Audi A3 sử dụng xét Toyota Giải Phóng

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Audi thường là trong hàng đầu của thiết kế xe và A3 là một ví dụ điển hình. Công ty này là người đầu tiên của Marques hạng sang Đức để làm cho táo bạo, liều lĩnh một số suy nghĩ, di chuyển đến nhỏ hơn, chiếc xe tương đối phải chăng.

Trước khi Audi A3 bạn đã phải chi lên tới 60.000 $ để có được thành một trong những make Đức lớn. Các A3 giảm giá bắt đầu dưới $ 40,000 (giữ trong tâm trí chúng ta đang nói 1.997 USD, ở đây).

    Mặc dù Audi A3 được coi là một chiếc xe nhỏ của người Úc, ở châu Âu nó thường được sử dụng như một chiếc xe gia đình. 

Nhiều dự đoán chiếc xe nhỏ sẽ phá giá đánh giá uy tín của các mô hình đắt tiền lớn trong phạm vi. Điều đó đã không xảy ra và sớm Mercedes và BMW nhận ra Audi đã nhận nó đúng và họ cũng đã vào xây dựng những chiếc xe nhỏ. Thật vậy, cả ba đã đến một kích thước tiếp tục xuống, với Audi A1 là một ví dụ điển hình.

Doanh số bán hàng Audi A3 là hợp lý tốt từ tháng 5 năm 1997 ra mắt của chiếc hatchback ba cửa, nhưng không thực sự có được tốc độ đầy đủ cho đến khi sự ra đời của hatch năm cửa, trong Sportback Audi nói, trong tháng 10 năm 1999.

Mặc dù Audi A3 được coi là một chiếc xe nhỏ của người Úc, ở châu Âu nó thường được sử dụng như một chiếc xe gia đình. Bốn người lớn cảm thấy thoải mái hơn, bạn có thể mong đợi cho kích thước tương đối nhỏ của chiếc xe. Truy cập băng ghế sau trong ba cửa là tốt hơn so với hầu hết xe của loại của nó, với ghế trước mà di chuyển ra bên phải của con đường. Tuy nhiên, các Sportback năm cửa rõ ràng là thực tế hơn nếu hàng ghế sau sẽ nhận được rất nhiều công dụng.

Có rất nhiều không gian xếp các cabin vì vậy đây là một máy tính thực tiễn phù hợp với nhiều người dân sống ở các vùng ngoại ô đông đúc ở Australia.

Hai chiếc vali cỡ tốt có thể được thực hiện trong cốp xe của các hầm tàu, cùng với một số bit nhỏ và mảnh. Tie-down clip đảm bảo tải trọng trong một vụ tai nạn hoặc dưới nặng phanh.

Một Audi A3 hai cửa cabriolet gia nhập phạm vi trong tháng mười một năm 2007 và là một thành công ngay lập tức. Đương nhiên, đó không phải là lớn ở ghế sau khi nở, nhưng bốn người lớn có kích thước tiêu chuẩn có thể chia sẻ mà không có quá nhiều thỏa hiệp.

Audi A3 có cảm giác chắc chắn rằng rất nhiều phần của các nhãn hiệu và điều này đã thể hiện lên trong độ bền tốt như những năm đã trôi qua.

Xử lý là rất tốt, mặc dù có lẽ chỉ là một chút quá nhiều understeer ở giới hạn cho phù hợp với những người đam mê lái xe đầy đủ về.

Lựa chọn động cơ trong A3 ban đầu là 1,6 lít đơn vị duy nhất-cam với hai van mỗi xi-lanh và hai 1,8 lít mô hình cam kép với các nhãn hiệu Audi trong năm van mỗi xi lanh (ba đợt tuyển sinh và hai ống xả). 1,8 đến có hoặc không có turbo tăng áp, với động cơ turbo điều chỉnh để cung cấp cho mô-men xoắn linh hoạt và kinh tế thấp đến tốc độ động cơ tầm trung, chứ không phải là hoạt động thể thao phẳng ra.

Các thế hệ thứ hai A3 đã được đưa ra vào năm 2003 và chạy qua cho đến tháng năm 2013 khi gen-ba đến downunder. Các nhà tạo mẫu Audi đã bị mắc kẹt với hình dạng ban đầu thành công trong những năm qua. Sự khác biệt là rõ ràng khi cả ba thế hệ được xem cạnh nhau nhưng các dòng vô tận làm cho giá trị bán lại tuyệt vời.

Audi S3 là một biến thể hiệu suất và Audi RS3 là một hot-hatch đầy đủ về tất cả các thứ có nghĩa là trong cách biểu diễn sắc sảo cho những người biết làm thế nào để lái xe.

Được cảnh báo rằng các phạm vi RS Audi, trong tất cả các mô hình, không chỉ là "3 không phải là nhằm vào những người thích đưa ra về trong một máy tính hiệu suất. Nếu bạn không đã không có trình điều khiển hiệu suất cao đào tạo bạn có thể tìm thấy bất kỳ RS là một chút nhiều. Nó sẽ xem xét kỹ lưỡng sau khi bạn thiết bị điện tử thông minh nếu bạn thực sự làm công cụ lên, nhưng nó là tốt đẹp để biết bạn có thể điều khiển chiếc xe mình.

Sức mạnh đến từ một loạt các công cụ, chủ yếu là bốn đơn vị xi lanh, mặc dù Audis nổi tiếng năm xi-lanh đơn vị thực hiện là một ngoại lệ lớn. Động cơ đi vào xăng và diesel. Đơn vị Turbo-xăng đã đến mui trong những năm gần đây và được cho là lựa chọn của bó.

Một khả năng lớn 3.2-lít V6 xăng cung cấp cho một số tiền rất lớn của get-up-and-go trong một chiếc xe tương đối nhỏ như thế này.

Điện trong hầu hết các mô hình Audi A3 chuẩn được truyền đến các bánh xe phía trước, các mô hình hiệu suất có quattro của công ty hệ thống all-wheel-drive.

Audi đã bốc cháy trong cuộc đua doanh số bán hàng của Úc trong những năm gần đây và số lượng đại lý đã tăng lên như là một kết quả. Đương nhiên có một tập trung vào các khu vực đô thị lớn, nhưng có một số khu vực đang bắt đầu để có được vào hành động là tốt.

Phụ tùng và dịch vụ có giá hợp lý cho các lớp học này. Nếu bạn đang chuyển hướng đến một chiếc Audi từ một chiếc xe Châu Âu Châu Á hoặc thấp hơn giá yêu cầu các đại lý về chi phí vay nợ.

Luôn ghi nhớ rằng xe ô tô uy tín không phải là giá rẻ để sửa chữa hoặc dịch vụ như máy trần tục hơn kích thước này.

Kiểm tra công ty bảo hiểm của bạn về thái độ của họ với các biến thể S3. Một số bảo phí mà có thể thêm đáng kể vào giá mua một chiếc xe cũ được sử dụng.

GÌ ĐỂ XEM CHO

Không đồng đều mặc lốp xe phía trước có lẽ là việc Audi nhỏ đã được lái cứng. Rõ ràng điều này có nhiều khả năng trong một trong các mô hình hiệu suất cao S, nhưng hãy kiểm tra ngay cả những chiếc xe cơ bản như A3s dường như để thu hút quan tâm điều khiển.

Mặc lốp cũng có thể là một trong các bánh xe không thẳng sau khi một vụ tai nạn, nhưng một tiếng đập mạnh vào lề đường có thể gây ra các vấn đề tương tự.
Hãy chắc chắn rằng các động cơ bắt đầu một cách nhanh chóng và trơn tru ngay cả khônh khi trời lạnh. Nếu động cơ do dự khi gia tốc và cứng trong A3s cũ có thể có vấn đề máy tính.

Trong ổ đĩa thử nghiệm của bạn kiểm tra xem một hộp số tự động không săn lên và xuống các bánh răng khi leo đồi vừa phải với ánh sáng để mở van tiết lưu trung bình.

Kiểm tra xem một hộp số tay thay đổi trơn tru và lặng lẽ. Gắn bó, đặc biệt là trong nhanh 3-2 downshifts có thể có nghĩa là sửa chữa tốn kém.

Sửa chữa cơ thể được dễ dàng nhất phát hiện bởi nhìn thấy dọc theo tấm trong một ánh sáng mạnh để xem nếu có những gợn sóng trong kim loại. Nếu có bất kỳ nghi ngờ có một người chuyên nghiệp làm một kiểm tra đầy đủ, tốt nhất trong khi của Audi lên trên tời.

Xem qua các nội thất cho dấu hiệu hư hỏng. Nó được xây dựng để một tốt nhưng trẻ cáu kỉnh có thể làm những điều khủng khiếp ở lần. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments