hơn nữa độc quyền của các WRX STI. Chỉ cần 400 của chiếc xe sẽ được xây dựng, và tất cả trong số họ sẽ được ở tại nhà chúng tôi đang sợ.

KHÔNG HOA HẬU: Nissan Concept 2020 Vision Gran Turimso Debuts Trong Form Cập nhật Tại Tokyo Motor Show

Đầu ra cao điểm từ turbocharged 2,0 lít động cơ bốn xi-lanh của chiếc xe đã được gọi đi lên đến 323 mã lực, tăng từ 305 mã lực cho WRX STI được bán tại đây. Mô-men xoắn cao điểm, trong khi đó, đăng ký tại £ 318-ft, plateauing giữa 3.200 và 4.800 rpm.

Xử lý của chiếc xe được tăng cường bởi một tỷ lệ lái bánh răng nhanh chóng của 11: 1, việc bổ sung các thành phần STI ban đầu bao gồm một thanh linh tháp, van điều chỉnh, và một hệ thống phanh dựa trên mô-men xoắn tơ, tất cả đều kết hợp để đạt được một mạnh mẽ nhưng đi xe linh hoạt cộng với cua sắc nét.

Nâng cấp hiệu năng khác bao gồm 19-inch giả mạo bánh xe bằng nhôm từ BBS, phanh Brembo với uprated lớn calipers sáu piston ở phía trước và bốn piston calipers ở phía sau, và một hệ thống ống xả thể thao.

Ngày trả phòng: Mazda RX-Vision Concept gợi ý Tại Tiếp Rotary Engine: Sống Ảnh
A riêng biệt NBR Challenge Package cũng sẽ có sẵn cho người mua. Điều này sẽ được giới hạn ở 200 đơn vị, bao gồm một số bổ sung nâng cấp, nổi bật trong số đó là một cánh sợi carbon phía sau. Ngoài ra còn có một tấm bảng đặc biệt kỷ niệm chiến thắng của Subaru trong lớp SP3T tại Nurburgring 24 Hours độ bền đua năm nay.

Các WRX STI S207 sẽ được bán tại Nhật Bản vào ngày 01 tháng 12 năm 2015, và sẽ được cung cấp chỉ trong ba màu sắc tiêu chuẩn: WR Blue Pearl, Crystal White Pearl, và Crystal Đen Silica. Một đặc biệt thêm 100 xe chạy sẽ được cung cấp với sự Sunrise màu vàng bạn thấy ở đây. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments