Audi A1 1.4 TFSI Sport- Toyota Thanh Xuân

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015
Diễu hành để giảm kích thước / up-chất lượng tiếp tục không suy giảm đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô, nơi các mô hình phổ biến nhất là nhỏ gọn hay nhỏ. Người mua đang nhận ra rằng điều tốt đẹp đến trong gói nhỏ và có rất nhiều sự lựa chọn cho tất cả ngân sách.

Mini đã là một cầu thủ lớn trong tiddler phân khúc cao cấp kể từ khi tái lập ở đây một vài năm trước đây. Bây giờ Audi muốn một miếng bánh và đang đuổi theo người mua với mới của nó, ba cửa A1 Sport.

GIÁ TRỊ

Nó bán cho một không đáng kể $ 42,500 và nếu bạn bắt đầu đánh dấu vào các hộp tùy chọn, mà bung ra nhanh chóng. Chúng tôi không thể để kiểm đếm lên Sport A1 tốn kém nhất nhưng đề nghị bạn sẽ không nhận được nhiều sự thay đổi từ $ 50,000.

Mô hình đắt nhất của Mini là trong cùng một lãnh thổ. Audi phù hợp với Mini Cooper S khá nhiều điểm cho điểm với các công cụ chia sẻ một kết quả tương tự và những chiếc xe có nhiều kit để giúp thuốc đi xuống. Nhưng Audi thắng ra với bảy tốc độ ly hợp kép của nó, hộp số S-tronic, một tay và tự động đó là ngọt ngào hơn chỉ là về bất kỳ "dịch" tự động trên thị trường.

CÔNG NGHỆ

Bảy tốc độ là việc truyền tải chỉ trên A1 Sport và cung cấp cho D lười nhác trình điều khiển và paddle shift cho người đánh cược thể thao.

A1 Sport cũng nhanh chóng và chỉ như nhiều niềm vui lái xe ở một trong hai chế độ truyền dẫn. Động cơ là một "bộ sạc đôi" 1.4 với một bộ siêu tăng áp hoạt động ra nhàn rỗi và một turbo chiming ở với số vòng quay thấp. Công trình xử lý cho các bé A1 Sport tăng tốc tốt và hiệu suất roll-on mẽ ở mọi tốc độ.

Sản lượng tối đa là một 136kW khỏe / 250Nm đó, cho trọng lượng của xe của 1190kg, chuyển thành sắc nét, đáp ứng thể thao kèm theo một ghi chú xả nhiệt tình từ các ống xả kép.

Trong một nước rút 0-100kmh, A1 Sport dừng đồng hồ ở 6,9 giây và có thể được làm kinh tế như 5,9-lít / 100km trên 98 nhiên liệu có chỉ số octan. Nó có tính năng động thể thao để đi với các hệ thống truyền động có nghĩa là hệ thống treo chắc chắn, cảm giác lái sắc nét và hệ thống phanh mạnh mẽ. Cơ thể / khung tính năng sử dụng rộng rãi của thép cường độ cao để tăng độ cứng.

Thiết bị điện tử đặc trưng chủ yếu trong việc kiểm soát các thao A1 với kiểm soát ổn định thể thao và một sai trượt giới hạn điện tử có hiệu quả tương tự như mô-men xoắn tơ (sử dụng hệ thống phanh / ga để giúp lái xe).

THIẾT KẾ

Các cơ bong bóng hình nhưng hơi góc cạnh trông dễ thương trong kim loại, hỗ trợ bởi một bộ cơ thể thao hơn so với A1s khác.

Nội thất của xe tiêu chuẩn Audi-spec '- một trong những tốt nhất trong kinh doanh và được trang bị với nhiều goodies bao gồm một 6,5-inch thông tin' màn hình, Bluetooth với điều khiển bằng giọng nói, hệ thống âm thanh tốt và cần gạt nước tự động và đèn pha. Những chiếc ghế mình đang có nhiều môn thể thao theo định hướng với bolsters bên sâu hơn và đệm vững chắc hơn.

Có rất nhiều thiết bị an toàn bao gồm quá sáu túi khí, công viên phía sau hỗ trợ và đánh giá một tai nạn năm sao.

CHẠY XE

Giới thiệu chúng tôi với A1 Sport bao gồm đi lại thành phố, liên bay đường đô thị, giờ bò cao điểm và thời gian làm việc tại một cơ sở motorsport tạm tại Moorabbin Sân bay thử nghiệm phong cách chào Gymkhana để đánh giá khả năng của chiếc xe tại slalom, kéo đua và trên một mạch "đường phố" 2km . Điều gì thú vị.

Không cần phải nói A1 Sport tha bổng chính đáng ngưỡng mộ whipping thông qua các tế bào hình nón an toàn giống như một con dao mổ, nổ mìn trên các dải kéo cuộc đua 400 mét và hành xử như một kart đua trên mạch đường phố. Nó thậm chí còn là một điều tốt trong giao thông.
Có rất nhiều phòng bên trong và truy cập vào các ghế sau là tương đối dễ dàng. Việc khởi động là một kích thước hợp lý và có một không gian tiết kiệm lốp.

VERDICT

Chúng tôi thích thể thao A1 cho tinh thần của nó. Đứng dậy và đi với mục đích thực sự, có một nội thất sang trọng và mặc dù không phải hương vị của chúng tôi, ba cửa nở trông khá tốt với hầu hết các góc độ. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments